Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chế độ tối WhatsApp hiện có sẵn cho tất cả: Cách bật nó trên Android và iPhone

WhatsApp cuối cùng đã ra mắt tính năng Chế độ tối cho tất cả người dùng Android và iPhone. Nó đã trong giai đoạn thử nghiệm khoảng một năm và bây giờ người dùng có thể tải xuống WhatsApp mới nhất Messenger cập nhật từ Google Play Store và Apple App Store để có được tính năng mới. Chế độ tối WhatsApp có nhiều tông màu xám đậm hơn là nền đen. Người dùng Android trên Android 10 và người dùng iPhone trên iOS 13 có thể nhận Chế độ tối WhatsApp bằng cách bật Chế độ tối trong cài đặt hệ thống của họ.

Chế độ tối cho người dùng tùy chọn thay đổi chủ đề của ứng dụng thành thứ gì đó giúp giảm thiểu mỏi mắt, trái ngược với nền sáng hơn. Điều này đặc biệt hữu ích trong môi trường thiếu sáng.

WhatsApp Dark Mode: Cách bật nó trên Android

Whatsapp nội tuyến whatsapp android

  1. Đầu tiên, đi đến Google Play Store trên điện thoại của bạn để tải xuống và cài đặt phiên bản WhatsApp mới nhất (2.20,64).
  2. Sau khi cài đặt phiên bản WhatsApp đã cập nhật, hãy nhấn vào biểu tượng menu ba chấm ở trên cùng bên phải và chọn Cài đặt.
  3. Sau đó, nhấn vào Trò chuyện để đi vào cài đặt trò chuyện.
  4. Tiếp theo, chạm vào Chủ đề và nó sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn để chọn chủ đề cho ứng dụng.
  5. Gõ vào Tối và tất cả của bạn được thiết lập để sử dụng WhatsApp Dark Mode.

.embed-container {vị trí: tương đối; đệm đáy: 56,25%; Chiều cao: 0; tràn: ẩn; chiều rộng tối đa: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed {vị trí: tuyệt đối; hàng đầu: 0; trái: 0; chiều rộng: 100%; chiều cao: 100%; }

Bạn cũng sẽ tìm thấy một Mặc định hệ thống tùy chọn khi bạn nhấn vào Chủ đề Nó sẽ tự động chuyển giữa chế độ sáng và tối theo cài đặt hệ thống mặc định.

Phương pháp thủ công này không có sẵn cho người dùng iOS 13. Và, người dùng iPhone không có iOS 13 sẽ không thể trải nghiệm Chế độ tối của WhatsApp.

WhatsApp Dark Mode: Cách bật nó trên iPhone

iPhone nội tuyến whatsapp iphone

  1. Truy cập App Store trên iPhone của bạn và tải xuống phiên bản WhatsApp mới nhất (2.20.30).
  2. Tiếp theo, đi đến Cài đặt trên điện thoại và tìm Độ sáng màn hình Lựa chọn.
  3. Gõ vào Tối để cho phép hệ thống Dark Mode rộng.
  4. Ngoài ra, bạn có thể truy cập Trung tâm điều khiển và nhấn vào Chế độ tối.

Nhóm WhatsApp đã chia sẻ chi tiết về bản cập nhật này trên blog của họ, nơi họ đề cập rằng trọng tâm để thực hiện Chế độ tối là khả năng đọc và phân cấp thông tin. Bằng khả năng đọc, điều đó có nghĩa là sử dụng các màu gần với hệ thống mặc định trên cả hai nền tảng, iOS và Android. Theo phân cấp thông tin, Facebook công ty thuộc sở hữu có nghĩa là sử dụng màu sắc và các yếu tố thiết kế để đảm bảo thông tin quan trọng nhất nổi bật.

Bản cập nhật Dark Mode đang dần được tung ra cho tất cả người dùng và sẽ mất vài ngày để tiếp cận tất cả mọi người.