Chia sẻ về ‘Siêu Mặt Trăng’ theo Chủ đề F-16 từ Bộ Quốc phòng

‘Siêu trăng’ diễn ra vào đêm qua đã thu hút sự chú ý lớn ở nước ta và trên thế giới. Bộ Quốc phòng cũng đã chia sẻ một chiếc F-16 với chủ đề ‘Siêu Mặt trăng’ từ các tài khoản mạng xã hội chính thức của mình. Chia sẻ của Bộ thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội.

Mặt trăng gần Trái đất nhất, và do đó nó gần hơn bình thường. lớn và sáng Được Quan sát “Siêu mặt trăngTrong sự kiện thiên nhiên mang tên ”, mọi người chia sẻ những hình ảnh họ chụp được trên mạng xã hội. Tuy nhiên, điều thú vị nhất trong số những chia sẻ này, Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ Bộ Quốc phònghình ảnh của Twitter Đó là một tweet được chia sẻ trên tài khoản của anh ấy.

Trong bài đăng được thực hiện từ các tài khoản mạng xã hội của Bộ Quốc phòng Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ, “Cho dù đó là nguyệt thực hay siêu Mặt trăng, chúng luôn ở đó!” Ngoài ra, còn có các máy bay F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ và Siêu Mặt trăng có thể nhìn thấy ngay phía sau.

Đây là bài đăng đó:

Bay trong cảnh quan Siêu Mặt trăng F 16 những bức ảnh về máy bay chiến đấu,‘thư và #Siêu mặt trăng Đoạn tweet của Bộ được chia sẻ kèm theo hashtag thu hút sự chú ý lớn. Nhiều đến mức lượt chia sẻ đã có hơn 15 nghìn lượt thích và 2 Nó có gần một nghìn lượt retweet.

Vậy làm sao bạn tìm được bài đăng này của Bộ Quốc phòng? Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button