Chất lượng iPad Pro 2020 hiển thị cho thấy hệ thống camera ba giống như iPhone 11 Pro

Chất lượng iPad Pro 2020 hiển thị cho thấy hệ thống camera ba giống như iPhone 11 Pro 1

Một bộ kết xuất bị rò rỉ cho thấy gia đình iPad Pro thế hệ tiếp theo có thể trông như thế nào, bao gồm cả camera ở mặt sau có sự tương đồng nổi bật với iPhone 11 Pro.

Chúng tôi nghi ngờ máy ảnh ba này sẽ cho phép tính linh hoạt được cung cấp bởi iPhone: cung cấp cho bạn ba tiêu cự riêng biệt cho hiệu ứng zoom rộng, cực rộng và quang học với khả năng chuyển đổi dễ dàng.

Thật thú vị, đây không phải là lần đầu tiên máy ảnh ba được đề xuất. Trên thực tế, trở lại vào tháng 8 năm 2019, những tiếng thì thầm đầu tiên của một hệ thống như vậy được tích hợp vào iPad Pro đã được nghe thấy.

Chất lượng iPad Pro 2020 hiển thị cho thấy hệ thống camera ba giống như iPhone 11 Pro 2

Điều khác biệt lần này là chất lượng của màn hình hiển thị. Khi hình ảnh kỹ thuật số hoạt động, @OnLeaks có một hồ sơ rất chắc chắn về việc tạo ra hình ảnh 3D chính xác của các thiết bị từ lâu trước khi chúng được công bố chính thức.

Bộ ảnh đặc biệt này đã được iGeekBlog xuất bản kết hợp với @OnLeaks.

Giống như iPhone 11 Pro, các camera được sắp xếp theo hình tam giác, với đèn flash LED phía trên camera đơn bên phải và micrô bên dưới.

Theo kết xuất, chúng ta nên mong đợi có vẻ như cùng một đơn vị máy ảnh trên cả 11 inch và 12.9mô hình -inch.

Ngoài ra, có rất ít sự khác biệt giữa những mẫu iPad Pro hiện tại.

Chất lượng iPad Pro 2020 hiển thị cho thấy hệ thống camera ba giống như iPhone 11 Pro 3

Chúng ta vẫn có viền mỏng đồng đều trên màn hình, đầu nối thông minh cho các phụ kiện bàn phím và các cạnh phẳng và các góc tròn được giới thiệu lần đầu tiên cho iPad vào năm 2018.

Các tin đồn khác cho thấy chúng ta cũng sẽ thấy phát hiện độ sâu tốt hơn từ các camera phía trước, cũng như tập trung lớn hơn vào AR.

Suy đoán từ một nhà phân tích công nghiệp cũng cho thấy chúng ta có thể sẽ thấy một màn hình Mini-LED trong iPad Pro mới.

Cũng rất có khả năng – nếu chưa được đảm bảo – iPad sẽ đi kèm với bộ xử lý mạnh hơn so với model trước đó.

Việc làm mới iPad Pro dự kiến ​​sẽ được công bố vào khoảng mùa xuân năm 2020, với việc ra mắt bán lẻ rất nhanh sau đó.