Chia sẻ cho Yasemin Adar và Ferhat Arıcan

Tin vui từ Thế vận hội Olympic Tokyo tiếp tục đến. Vào thời điểm mà lá phổi của chúng ta như một đất nước đang rực lửa, những lá phổi mới đã được bổ sung vào thành công của Olympic, đó là một trong những sự kiện hiếm hoi khiến chúng ta mỉm cười. Yasemin Adar và Ferhat Arıcan đã trở thành hai vận động viên mới giành huy chương của đất nước chúng tôi tại Thế vận hội Tokyo 2021.

Đô vật quốc gia của chúng ta Yasemin Adar trở về từ Tokyo với huy chương đồng và trò chơi Olympic Cô trở thành đô vật nữ Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên giành được huy chương trong lịch sử của nó. Ngoài ra, vận động viên thể dục dụng cụ quốc gia của chúng tôi Ferhat Arıcan huy chương đồng Anh ấy đã thành công trong việc làm cho lồng ngực của chúng ta phồng lên và anh ấy đã ghi tên mình vào lịch sử thể thao Thổ Nhĩ Kỳ với tư cách là vận động viên thể dục Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên giành được huy chương trong lịch sử Thế vận hội Olympic.

Tin tức về ngọn lửa từ khắp nơi trên đất nước của chúng tôi và tin tức về những ‘huy chương’ đến cùng nhau vào lúc tinh thần của chúng tôi xuống thấp, quản lý để làm cho chúng tôi mỉm cười một chút. Do đó, sau tin vui từ Tokyo, Jasmine Adar cũng như Ferhat Arican quản lý để đột nhập vào các xu hướng trên phương tiện truyền thông xã hội. Dưới đây là những dòng tweet tự hào được chia sẻ cho các vận động viên của chúng tôi, những người trở về từ Tokyo với ‘lần đầu tiên’.

Một số bài đăng cho Yasemin Adar và Ferhat Arıcan

Những bài viết liên quan

Back to top button