Chi tiết bạc sâu Phần thưởng phụ tùng Shenmue III

May mắn thay?

Thần III Anh ta dường như có liên quan đến nhiều tranh cãi hơn là có thể mong đợi cho một trò chơi được tìm kiếm nhiều. Sau khi rời khỏi Cửa hàng Epic Games độc quyền cho những người hâm mộ bị từ chối hoàn tiền, Ryo không thể nghỉ ngơi trên đường để trả thù cha mình. Nếu bạn nghĩ rằng những tin tức tiếp theo sẽ làm giảm cơn đau của bạn một chút, hãy sẵn sàng cắn lưỡi. Nhà phát hành Deep Silver đã công bố tất cả các phần thưởng đặt hàng trước khác nhau cho Thần III và gần như phức tạp như việc ra mắt Ubisoft.

Tôi chỉ đơn giản sẽ bắt đầu và giải thích tất cả nội dung mà mỗi đơn hàng nhận được trước. Bất kể nhà bán lẻ nào bạn đã tham gia trò chơi của mình, việc đặt hàng trước sẽ cung cấp cho bạn ba chai thuốc tiên "Sức mạnh rắn", 5.000 chip trò chơi cho các trò chơi khác nhau, một tờ giấy đào tạo nâng cao "Blazed Kick" và một bộ 24 vé người chơi trong trò chơi Gacha. Cho đến nay rất tốt.

Sau đó, tại Gamestop hoặc EB Games (tùy thuộc vào khu vực của bạn), bạn nhận được một bản sao vật lý của Huy chương Gương rồng và Phượng hoàng. Nó thực sự là một phần thưởng tuyệt vời cho người hâm mộ. Với Best Buy, bạn sẽ có được một cuốn sách thép khá tuyệt cho các mặt hàng của mình. Cuối cùng, nếu bạn chọn Amazon. com bạn nhận được DLC "Kenpogi training Wear" cung cấp cho bạn quần áo dựa trên quần áo Kung Fu truyền thống của Trung Quốc. Điều này có phần đáng thất vọng khi hai người kia nghĩ ra một cái gì đó về thể chất.

Đơn đặt hàng trước hiện có sẵn trực tiếp tại mỗi địa điểm thích hợp. Điều này dường như bị giới hạn ở phiên bản PS4, vì vậy người dùng PC sẽ không nhận được những bổ sung tốt (xem hình ảnh). Nếu không ai làm điều này cho bạn, bạn luôn có thể kiểm tra phiên bản sưu tập giới hạn. Nó thực sự có vẻ phù hợp với "trận chung kết" của loạt bài này hơn phần thưởng này.

Bạn đã đăng nhập | danh sách này

Nhấn vào đây để mở thư viện ảnh:

Chi tiết bạc sâu Phần thưởng phụ tùng Shenmue III 1Chi tiết bạc sâu Phần thưởng phụ tùng Shenmue III 2Chi tiết bạc sâu Phần thưởng phụ tùng Shenmue III 3Chi tiết bạc sâu Phần thưởng phụ tùng Shenmue III 4