Chi tiết bạc sâu Tiền thưởng dự trữ Shenmue III

May mắn thay

Thần III Anh ta dường như có liên quan đến nhiều tranh cãi hơn dự kiến ​​cho một trò chơi được yêu cầu cao. Sau khi rời khỏi cửa hàng Epic Games độc quyền cho những người ủng hộ bị từ chối hoàn tiền, Ryo không thể nghỉ ngơi hoàn toàn trên đường để trả thù cho cha mình. Nếu bạn nghĩ tin tức tiếp theo này sẽ làm giảm cơn đau của bạn một chút, hãy sẵn sàng cắn lưỡi. Nhà phát hành Deep Silver đã công bố tất cả các phần thưởng đặt hàng trước khác nhau cho Thần III và gần như phức tạp như việc ra mắt Ubisoft.

Tôi chỉ đơn giản sẽ bắt đầu và giải thích tất cả nội dung mà mỗi đơn hàng sẽ nhận được trước. Bất kể nhà bán lẻ nào bạn đã tham gia trò chơi của mình, việc đặt hàng trước sẽ cung cấp cho bạn ba chai thuốc tiên "Sức mạnh rắn" 5.000 chip trò chơi cho các trò chơi đánh bạc khác nhau, một tờ giấy huấn luyện nâng cao "Blazed Kick" và một bộ 24 vé đồ chơi gacha trong trò chơi. Cho đến nay rất tốt.

Tiếp theo, tại Gamestop hoặc EB Games (tùy thuộc vào khu vực của bạn), bạn sẽ nhận được một bản sao vật lý của Huy chương Gương rồng và Phượng hoàng. Đó chắc chắn là một phần thưởng tốt cho người hâm mộ. Với Best Buy, bạn sẽ có được một hộp sách bằng thép khá tuyệt cho hồ sơ của mình. Cuối cùng, nếu bạn chọn Amazon.com, bạn sẽ nhận được DLC "Kenpogi training Wear" cung cấp cho bạn quần áo dựa trên quần áo Kung Fu truyền thống của Trung Quốc. Điều này có phần đáng thất vọng khi hai người kia nghĩ ra một cái gì đó về thể chất.

Hiện tại các đơn đặt hàng trực tiếp tại mỗi trang web thích hợp. Điều này dường như bị giới hạn ở phiên bản PS4, vì vậy người dùng PC sẽ không nhận được những bổ sung tốt (xem hình ảnh). Nếu không ai làm điều này cho bạn, bạn luôn có thể kiểm tra phiên bản của bộ sưu tập chạy giới hạn. Điều đó chắc chắn có vẻ phù hợp hơn cho "trận chung kết" của loạt bài này hơn phần thưởng này.

Bạn đã đăng nhập | Danh sách

Nhấn vào đây để mở thư viện ảnh:

Chi tiết bạc sâu Tiền thưởng dự trữ Shenmue III 1Chi tiết bạc sâu Tiền thưởng dự trữ Shenmue III 2Chi tiết bạc sâu Tiền thưởng dự trữ Shenmue III 3Chi tiết bạc sâu Tiền thưởng dự trữ Shenmue III 4