Chia sẻ liên kết bài hát và cung cấp cho người dùng khả năng nghe trong YouTubeiTunes, Spotify, Google Play Âm nhạc hoặc Deezer

Chúng tôi chia sẻ bài hát với bạn bè theo nhiều cách khác nhau. Chúng tôi có thể đăng chúng trên phương tiện truyền thông xã hội và chia sẻ chúng trên nhiều ứng dụng nhắn tin mà chúng tôi sử dụng để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình. SongLink là một ứng dụng tạo URL được tạo ra cho mục đích đó. Ứng dụng tạo liên kết đến các bài hát và sau khi mở chúng, người nhận sẽ được hỏi về ứng dụng nào trong số năm ứng dụng được hỗ trợ, iTunes, Google Play Music, Spotify, YouTube hoặc Deezer muốn mở một bài hát. Người nhận chỉ cần thiết lập từ bây giờ tất cả các liên kết bài hát được tạo bằng SongLink sẽ được mở trong ứng dụng này cho người dùng cụ thể đó.

Truy cập SongLink và tìm kiếm bài hát bạn muốn chia sẻ. Chọn một bài hát từ danh sách trong menu thả xuống và đợi nó tạo liên kết.

Sao chép liên kết vào clipboard hoặc chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc qua email.

liên kết bài hát - sao chép

Khi người nhận mở liên kết, họ sẽ được hỏi muốn mở bài hát trong ứng dụng nào. Sau đó, người nhận có thể đặt ứng dụng ưa thích mà họ muốn sử dụng và lần sau khi bạn chia sẻ bài hát qua liên kết được tạo trong SongLink, họ sẽ nhớ ứng dụng ưa thích của họ.

songlink-play songlink-ứng dụng-chọn

SongLink sử dụng cookie để ghi nhớ các tùy chọn của bạn, đây không phải là vấn đề lớn nếu bạn đang sử dụng nó trên máy tính để bàn nhưng có thể bất tiện nếu bạn đang sử dụng nó trên thiết bị di động. Đối với thiết bị di động, các tùy chọn phải được đặt riêng trong bất kỳ ứng dụng hỗ trợ trình duyệt nào. Nếu người nhận đã nhận được SongLink từ bạn trong messenger Facebook Messenger và đã chọn iTunes làm ứng dụng ưa thích để nghe bài hát, anh ấy sẽ cần đặt lại tùy chọn của mình nếu nhận được một liên kết Whatsapp khác từ bạn. Nếu bạn muốn đặt lại tùy chọn SongLink, chỉ cần nhấn/nhấp vào Tùy chọn để chỉnh sửa.

Điều đó nói rằng, nếu bạn chia sẻ nhiều nhạc trên mạng xã hội, SongLink là một ứng dụng web khá tuyệt vời.

Ghé thăm SongLink

Những bài viết liên quan

Back to top button