Chiến dịch ‘Hủy Netflix’ Nhận được hàng trăm nghìn sự ủng hộ

Đối với Netflix, hãng đã bị chỉ trích nặng nề vì bộ phim Cuties Twitter và chiến dịch ‘Hủy Netflix’ được phát động trên Change.org đã nhận được sự ủng hộ từ hàng trăm nghìn người.

Trước khi Netflix phát hành bị xóa khỏi thư viện Thổ Nhĩ Kỳ. bộ phim gây tranh cãi của anh ấy The Cuties, 9 Tháng 9 ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ Netflix Đã phát hành cho người đăng ký. Ngay sau khi áp phích quảng cáo được xuất bản bị tấn công bởi những lời chỉ trích Cuties bắt đầu khiến Netflix đau đầu hơn sau khi phát hành.

Twitterđược mở sau khi bộ phim được phát hành trong #CancelNetflix (Hủy Netflix) Thẻ này đã xâm nhập vào các xu hướng ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ, trong một thời gian ngắn và người dùng tweet với thẻ này tiếp tục hủy đăng ký của họ với Netflix, những người bị cáo buộc tội ấu dâm. Thẻ bắt đầu bằng #CancelNetflix cũng đang là xu hướng của Thổ Nhĩ Kỳ tính đến thời điểm hiện tại. 8. đang trong hàng đợi.

#CancelNetflix, Twitter Trong xu hướng của Thổ Nhĩ Kỳ

Những người dùng đã phản ứng với bộ phim Cuties / Minnoşlar, TwitterCùng với hashtag #CancelNetflix trên change.org, cũng có một bài đăng trên change.org mời mọi người hủy đăng ký Netflix. lời đề nghị đã bắt đầu. Tính đến thời điểm hiện tại, chiến dịch này Hơn 600 nghìn người đã ủng hộ.

Netflix bảo vệ Cuties Ở hướng ngược lại. Trong khi người phát ngôn của công ty tuyên bố rằng bộ phim là một thông điệp xã hội chống lại việc biến trẻ em trở thành đối tượng tình dục hơn là biến chúng thành đối tượng tình dục, ông nói rằng bất kỳ ai quan tâm đến vấn đề này đều nên xem Cuties.

Những bài viết liên quan

Back to top button