Chế độ xem phố của Google Maps chụp ảnh cặp đôi vụng về trong thời gian & # 039; thân mật & # 039; chụp ảnh

Chế độ xem phố của Google Maps chụp ảnh cặp đôi vụng về trong thời gian & # 039; thân mật & # 039; chụp ảnh 1

Nó đã ứng dụng điều hướng cho nhiều người trên thế giới và giờ đây Google Maps đã bắt gặp một cặp đôi trong một buổi chụp hình khá khó xử.

Người dùng Reddit mắt đại bàng đã phát hiện ra cặp đôi này trong một hình ảnh gần đây được chụp bởi máy ảnh Google Street Street View, tại Câu lạc bộ bãi biển La Playa Xpu Há ở Mexico.

Trong khi cặp đôi dường như đang ôm nhau trên bờ nước, một người thứ ba xuất hiện trong bức ảnh – một nhiếp ảnh gia.

Người phụ nữ trong bức ảnh đang mặc một chiếc váy dài màu trắng, trong khi người đàn ông mặc một bộ đồ, cho thấy đây có thể là một buổi chụp ảnh cưới hoặc đính hôn.

Tuy nhiên, một người dùng Reddit đã nói đùa về việc bổ sung máy ảnh Chế độ xem phố của Google Maps, viết: Tôi đoán rằng anh ta có thêm một góc và thậm chí không nhận ra điều đó.

Người phụ nữ trong bức ảnh đang mặc một chiếc váy dài màu trắng, trong khi người đàn ông mặc một bộ đồ, cho thấy đây có thể là một buổi chụp ảnh cưới hoặc đính hôn

Tính năng Chế độ xem phố của Google Maps ra mắt vào năm 2005 và cho phép bạn xem hình ảnh toàn cảnh của các địa điểm khác nhau.

Để tự mình thử, hãy mở ứng dụng Google Maps và tìm kiếm địa điểm hoặc thả ghim trên bản đồ.

Ở cuối ứng dụng, chạm vào tên địa chỉ hoặc địa chỉ, sau đó cuộn xuống và chọn ảnh có nhãn View Chế độ xem phố.

Sau đó, bạn sẽ được hiển thị chế độ xem đường phố của vị trí đó, nơi bạn có thể điều khiển xung quanh bằng cách vuốt màn hình.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn lại và bạn sẽ được đưa trở lại giao diện Bản đồ chính.