Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chiến dịch lưu trữ Raspberry Pi NAS mô-đun PiBox (giờ cuối cùng)

Chiến dịch lưu trữ Raspberry Pi NAS mô-đun PiBox (giờ cuối cùng)

Bộ lưu trữ NAS PiBox Raspberry PiNhững người đam mê Raspberry Pi đang cân nhắc xem có nên hỗ trợ giải pháp lưu trữ Raspberry Pi NAS tuyệt vời do nhà phát triển Dan Pastusek tạo ra hay không, có thể muốn biết rằng chiến dịch gây quỹ cộng đồng trên Kickstarter hiện đang trong 26 giờ cuối cùng sau khi huy động được hơn 190.000 USD nhờ hơn 750 người ủng hộ.

Máy chủ lưu trữ Raspberry Pi mô-đun nhỏ gọn được cung cấp bởi Raspberry Pi CM4 và có thể được trang bị ổ SSD SATA 2x với nhiều dung lượng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu lưu trữ của bạn. sự tích hợp 1.3 inch và khả năng kết nối qua HDMI, USB và USB-C mang đến một máy chủ dạng mở cắm và chạy dễ dàng cài đặt, có thể được định cấu hình theo yêu cầu chính xác của bạn.

Bộ lưu trữ NAS Raspberry Pi mô-đun PiBox

Cam kết chim sớm hiện có sẵn cho dự án mới với giá khoảng $100 hoặc £75 .

Nếu chiến dịch tài trợ cộng đồng PiBox nâng cao thành công mục tiêu cam kết cần thiết và dự án tiến triển suôn sẻ thì việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 1 năm 2022. Để tìm hiểu thêm về dự án PiBox Raspberry Pi NAS, hãy xem video quảng cáo bên dưới.

Để có danh sách đầy đủ tất cả các cam kết ban đầu có sẵn, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và thông số kỹ thuật chi tiết cho Raspberry Pi NAS, hãy chuyển đến trang chiến dịch tài trợ cộng đồng PiBox chính thức bằng cách xem liên kết bên dưới.

nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.