Chi phí sửa chữa iPhone 12 cao hơn iPhone 11

Được công bố vào ngày 13, smartphones từ dòng iPhone 12 sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 23 tháng 10 và bây giờ là Apple đã cập nhật trang hỗ trợ của họ với thông tin về chi phí sửa chữa thiết bị.

Trong trường hợp iPhone 12 ProO chi phí sửa chữa màn hình cho một thiết bị hết bảo hành là 279 đô la – số tiền tương tự được tính cho việc sửa chữa màn hình iPhone 11 Pro hết bảo hành. Đối với những người được bảo hiểm bởi dịch vụ AppleCare +giá trị giảm xuống còn 29 đô la Mỹ. danh mục “Khác”, số tiền được tính cho việc sửa chữa là 549 USD cho chiếc iPhone 12 Pro đã hết bảo hành. Đối với những người có AppleCare +, giá trị giảm xuống còn 99 đô la Mỹ. Điều đáng chú ý là 549 đô la Mỹ gần như là giá của một chiếc iPhone 11 mới trong nước. IPhone 11 với dung lượng lưu trữ 64GB có giá 599 USD.

Đối với những người đã chọn iPhone 12 “Không phải Pro”, số tiền tính phí sửa chữa màn hình cho thiết bị không còn bảo hành đã tăng ở Mỹ từ 199 đô la lên 279 đô la (29 đô la cho người sở hữu AppleCare +). Trong danh mục “Khác”, số tiền phải trả cho các sửa chữa ngoài bảo hành đối với iPhone 12 đã tăng từ 399 đô la lên 449 đô la (99 đô la cho những người có AppleCare +).

Việc tăng số tiền tính phí sửa chữa màn hình iPhone 12 “không phải Pro” hết bảo hành có thể là do thiết bị hiện sử dụng màn hình OLED thay vì LCD. CÁC Apple nói rằng màn hình của smartphones của dòng iPhone 12 có khả năng chống chịu tốt hơn nhờ công nghệ Ceramic Shield được phát triển với sự hợp tác của Corning.

Công ty tuyên bố rằng Ceramic Shield mạnh hơn bất kỳ loại kính nào khác được sử dụng trong smartphones, với khả năng chống sát thương rơi cao gấp bốn lần. Vật liệu của Corning được tạo thành từ các tinh thể gốm nhỏ được nhúng trong ma trận thủy tinh.

Sinh sản/Apple

Nguồn: Wccftech, 9to5Mac

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button