Chiếc điện thoại khiến Flipkart kinh ngạc!

Hầu hết người Ấn Độ có thể chưa bao giờ nghe nói về Xiaomi – nhưng với cảm giác nhạy bén của họ về paisa vasool, họ nhận ra một món hời tốt khi được cung cấp bởi vì một nghìn người trong số chúng tôi đã cam kết 13.999 Rs cho mỗi chiếc điện thoại thông minh Xiaomi Mi3 vào tuần trước, trong vòng 39 phút kể từ khi mở đặt trước tại Flipkart, đưa trang web mua sắm trực tuyến gặp sự cố lần đầu tiên trong lịch sử – mà không bao giờ nhìn thấy sản phẩm.

Chà, chúng tôi đã có trên tay một chiếc Mi3 – và chúng tôi chỉ có thể đồng ý với cảm nhận nhạy bén của người Ấn Độ về một sản phẩm có giá trị tuyệt vời. Đây gần như là mọi thứ mà người ta có thể hy vọng ở những chiếc điện thoại thông minh cao cấp đương thời – với mức giá gần bằng một nửa so với các đối thủ cạnh tranh.

Cũng đọc: Xiaomi Mi 3 Ôn tập

Điện thoại Android mới nhất 4.4.2 Hệ điều hành; Một 5- Màn hình IPS inch hiển thị HD 1080 p đầy đủ với âm thanh vòm; một máy ảnh 13MP; chip Qualcomm lõi tứ với 2 GB của RAM; một ngày đầy đủ Internet và thời gian nói chuyện. Ngoài ra còn có 2G, 3G, Bluetooth 4.0, WiFi và NFC.

Ít đã được bản địa hóa, ngoại trừ việc cung cấp màn hình theo chủ đề Ấn Độ và các biểu tượng mà bạn chỉ có thể tải xuống sau khi đăng ký. Phích cắm điện được sản xuất cho Trung Quốc; sách hướng dẫn bằng tiếng Trung – nhưng khi bạn vuốt xuống để mở khóa điện thoại và chọn ngôn ngữ, phần còn lại khá dễ dàng: Xiaomi có giao diện người dùng riêng trên Android.

Đáng buồn là không có khe cắm thẻ nhớ microSD mặc dù bộ nhớ trên bo mạch chỉ có 16 GB. (Mi4 có thể mất vài tháng nữa để đến Ấn Độ có tùy chọn 64GB). Âm nhạc phát ra từ tấm nướng kim loại ở dưới cùng của điện thoại được tăng cường bởi âm thanh vòm và kết hợp với màn hình HD.

. .