Chia sẻ thông tin người dùng FacebookHình phạt hài hước

FacebookCó vẻ như nó sẽ dễ dàng thoát khỏi quá trình gần 100 triệu người dùng chia sẻ thông tin của họ.

Chính phủ Vương quốc Anh, vốn từ lâu đã điều tra vụ bê bối Cambridge Analytica, FacebookAnh đã đưa ra một hình phạt có thể gọi là ‘buồn cười’. chỉ ở Vương quốc Anh 1 vi phạm quyền riêng tư của hàng triệu người dùng FacebookSố tiền phạt chỉ là 654 nghìn đô la.

Tất nhiên, mặc dù nó có vẻ là một số tiền lớn đối với chúng tôi, nhưng bạn có thể đánh giá cao nó. Facebook Đối với một công ty như thế này, nó thậm chí không phải là ‘tiền cookie’. Theo số liệu chính thức của năm 2017 Facebook, 9 Anh ấy kiếm được khoảng 40.000 đô la mỗi phút. Như thế này Facebook’Danh tiếng 3 Một khoản tiền phạt khổng lồ (!) Đã được áp dụng bằng cách lấy đi số tiền anh ta kiếm được trong khoảng thời gian như một giờ.

Theo tuyên bố chính thức của ủy ban, trong nghiên cứu được thực hiện dựa trên các năm 2007 và 2014, FacebookNó cũng được đề cập rằng thông tin cá nhân của được chia sẻ với các công ty khác mà không có quyền. Như bạn có thể thấy, Zuckerberg, người đã phải vật lộn với các vụ kiện ở nhiều quốc gia và Facebookdường như đã xử lý chân của Vương quốc Anh của quá trình như nhổ một sợi tóc ra khỏi bơ.

Những bài viết liên quan

Back to top button