Chi tiết mới mà chúng tôi đã biết về Samsung sắp ra mắt Galaxy Lật Z

Chi tiết mới mà chúng tôi đã biết về Samsung sắp ra mắt Galaxy Lật Z 1
Chi tiết mới mà chúng tôi đã biết về Samsung sắp ra mắt Galaxy Lật Z 1

Nếu bạn là người yêu công nghệ mới nhất, thì tin tức này là dành cho bạn. Trong nhiều ngày, những người yêu thích di động đã chờ đợi một số tin tức cay về Galaxy Z lật. Vì vậy, trang bị cho tất cả các bạn như là bản cập nhật của Galaxy Z Flip cuối cùng đã bị rò rỉ.

Những hình ảnh đã bị rò rỉ cho thấy tất cả các thông số kỹ thuật của điện thoại. Nhưng nó thậm chí còn thú vị hơn khi các khách hàng sẽ thích thú với nó. Một số trong số họ thậm chí còn cập nhật tin tức này với thông tin rò rỉ mới nhất về Motorola Razr.

Những người yêu thích công nghệ dường như rất vui mừng về sự rò rỉ này. Một số người trong số họ đã nhận xét rằng họ đang đợi ai đó đi theo hướng này và rò rỉ thông số kỹ thuật của Galaxy Z lật như Motorola Razr.

Trong khi một vài người trong số họ trở nên có chút hoài niệm về chiếc vỏ sò Razr trước đây của họ, một trong số họ đã không bỏ lỡ dịp này để đưa ra quan điểm rằngNó đang phát triển lạc hậu.

Chà, chúng ta sẽ biết liệu xu hướng này sẽ đưa chúng ta lạc hậu hay tiến lên chỉ sau khi Samsung ra mắt Galaxy Z lật. Cho đến lúc đó hãy vui mừng trước tin tức của Galaxy Z lật.

Samsung Galaxy A50s (Lăng kính nghiền đen, 128 GB) (6 GB  RAM) Samsung Galaxy A50s (Lăng kính nghiền đen, 128 GB) (6 GB RAM) R. 20.999 rupee 26.900 trong kho Mua ngay Chi tiết mới mà chúng tôi đã biết về Samsung sắp ra mắt Galaxy Lật Z 3 Flipkart Samsung Galaxy M10S (Xanh kim loại, 32 GB) (3 GB  RAM) Samsung Galaxy M10S (Xanh kim loại, 32 GB) (3 GB RAM) R. 9, 395 Rupi 10.000 trong kho Mua ngay Chi tiết mới mà chúng tôi đã biết về Samsung sắp ra mắt Galaxy Lật Z 3 Flipkart