Chia sẻ màn hình máy tính với cận cảnh của bạn với Ice Cream

Hiện tại, chúng tôi đã bắt đầu trải nghiệm tất cả những thay đổi do đại dịch COVID-19 tạo ra. Vì vậy, các quy trình dựa trên truyền tải hoặc ghi video đã đảm nhận một vai trò to lớn cả trong giao tiếp và trong các lĩnh vực khác, chẳng hạn như giáo dục. Về vấn đề này, ghi âm hoặc thực hiện cuộc gọi video là một cơ chế nắm giữ rất nhiều trong nhiều lĩnh vực và do đó, hàng chục lời đề nghị đã xuất hiện hứa hẹn mang lại kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn trình bày một ứng dụng cho những mục đích này mà chúng tôi thấy thực sự thú vị. Tên là Ice Cream và chức năng của nó là phân chia màn hình của chúng tôi, phủ lên hình ảnh của chúng tôi ở phía trước thay vì thực hiện nó trong một hộp ở góc.

Một cách mới để chia màn hình

Chia sẻ màn hình là một công nghệ được sử dụng rộng rãi trong những thời điểm này khi việc liên lạc từ xa trở nên cần thiết. Bằng cách đó, nếu chúng tôi muốn hiển thị một cái gì đó trên máy tính của mình trong một hội nghị video, chúng tôi có thể chia đôi màn hình để mọi người có thể thấy những gì chúng tôi muốn trình bày. Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ thực hiện hành động này và cung cấp tiền cảnh của những gì được hiển thị trên màn hình và đưa hình ảnh của chúng tôi vào một hộp nhỏ ở góc.

Đây chính xác là nơi Ice Cream khác biệt với phần còn lại, với một cách rất thú vị để hiển thị hình ảnh của chúng tôi. Những gì ứng dụng làm là khiến máy ảnh bị kẹt ở phía trước, nhưng thay đổi độ mờ đục, theo cách này, nó để lại những gì chúng ta muốn chia sẻ hoàn toàn có thể nhìn thấy, trong khi hình ảnh của chúng ta tiếp tục ở phía trước như thể là một hình ba chiều. Bằng cách này, bạn có thể tiếp tục thu hút sự chú ý của những người nhìn và nghe và tránh bị di chuyển đến một góc của màn hình.

Ứng dụng có thể tương tác với các ứng dụng gọi video như Zoom, Meet Now, Skype và hơn thế nữa. Ngoài ra, nó có một gói miễn phí và trả phí, nhưng sau đó đã được phát hành miễn phí sau đại dịch COVID-19.

Để chứng minh điều đó, theo liên kết này.