Chia sẻ Hỗ trợ Thư giãn từ Xbox

Một hình ảnh mới được Xbox chia sẻ giúp mọi người tập trung và làm dịu nhịp thở. Đó là một vấn đề tò mò tại sao Xbox lại đưa ra một bài viết như vậy.

Những tháng qua khá căng thẳng nó đã xảy ra. Nước ta cũng đã được hưởng lợi từ tình hình này. Cảm thấy lo lắng hoặc bồn chồn trong quá trình này là điều khá bình thường. Điều này cũng đúng với các công ty công nghệ.

Xbox Series X và Xbox Series SKhông lâu trước khi đến, nhóm Microsoft cũng cảm thấy lo lắng như bất kỳ ai khác. Hơn nữa, nhóm nghiên cứu đã nhận thức được tình hình này. Do đó cũng Twitter Họ đã đăng một hình ảnh từ tài khoản của họ.

Bình tĩnh với các bài tập thở

Video ban đầu là một tiêu chuẩn video tập thở Nó bắt đầu như thế nào. Hướng dẫn đang tiến triển tương ứng. Bạn được yêu cầu tìm một nơi yên tĩnh, thoải mái và bắt đầu tập thể dục ở đó. Sau đó, nội dung thay đổi nhiều hơn một chút.

Những rắc rối của bạn trong video bài tập thở, trận thua cuối cùng Bạn được yêu cầu đặt nó sang một bên. Nó cũng được yêu cầu. Ngay cả áo giáp bên ngoài chúng ta mặc và các vật phẩm chúng ta thu thập để bán. Chúng ta có thể rời khỏi được nêu.

một bài tập thở sử dụng các điều khoản trò chơi Video này khá đáng chú ý. Video mô tả chính nó là một cấp độ luyện tập thở. Chúng tôi thậm chí còn nhận được “đặc quyền về sự bình tĩnh” ở cuối video.

Sự yên tĩnh là quan trọng

Sau khi thực hiện bài tập trong video, bản thân chúng ta ít nhất một vài phút. để cảm thấy bình tĩnh hơn chúng tôi đã thành công. Nội dung hơi thú vị bài tập thở Đó thực sự là một ý tưởng có thể giúp ích cho các game thủ. Trong khi những căng thẳng trải qua đặc biệt là trong trò chơi trực tuyến thường xuyên là chủ đề bị chỉ trích, những thử nghiệm như vậy thậm chí còn xuất hiện nhiều hơn.

Các trò chơi sẽ xuất hiện trong thời kỳ đầu tiên của Xbox Series X và S rất yên tâm không liên quan. ngoài ra Halo Infinite bị trì hoãn đến năm 2021 Nó cũng khiến nhiều game thủ tức giận. Tuy nhiên, nỗ lực của Xbox trong việc trấn an mọi người đáng được tôn trọng.

Nguồn: https://www.gamespot.com/articles/xbox-is-here-to-help-you-find-true-peace-in-this-video/1100-6482913/

Những bài viết liên quan

Back to top button