Chiến dịch #TeamTrees đạt 20 triệu cây

Chiến dịch TeamTrees do YouTuber MrBeast và cựu kỹ sư NASA Mark Rober phát động, đã đạt được mục tiêu là 20 triệu cây xanh. Hiện chiến dịch đã vượt quá mục tiêu này.

một vài tháng trước Jimmy ‘MrBeast’ Donaldson một số người dùng YouTube nổi tiếng vàkỹ sư của NASA Mark Roberbắt đầu một chiến dịch. ‘TeamTreesMục tiêu của chiến dịch, có tên là ‘ 20 triệu đô la cho thế giới bằng cách quyên góp 20 triệu cây Nó nhằm đạt được nhiều hơn.

Ngày nay, chiến dịch này, thể hiện sức mạnh của truyền thông xã hội một cách rõ ràng nhất, đã đạt được mục tiêu. Kể từ bây giờ TeamTrees, 20 triệu 324 nghìn 354 đô la Anh ấy thậm chí còn vượt quá mục tiêu của mình bằng cách quyên góp. Do đó, Tổ chức Ngày Arbor, 20.324,354 triệu cây đạt được tài trợ.

Mục tiêu đạt được trước thời hạn:

Chiến dịch, thường sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12, đã đạt được mục tiêu trước thời hạn, cho phép trồng nhiều cây hơn nữa. Trong chiến dịch, các cuộc đua quyên góp bắt đầu trên mạng xã hội, và nhiều doanh nhân nổi tiếng đã ủng hộ chiến dịch với lý do là các cuộc đua này.

Trên thực tế, TeamTrees đã nói bằng mọi cách rằng 20 triệu cây xanh không thể ngăn chặn biến đổi khí hậu. Nhưng chiến dịch này và sự hỗ trợ đã nhận được, mọi người nghĩ bao nhiêu về thiên nhiên là một bằng chứng. Người quản lý chiến dịch TeamTrees Matt Fitzgeraldđã phát biểu sau:

” ”

Đã chứng minh sức mạnh của những người có ảnh hưởng:

Chiến dịch TeamTrees, phương tiện truyền thông xã hội và YouTubeTrong ‘người có ảnh hưởngĐó cũng là một dấu hiệu cho thấy những người được gọi là ‘có thể mạnh như thế nào. Như vậy, mọi người đã thấy được lượng người theo dõi những người này mà không cần bất kỳ nhà tài trợ nào và những người có ảnh hưởng có thể tiếp cận những người kinh doanh như thế nào.

Người đã đóng góp nhiều nhất cho chiến dịch TeamTrees ngày hôm nay, 1Tobi Lutke đã quyên góp $ 0,000.001 nó đã xảy ra. Ở vị trí thứ hai là người quyên góp chỉ ít hơn Tobi Lutke một đô la. Elon Musk được định vị. Trên thực tế, Elon Musk 1 Anh ấy đứng ở vị trí đầu tiên với số tiền quyên góp một triệu đô la, nhưng Tobi Lutke đã đứng ở vị trí đầu tiên và thách thức những người khác.

Trong số các nhà tài trợ cho chiến dịch YouTube CEO Susan Wojcicki, Marc Benioff, Jack Dorsey, Plants vs. thây ma, Kênh khám pháAlan Walker Có những cái tên quen thuộc như Không cần phải nói rằng chiến dịch là sự kiện tốt nhất để thể hiện mặt tốt của mạng xã hội.

Những bài viết liên quan

Back to top button