Chế độ cân bằng cuộc sống công việc hoàn toàn mới cho OnePlus 6T đã được giải thích

oneplus 6t

Android smartphones và các ứng dụng làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trong vài năm qua, các chuyên gia đã xem xét smartphones như một yếu tố gây mất tập trung. Chúng tôi sẽ giải thích như thế nào. Có xảy ra với bạn rằng khi bạn đang làm việc và tất cả các thông báo bất ngờ từ bất kỳ ứng dụng nào thu hút sự chú ý của bạn?

Bây giờ, nếu nó có một tin nhắn từ ngân hàng hoặc sếp của bạn, điều đó rất quan trọng đối với bạn. Điều gì sẽ xảy ra nếu nó có một số ứng dụng trò chơi khác hoặc bất kỳ ứng dụng nào không thực sự quan trọng để bạn tham dự trong khi bạn đang bận rộn trong văn phòng. Về cơ bản, bạn phải lãng phí một vài phút trong cuộc sống của mình để kiểm tra thông báo ứng dụng nói gì. Bằng cách này bạn sẽ bị phân tâm khỏi công việc của bạn.

Có cách nào để chọn một loạt các ứng dụng và tắt tiếng thông báo từ chúng không? Vì vậy, bạn đã giành chiến thắng, bị làm phiền bởi các thông báo vô ích từ họ khi bạn đang làm việc. Chà, OnePlus đã nghĩ ra một tính năng như vậy gọi là Chế độ cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết đầy đủ về tính năng này là gì và cách sử dụng nó.

Chế độ cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Tính năng Cân bằng cuộc sống là sự bổ sung mới nhất từ ​​OnePlus cho OnePlus 6T. Nó được tung ra với mới nhất OxygenOS Beta 33 cho OnePlus 6T. Vì vậy, nếu bạn có OnePlus 6T và bạn là người dùng beta thì bạn đã nhận được bản cập nhật beta mới này. Nếu không, bạn có thể kiểm tra tính khả dụng của bản cập nhật bằng cách đi tới Cập nhật hệ thống tab bên dưới thiết bị của bạn Cài đặt ứng dụng.

Về cơ bản, chế độ này cho phép người dùng chọn một loạt ứng dụng trên OnePlus 6T của mình. Sau đó, tính năng này sẽ chặn các thông báo từ các ứng dụng được chọn này trong một khoảng thời gian nhất định khi anh ấy đang làm việc. Hãy nói rằng người dùng có mặt tại văn phòng từ 10 giờ sáng đến 7 BUỔI CHIỀU. Sau đó, trong khung thời gian này, anh ấy đã thắng được nhận bất kỳ thông báo nào từ các ứng dụng mà anh ấy đã hạn chế.

Khi khung thời gian kết thúc, một lần nữa anh ta có thể bắt đầu nhận thông báo từ các ứng dụng đó. Chà, đây chỉ là một phần của câu chuyện. Công việc được sắp xếp. Nhưng còn cuộc sống (sau giờ làm việc) .. thì sao?

Bây giờ, sau khi người dùng đến nhà anh ta, anh ta sẽ không muốn có bất kỳ tin nhắn, cuộc gọi hoặc tin nhắn WhatsApp phiền phức nào từ sếp / văn phòng của mình để gây rắc rối cho anh ta trong khi anh ta đang làm lạnh tại nhà.

Vì vậy, đây là cách sắp xếp cuộc sống sau khi thời gian làm việc kết thúc trong ngày. Anh ta có thể một lần nữa làm theo quy trình tương tự như trên để chọn các ứng dụng mà anh ta thắng được nhận bất kỳ thông báo nào trong khi anh ta đang thư giãn, ngủ hoặc dành thời gian với các thành viên gia đình.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách bật tính năng Cân bằng cuộc sống công việc trên OnePlus 6T của bạn.

Bật Chế độ cân bằng cuộc sống công việc trên OnePlus 6T

Trước hết, bạn cần phải có điện thoại thông minh OnePlus 6T bên mình. Thứ hai, nó nên chạy OxygenOS Beta 33.

Sau khi bạn nâng cấp 6T lên phần mềm beta mới nhất, bạn sẽ có thể thấy biểu tượng âm dương nhỏ trong trung tâm thông báo kéo xuống của thiết bị. Nếu không, bạn có thể truy cập nó bằng cách đi đến Cài đặt > Tiện ích > Cân bằng cuộc sống công việc.

Đây là nơi chúng ta bắt đầu

 • Chạm vào Biểu tượng âm dương (hoặc là Tab Cân bằng cuộc sống-công việc theo tiện ích)
 • Bây giờ bạn sẽ thấy Cân bằng cuộc sống công việc giao diện
 • Có hai lựa chọn, Công việcĐời sống.
 • Gõ vào Công việc (vì chúng ta phải cấu hình chế độ Làm việc. Sau này bạn có thể định cấu hình Chế độ cuộc sống)
  Chế độ cân bằng cuộc sống làm việc của OnePlus 6T
 • Trong màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách ứng dụng trên thiết bị của bạn
 • Chọn các ứng dụng bằng cách nhấp vào hộp kiểm bên cạnh chúng mà bạn không muốn nhận bất kỳ thông báo nào trong khi bạn đang bận rộn.
 • Sau khi bạn đã chọn Ứng dụng, hãy nhấn vào Kế tiếp
  Chế độ cân bằng cuộc sống làm việc Chọn ứng dụng
 • Trong màn hình tiếp theo, bạn có thể thấy tùy chọn bật tự động Chế độ làm việc.

Điều này có nghĩa là bạn có thể sắp xếp thời gian và mỗi ngày Chế độ làm việc tự động sẽ được kích hoạt. Bạn đã thắng được nhận bất kỳ thông báo nào từ các ứng dụng bạn đã tạm thời hạn chế.

 • Bạn có thể đặt Lịch làm việc bao gồm đặt khung thời gian và số ngày trong tuần mà Chế độ làm việc sẽ được thi hành.
  Tự động kích hoạt Cân bằng cuộc sống làm việc

Chế độ làm việc theo vị trí

Ngoài ra, bạn có thể hạn chế thông báo từ các ứng dụng theo các vị trí bạn bao phủ trong khu vực của mình. Bạn có thể đặt vị trí trên bản đồ. Khi bạn ở vị trí được lưu trước, những ứng dụng được chọn đó sẽ không làm phiền bạn với bất kỳ thông báo nào.

Cách cấu hình Chế độ cuộc sống

Quá trình này không có khoa học tên lửa. Cũng giống như cách bạn đã đặt Chế độ làm việc, giống như cách bạn có thể chọn các ứng dụng giành được thông báo ném ném vào bạn khi bạn đang thư giãn tại nhà.

Bạn thậm chí có thể lưu các vị trí để thực thi Chế độ cuộc sống. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang ở nhà, quán rượu, phòng tập thể dục thì bạn có thể lưu các địa điểm này trên bản đồ. Mỗi lần trong thời gian được chọn và các ngày được chọn trong tuần, khi bạn ở những nơi đó, các ứng dụng bạn đã hạn chế sẽ không làm phiền bạn với các thông báo gây khó chịu.

Các bước hoàn toàn giống nhau trong khi định cấu hình Chế độ làm việc và cuộc sống.

Cân bằng giữa công việc và cuộc sống là một sự phát triển thú vị từ OnePlus. Tính năng này cũng sẽ sớm được triển khai cho các thiết bị OnePlus khác. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này là thông tin cho bạn. Hãy theo dõi chúng tôi để có thêm hướng dẫn thú vị như vậy.

Liên quan: Chăm sóc OnePlus: Mọi thứ bạn cần biết