Chiếc iPhone 12 Pro Max tàng hình này có giá gần như Rs. 5 Lakhs và không có máy ảnh

Caviar iphone 12 stealth feat 1

Từ Apple đã phát hành các mẫu iPhone 12 và 12 Pro, hãng sửa đổi điện thoại thông minh cao cấp có trụ sở tại Nga, Caviar đã đưa ra một số phiên bản khá đắt tiền của phiên bản mới nhất Apple các thiết bị. Bây giờ, công ty gần đây đã phát hành một dòng iPhone 12 Pro và Pro Max, như thường lệ, đắt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, lần này, công ty đã loại bỏ hoàn toàn một trong những thành phần quan trọng nhất của các thiết bị và đó chính là các mô-đun camera. Ừ, bạn đọc đúng rồi!

Chà, tôi không biết các nhà thiết kế tại Caviar đã nghĩ gì khi thiết kế các mẫu iPhone 12 Pro và Pro Max “Stealth” mới. Công ty đã tạo ra các thiết bị mới không có thành phần camera sau và cũng vô hiệu hóa camera trước. Và, theo công ty, tất cả đều nhân danh quyền riêng tư.

Thành phần “Không cần thiết”

Caviar nói rằng quyền riêng tư của người dùng đã trở thành một huyền thoại trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, họ muốn tạo ra “Một chiếc điện thoại đơn giản không có bất kỳ chức năng không cần thiết nào”. Chà, nếu công ty cho rằng camera của iPhone là “không cần thiết”, bạn thậm chí có thể làm gì với điều đó?

Hơn nữa, giá của các mô hình, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật và thiết kế vật lý của chúng, khá cao và không có gì đáng ngạc nhiên. Các kiểu Stealth iPhone 12 Pro và Pro Max có hai màu – đen và vàng, các mô hình vàng là những mô hình đắt tiền hơn.

Caviar iphone 12 tàng hình 2

Vì vậy, giá dao động từ $4, 990 (~ Rs. 3, 69,194) cho kiểu cơ bản của iPhone 12 Pro Stealth màu đen để $6, 750 (~ Rs. 4, 98,412) cho mẫu iPhone 12 Pro Max Stealth 512GB vàng. Và Caviar sẽ chỉ sản xuất 99 mẫu Stealth.

Bạn có thể xem các mẫu Stealth iPhone 12 Pro và Pro Max trên trang web chính thức của Caviar. Và nếu bạn đang cân nhắc mua một trong những smartphones thậm chí không có máy ảnh, tôi chỉ muốn bạn biết rằng tôi thích siêu xe và tôi sẽ gửi cho bạn địa chỉ giao hàng của tôi qua đường bưu điện. Cảm ơn!