CHIA SẺ – Chuyển khoản và chia sẻ v5.2.98_ww [Ad-Free] Tải xuống miễn phí APK

SHAREit, ứng dụng chia sẻ tốt nhất với tốc độ chuyển đa nền tảng nhanh nhất và nguồn cấp dữ liệu trực tuyến miễn phí bao gồm phim, video, nhạc, hình nền, GIF. SHAREit cũng đã thêm trình phát đa phương tiện mạnh mẽ, giúp bạn quản lý và thưởng thức video và âm nhạc của riêng bạn. CHIA SẺ – Chuyển khoản và chia sẻ v5.2.98_ww [Không có quảng cáo] Tải xuống miễn phí APK Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống đầy đủ APK của SHAREit – Chuyển và chia sẻ v5.2.98_ww [Không có quảng cáo].

Tổng quan & Tính năng của SHAREit – Chuyển và chia sẻ v5.2.98_ww [Không có quảng cáo]

Trước khi bạn tải xuống SHAREit – Chuyển và chia sẻ v5.2APK .98_ww [Không có quảng cáo], Bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: SHAREit, ứng dụng chia sẻ tốt nhất với tốc độ truyền đa nền tảng nhanh nhất và nguồn cấp dữ liệu trực tuyến miễn phí bao gồm phim, video, nhạc, hình nền, GIF. SHAREit cũng đã thêm trình phát đa phương tiện mạnh mẽ, giúp bạn quản lý và thưởng thức video và âm nhạc của riêng bạn.SHAREit, ứng dụng chia sẻ tốt nhất với tốc độ chuyển đa nền tảng nhanh nhất và nguồn cấp dữ liệu trực tuyến miễn phí bao gồm phim, video, nhạc, hình nền, GIF. SHAREit cũng đã thêm trình phát đa phương tiện mạnh mẽ, giúp bạn quản lý và thưởng thức video và âm nhạc của riêng mình. Nhanh nhất trong Thế giới nhanh hơn 200 lần so với Bluetooth, tốc độ cao nhất lên tới 20M / s. Truyền tải mà không làm giảm chất lượng. Truyền tải tất cả các loại tệp hình ảnh, video, âm nhạc, ứng dụng đã cài đặt và bất kỳ tập tin nào khác. Video trực tuyến vô hạnHD & chọn lọc, xem ngoại tuyến, cập nhật liên tục Trình phát video tuyệt vời Hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi mượt mà Khám phá xu hướng MusicTens của hàng triệu bài hát chất lượng cao và hàng ngàn danh sách nhạc được quản lý. Trực tuyến & Ngoại tuyến Trình phát nhạc không hợp lệ Bộ cân bằng mạnh mẽ cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho bạnGIFs, Hình nền & Nhãn dán Cá nhân hóa, Hài hước, Tải xuống & ShareNoteSHAREit sẽ không truy cập các quyền không liên quan đến chức năng của chúng tôi. Truy cập Địa điểm, SHAREit có thể giúp khám phá người dùng gần đó. Ngoài ra, hệ thống Android bắt buộc phải truy cập quyền này. Khi truy cập Kết nối Bluetooth, SHAREit có thể khám phá người dùng gần đó nhanh hơn để kết nối với Người gửi / Người nhận hiệu quả hơn.1. Phản hồi thuận tiện hơn mà không cần phải đăng nhập!2. Tối ưu hóa tốc độ tìm máy thu3. Tối ưu hóa trải nghiệm phát lại Ứng dụng này không có quảng cáo

CHIA SẺ – Chuyển khoản và chia sẻ v5.2APK .98_ww [Không có quảng cáo] – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu SHAREit đầy đủ – Chuyển và chia sẻ v5.2Tải xuống APK .98_ww [Không có quảng cáo], bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

CHIA SẺ – Chuyển khoản và chia sẻ v5.2.98_ww [Không có quảng cáo] Tải xuống miễn phí APK

Vì vậy, vui mừng để tải về? Vâng, nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống SHAREit – Chuyển và chia sẻ v5.2.98_ww [Không có quảng cáo] APK. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của SHAREit – Chuyển và chia sẻ v5.2.98_ww [Không có quảng cáo].