Chiến lược Instagram: Tăng lượng người theo dõi và doanh nghiệp của bạn

Bạn đang tìm kiếm một chiến lược chiến lược cho tăng trưởng hữu cơ quá Instagram? Tự hỏi làm thế nào để phát triển nội dung sẽ phát triển doanh nghiệp của bạn và những người theo dõi bạn Instagram?

Để khám phá cách sử dụng Instagram Là một trung tâm để chia sẻ nội dung dẫn đến tăng trưởng kinh doanh, Vanessa Lau phỏng vấn trên podcast phương tiện truyền thông xã hội.

Vanessa là một chuyên gia về phát triển cộng đồng, người chuyên giúp đỡ xe buýt trực tuyến. Khóa học của anh ấy là Học viện BOSSGRAM. Nó có 200.000 người đăng ký trong đó YouTube và podcast của cô được gọi là Chuyển đổi người theo dõi của bạn trong khách hàng.

Vanessa giải thích ba sai lầm có thể làm hỏng hoạt động tiếp thị của bạn Instagram và chia sẻ chiến lược ba bước cho tăng trưởng hữu cơ Instagram.

Nghe podcast ngay bây giờ

Bài viết này đến từ Podcast tiếp thị truyền thông xã hội, một podcast tiếp thị hàng đầu. Nghe hoặc đăng ký dưới đây.

Bạn đã đăng ký ở đâu: Apple Podcast On | Android | Google Podcasts On | Google Play trên | Bấm kim trên | Đặt | | Spotify On |

Cuộn xuống cuối bài viết để xem các liên kết đến các tài nguyên quan trọng được đề cập trong phần này.

Phát triển kinh doanh tại Instagram

Vanessa làm quản lý thương hiệu tại một công ty mỹ phẩm với tư cách là một nhà tiếp thị trẻ và cho ra mắt những sản phẩm trị giá hàng triệu đô la. Cô sớm nhận ra rằng con đường của công ty không dành cho cô và từ bỏ công việc vào giữa năm 2018.

Vanessa biết rằng cô không muốn quay trở lại kinh doanh, vì vậy cô đã bắt đầu một kênh YouTube người đã dạy người khác rời khỏi thế giới 9 đến 5, đặc biệt từ quan điểm ngàn năm. Tài khoản của cô bắt đầu thu hút một khán giả thực sự muốn tìm hiểu thêm về nó. Cô chính thức ra mắt công việc huấn luyện của mình vào tháng 1 năm 2019.

Vanessa nhận ra rằng cô cũng biết rất nhiều về truyền thông xã hội, đặc biệt là Instagramvà quyết định tận dụng những gì anh biết để giúp mọi người xây dựng thương hiệu trực tuyến. Trở thành một YouTuber, bước đầu tiên của Vanessa là tạo video Instagram. Điều này thực sự phù hợp với các bộ phim khác mà tôi đã làm vào thời điểm đó, phải làm với việc rời đi 9 đến 5.

Nhưng khi một video về năm thủ thuật hay nhất của anh ấy về cách phát triển hữu cơ trong Instagram đã đi virus (bây giờ có xung quanh 3.5 triệu lượt xem) Vanessa đã nhanh chóng chuyển từ vài trăm người theo dõi để tăng danh sách email của mình lên hơn 20.000 người muốn tư vấn từ Instagram nhờ video đó.

Vanessa Lau video trên YouTube về sườn hữu cơ từ Instagram

Anh quyết định thay đổi lĩnh vực kinh doanh của mình từ việc giúp mọi người rời đi 9 đến 5 để giúp mọi người xây dựng các nền tảng truyền thông xã hội của họ để có được nhiều khách hàng hơn. Cô chọn tập trung vào Instagram bởi vì có nhiều người tìm đến cô, người muốn được giúp đỡ cụ thể.

Vào tháng 4 năm 2019, Vanessa đã ra mắt Học viện BOSSGRAM, một khóa học giúp các nhà giáo dục mới chuyển đổi những người theo dõi họ thành khách hàng. Doanh nghiệp của anh đã tăng lên nửa triệu đô la trong năm đầu tiên. Những người theo dõi xã hội của ông cũng đã phát triển. Hiện anh có 200.000 người theo dõi. YouTube, 65.000 trong Instagram và 13.000 thành viên trong đó. Facebook nhóm.

Vanessa nghĩ YouTube suốt trong 6 nhiều năm trước khi anh phát hành video đầu tiên của mình trên nền tảng này. Cô nhớ rằng đã thấy YouTubers chỉ mới bắt đầu và cảm thấy mình chưa sẵn sàng để làm những gì họ đã làm. Bây giờ nhiều người trong số những người sáng tạo đã bắt đầu sau đó 6 năm là rất lớn trong YouTube và Vanessa tự đá mình, ước gì cô ấy đã bắt đầu khi cô ấy muốn.

Cô nói hôm qua là thời điểm tốt nhất để bắt đầu, nhưng lần thứ hai tốt nhất để bắt đầu là hôm nay. Bạn bắt đầu càng sớm, bạn càng có thể xây dựng đối tượng đó sớm hơn và có khả năng kiếm tiền từ nó trong tương lai.

3 những nhà tiếp thị mắc lỗi với Instagram

Vanessa thấy ba điều mà nhiều nhà tiếp thị làm sai Instagram.

Đặt kỳ vọng sai

Nhiều người bỏ cuộc Instagram bởi vì họ cảm thấy họ không phát triển đủ nhanh trên nền tảng này. Đó là bởi vì nhiều người bán mong muốn tài khoản của họ làm như vậy Instagram tạo ra rất nhiều lưu lượng truy cập cho họ khi thực tế là Instagram Nó có thể không phải là nền tảng tốt nhất cho giao thông.

Instagram Nó không được tối ưu hóa cho SEO như các nền tảng YouTube hoặc LinkedIn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trên các nền tảng này, bạn có thể nhập nó vào tìm kiếm và video sẽ xuất hiện. Bạn không thể làm tương tự với Instagram. Đó là lý do tại sao khó có được lưu lượng truy cập đó. Trong tất cả trường hợp, Instagram Đó là một nơi tuyệt vời để tạo ra các nhà lãnh đạo chất lượng. Đó là về chất lượng so với số lượng.

Instagram Nó có nhiều công cụ có thể giúp bạn kết nối với khán giả của mình, như ghi nhớ giọng nói, cuộc gọi thoại, GIF, khảo sát, phát trực tiếp, phát trực tiếp kép và IGTV. Có nhiều cách để tạo các điểm liên lạc mật thiết với khán giả của bạn. Nếu nhiều nhân viên bán hàng có thể tận dụng lợi thế của các công cụ này, họ sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng quan trọng hơn trong kinh doanh. Những người ngừng tham gia Instagram chúng trở nên ấm áp hơn và được nuôi dưỡng nhiều hơn khi bạn sử dụng các công cụ theo ý của bạn để kết nối với chúng ở mức độ sâu hơn.

Xuất bản nội dung thay vì thực sự kết nối

Nhiều nhà cung cấp có phễu đẹp. Có một liên kết trong tiểu sử của bạn dẫn đến một trang đích, dẫn đến một nam châm dẫn, dẫn đến một chuỗi 5 ngày Họ đưa khán giả của họ trên hành trình dài này trước khi họ có thể tìm thấy lời đề nghị cuối cùng.

Ý định ở đó là rất lớn. Phễu được thiết kế để làm ấm khán giả. Nhưng nhiều nhà tiếp thị để lại rất nhiều tiền trên bàn bằng cách không nói chuyện trực tiếp với khách hàng tiềm năng của họ thông qua DM. Thay vì chờ đợi các phễu này hoạt động với phép thuật của họ, nhiều nhà tiếp thị có thể tăng tốc hành trình của khách hàng chỉ bằng cách nói chuyện với khách hàng tiềm năng của họ thông qua DM vì đây là nơi hoàn hảo để cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất cho những khách hàng tiềm năng này.

Nếu bạn ở DM với ai đó, bạn có thể hỏi họ: "Xin chào, hãy cho tôi biết thêm về công ty của bạn. Bạn đang vật lộn với điều gì nhất? Wow, đấu tranh để không khiến khách hàng thực sự bị hút. Bạn có biết tôi có một tài nguyên có thể giúp đỡ Bằng cách có cuộc đối thoại đó với khách hàng của bạn và sau đó gửi nó đến hội thảo trên web, trang đích của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn có, người đó có nhiều khả năng nhấp vào liên kết đó với ý định mua.

Nhiều nhà tiếp thị tập trung quá nhiều vào việc xuất bản nội dung mỗi ngày và bỏ bê tất cả các DM trong hộp thư đến. Những DM này có thể đến từ những người chỉ cần khởi động một chút. Những người này cũng có thể nhập kênh này với mong muốn họ có thể sẽ mua.

Có nhiều cách để bắt đầu những cuộc trò chuyện DM này. Một cái gì đó Vanessa thường thấy, và cô ấy dạy cho các học sinh của mình tại Học viện BOSSGRAM, là đặt một cuộc khảo sát về câu chuyện của họ và hỏi một câu như: "Này, bạn có muốn học cách thu hút khách hàng không Instagram? Có hay không? "Sau đó, bạn có thể gửi DM cho tất cả những người nhấp vào Có trong cuộc thăm dò và nói:" Xin chào Mike, tôi nhận ra bạn đã bỏ phiếu trong cuộc thăm dò ý kiến ​​của tôi và nói rằng bạn đang đấu tranh để có được khách hàng. . Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin hơn về nó? "

Thay vì chỉ gửi chúng trực tiếp đến một liên kết, trước tiên hãy có cuộc trò chuyện trực tiếp đó. Hiểu lý do tại sao người này có thể không có được khách hàng và những gì họ đang làm không hoạt động, vì vậy bạn có tất cả thông tin bạn cần để gửi đề nghị của bạn hoặc gửi nó đến hội thảo trên web của bạn. Khi họ ngừng tham gia hội thảo trên web hoặc nam châm chính của họ, họ có nhiều khả năng chuyển đổi hơn so với người bị cảm lạnh.

Tập trung vào lượt thích thay vì chia sẻ

Instagram Bạn đã xóa lượt thích có thể nhìn thấy từ nhiều tài khoản. Vanessa coi đây là một cơ hội tuyệt vời để các nhà tiếp thị tập trung vào một hiệu suất quan trọng hoàn toàn khác: tính phân chia.

Rõ ràng, lượt thích và bình luận là những cách tuyệt vời để đánh giá xem mọi người có thích nội dung hay không, nhưng Vanessa thích tập trung vào việc tạo nội dung để mọi người muốn chia sẻ câu chuyện của riêng họ. Một người thích bài đăng của bạn đến mức họ sẵn sàng nhấn nút mũi tên đó và chia sẻ trực tiếp với câu chuyện của riêng họ sẽ có nhiều ánh mắt hơn về nội dung của bạn.

Ấn phẩm của Vanessa mất i Instagram

Bây giờ những người theo dõi có thể xem nội dung của bạn và nhấp vào bài đăng đó, điều này sẽ tăng số lượt truy cập hồ sơ bạn nhận được vào tài khoản của mình.

Khi ai đó thích hoặc bình luận, họ thường lướt qua dòng chảy mà không suy nghĩ và sau đó tiếp tục với cuộc sống của họ. Nhưng khi ai đó thực sự đi thêm bước chia sẻ hoặc thậm chí lưu nội dung của bạn, bởi vì bây giờ bạn có thể lưu bài đăng trong các bộ sưu tập, nó sẽ làm tăng tuổi thọ của nội dung.

Bài đăng này bây giờ không chỉ trong nguồn cấp dữ liệu của người đó, mà còn trong lịch sử 24 giờ của người đó và có khả năng sống trong các bộ sưu tập mà họ có thể tham khảo.

Chiến lược cho 3 Bước của Vanessa hướng tới sự tăng trưởng hữu cơ có giá trị Instagram

Gửi lưu lượng đến Instagram từ các nền tảng khác

Vanessa nói rằng một nền tảng là cần thiết để phát triển một nền tảng. Phần lớn lưu lượng truy cập của nó đến từ YouTube và đảm bảo gửi lưu lượng này đến bạn Instagram.

Như đã nói ở trên Instagram Nó không phải là nền tảng tốt nhất để có được lưu lượng truy cập một cách tự nhiên. Điều quan trọng là tận dụng các nền tảng khác có các tính năng SEO thực sự thú vị, như YouTube, LinkedIn hoặc thậm chí là một blog. Đề cập đến các nền tảng mà bạn cũng có Instagram và các phụ kiện mà khán giả của bạn có thể nhận được nếu họ theo bạn ở đó.

Vanessa thường sẽ bắt những câu hỏi mà khán giả của cô Instagram đã thực hiện và sẽ hiển thị chúng trong video của họ YouTube. Điều này cho khán giả thấy rằng bạn thực sự lắng nghe họ và tạo video của bạn dựa trên DM mà họ gửi cho bạn. Điều này khuyến khích mọi người liên lạc với nó Instagram bởi vì họ muốn chắc chắn rằng cô ấy nhận được câu hỏi của mình và thậm chí có thể đưa chúng vào một video trong tương lai YouTube.

Vanessa có một liên kết đến hồ sơ của mình Instagram trong mô tả, nhưng nó cũng có một hình mờ với định danh của nó Instagram ở đầu mỗi video. Nó cũng sẽ hiển thị các bản ghi câu chuyện của họ từ Instagram trong video của anh ấy về YouTube.

Vanessa Lau Video de YouTube chia sẻ định danh của Instagram

Nếu bạn làm một video về YouTube về việc chuyển đến một văn phòng mới, chẳng hạn, sẽ bao gồm những hình ảnh từ lịch sử của anh ấy về Instagram nơi anh chỉ cho mọi người. Sau đó, những người nhìn vào YouTube bạn có thể thấy rằng nếu bạn theo dõi cô ấy trên Instagram, họ sẽ thấy nhiều hơn phía sau hậu trường khi họ chuyển đến văn phòng mới của họ.

Anh ấy cũng sẽ nói trong video: "Nhân tiện, hãy theo tôi Instagram nếu bạn muốn nhìn vào hậu trường xem văn phòng mới của tôi trông như thế nào. "Nó mang lại cho người đăng ký của bạn YouTube khuyến khích nhiều hơn để theo cô ấy trên Instagram Khi họ nhận được nhiều hơn phía sau hậu trường truy cập vào cuộc sống và doanh nghiệp của họ.

Thu hút khán giả

Một lần, Vanessa gửi giao thông cho cô ấy Instagram, là khi bạn thực sự bắt đầu thu hút khán giả của mình. Họ đã đến với cô ấy Instagram vì một lý do. Họ thực sự muốn tham gia vào công việc kinh doanh của cô ấy và hiểu cô ấy hơn.

Vanessa thích lôi kéo khán giả của mình vào các quyết định kinh doanh của mình. Đó là điều làm bạn khác biệt Instagram từ tất cả các nền tảng khác của bạn. Khi bạn theo dõi cô ấy Instagram, bạn có thể gửi cho anh ấy một DM và xem những câu chuyện của anh ấy. Cô ấy sẽ thực sự lắng nghe những gì bạn nói về những thứ như ý tưởng nội dung cho tương lai. Thỉnh thoảng anh còn xuất bản một câu chuyện về Instagram và nói, "Chào các bạn, tôi đang thiết kế trang web của tôi. Bạn thích màu gì nhất? Bạn thích màu hồng hay màu tím? Hãy bình chọn ngay bây giờ."

Làm như vậy truyền cảm hứng cho rất nhiều lòng trung thành từ khán giả của họ bởi vì họ thực sự cảm thấy rằng họ sống gián tiếp thông qua nó và họ là các bên liên quan trong kinh doanh của họ. Không có nền tảng nào khác cho phép kết nối sâu sắc với khán giả.

Một cách khác Vanessa chọn cho khán giả của mình Instagram làm nghiên cứu thị trường. Instagram Luôn thêm các tính năng mới, đặc biệt là trong các câu chuyện. Bảng câu hỏi, bảng câu hỏi, truy vấn và tính năng trò chuyện là những cách thực sự tuyệt vời để hỏi khán giả của bạn những gì họ muốn thấy nhiều hơn về doanh nghiệp của bạn hoặc những khó khăn lớn nhất của họ khi có được khách hàng.

Vanessa kiểm kê các câu trả lời thông qua DM từ những câu hỏi và khảo sát này. Họ không chỉ sử dụng chúng cho nội dung trong tương lai, họ còn đề cập đến họ mỗi khi bạn làm hội thảo trên web hoặc trang bán hàng để bạn có thể sử dụng ngôn ngữ chính xác mà khán giả của bạn đã sử dụng nó cho Instagram để tạo tài liệu tiếp thị của bạn.

Khi ai đó nhìn thấy trang bán hàng, hội thảo trên web hoặc tài liệu tiếp thị khác mà họ có, họ nghĩ, "Ôi trời ơi, Vanessa, bạn đọc suy nghĩ của tôi. Làm sao bạn biết tôi đã trải qua những vấn đề này? Câu trả lời rất đơn giản: họ nói điều đó trong Instagram.

Vanessa cũng thích thể hiện sự đánh giá cao của mình bằng cách cảm ơn các thành viên trong khán giả của mình. Khi bạn thấy ai đó có nội dung thực sự tốt, hãy dành một chút thời gian để thừa nhận câu chuyện của bạn và khiến khán giả của bạn cảm thấy được nhìn thấy. Đó là một điểm liên lạc nhỏ và chỉ mang theo 5 giây để làm điều đó

ví dụ về tiếng hét của Vanessa Lau Instagram những câu chuyện

Cô cũng chia sẻ nội dung của mình với những câu chuyện của riêng mình. Bạn thậm chí không phải theo dõi họ để chia sẻ nội dung của bạn; chỉ mất một chút thời gian để xem ai gần đây đã theo dõi cô ấy Instagram và kiểm tra hồ sơ của họ. Nếu bạn thích những gì bạn thấy, bạn sẽ chia sẻ nó. Cô ấy đã nhận thấy rằng khi cô ấy chia sẻ nội dung, họ sẽ thực sự chia sẻ sự thật rằng cô ấy đã chia sẻ nội dung của mình Instagram, đó là một chiến thắng cho cả hai bên.

Tạo nội dung để chia sẻ

Vanessa thích tạo nội dung mà mọi người tự nguyện chia sẻ trong câu chuyện của họ và khán giả của riêng họ. Khoảnh khắc bạn chia sẻ nó, khán giả của bạn có quyền truy cập vào nội dung của bạn và họ nhấp vào hồ sơ của bạn. Nó làm tăng khả năng ai đó sẽ liên lạc với cô ấy mà không thực sự phải làm gì nhiều.

Instagram Nơi yêu thích của Vanessa để sử dụng lại nội dung là bởi vì cô ấy nghĩ rằng đó là nơi linh hoạt nhất cho nhiều loại nội dung. Anh ấy thích tạo ra các tác phẩm có nội dung phong phú, hình thức dài và đầy giá trị trong YouTube, Facebook Sống và blog của anh ấy; giám sát nội dung nào hoạt động tốt nhất trên các nền tảng khác này; và sau đó phân hủy nội dung lớn hơn thành nội dung vi mô.

Nếu Vanessa làm một loạt Facebook Trực tiếp, cô ấy thấy livestream nào hoạt động tốt nhất, cô ấy gửi video đó cho biên tập viên, thêm phụ đề, thêm tiêu đề lên đầu và biến nó thành một bit IGTV. Cô ấy không phải tạo một video mới; bạn chỉ cần sử dụng lại nội dung cũ hoạt động rất tốt và tối ưu hóa nó một chút Instagram và sau đó xuất bản trực tiếp trên IGTV. Nhiều người ngừng lưu và chia sẻ loại nội dung đó từ họ Instagram.

Video của Instagram bởi Vanessa Lau IGTV

Nếu Vanessa đưa ra năm mẹo trong một video và video đó hoạt động tốt trên YouTube thì sẽ có tất cả năm mẹo, chuyển đổi chúng thành đồ họa bằng văn bản và tạo băng chuyền trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Hình ảnh một người có thể là Vanessa, người nói "Năm lời khuyên khi lớn lên YouTube"Sau đó, hình ảnh tiếp theo là," Mẹo số một: Tập ", v.v. Nó cho phép mọi người đọc nội dung theo cách hấp dẫn trực quan hơn, thay vì đọc một tiêu đề thực sự dài.

Phần tốt nhất là bạn không phải sao chép công việc của mình để nghĩ ra nội dung mới. Thay vào đó, bạn lấy nội dung đã được chứng minh hoạt động tốt trên nền tảng khác và bạn chỉ cần tối ưu hóa nội dung đó cho Instagram để nhiều người có thể chia sẻ và thưởng thức nó

Ý tưởng là tạo ra các phần nội dung hấp dẫn trực quan và mọi người muốn chia sẻ. Nhiều người đặt giá trị thực trong một tiêu đề dài kèm theo một hình ảnh của chính họ. Vấn đề là mọi người không thực sự muốn chia sẻ ảnh của bạn.

Nếu Vanessa xuất bản một bức ảnh của mình và chú thích có tất cả giá trị và sau đó ai đó chia sẻ nó trong các câu chuyện của cô ấy, thì về cơ bản cô ấy chỉ chia sẻ một bức ảnh của mình, và nó không hấp dẫn lắm. Khán giả của cô tự hỏi "Cô gái này là ai vậy? Tại sao bạn lại chia sẻ nó trong câu chuyện của mình?

Thay vì đặt tất cả giá trị đó vào chú thích, Vanessa biến chúng thành đồ họa, đó là một động lực để ai đó chia sẻ nó trong câu chuyện của chính mình. Không ai muốn chia sẻ một bức ảnh bạn ngồi trên ghế đá công viên trên máy tính xách tay của họ, ngay cả khi bạn đặt nhiều giá trị trong chú thích. Họ muốn chia sẻ nội dung trực quan mà những người theo dõi của họ ngay lập tức nhận được giá trị lớn từ đó.

Bạn có thể xem thông tin về số lượng người đã lưu hoặc chia sẻ một bài đăng. Nó cũng cho phép bạn tối ưu hóa các chiến lược của bạn. Vanessa đã không thực sự bắt đầu làm điều này cho đến khi cô xem xét phân tích của mình và nhận ra rằng những bài đăng mà cô chia sẻ thứ gì đó mà một infographic không nhất thiết phải nhận được nhiều lượt "thích", nhưng họ đã làm.

Anh ấy thích có những hành động mà tôi thích bởi vì nó tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn cho công ty của anh ấy. Nó cũng làm tăng cơ hội những người khác tìm thấy nội dung của bạn thông qua người khác sẽ gửi tin nhắn, dẫn đến các cuộc trò chuyện trực tiếp.

Nếu bạn thấy ai đó chia sẻ nội dung của mình, bạn cũng có thể dễ dàng nhắn tin và nói: Quảng Hi Mike. Tôi nhận ra bạn đã chia sẻ bài viết của tôi. Bạn nghĩ gì về điều đó? Tôi rất vui vì bạn thích nội dung của tôi. Bạn biết đấy, tôi nhận ra rằng bạn thực sự có một doanh nghiệp tiếp thị truyền thông xã hội. Hãy cho chúng tôi biết thêm về công ty này. Chà, đó là một thỏa thuận tuyệt vời mà bạn có. Những khó khăn hiện tại của bạn trong việc phát triển kinh doanh này là gì?

Cuộc trò chuyện đó mở ra nhiều cuộc đối thoại với khán giả của bạn để bạn có thể làm ấm họ ngay cả trước khi họ vào kênh của bạn.

Vanessa cũng có vẻ Instagram như một cách tuyệt vời để tạo và duy trì các nhà quảng bá thương hiệu của riêng bạn. Khi cô ấy tạo ra nội dung với ý định những người khác chia sẻ nó thay vì liên tục tham gia vào xã hội, điều mà cô ấy cũng làm và dành toàn bộ thời gian để cố gắng thu hút người mới, cô ấy đã theo dõi cô ấy để chia sẻ nội dung của họ với khán giả của họ.

Kết luận quan trọng từ phần này:

Hãy giúp chúng tôi truyền bá! Xin hãy cho phép mình Twitter Người theo dõi đã quen thuộc với podcast này. Chỉ cần nhấp vào đây để gửi một tweet..

Nếu bạn thích phần này của podcast phương tiện truyền thông xã hội, xin vui lòng đi tới iTunes, đánh giá, viết bình luận và đăng ký. VÀ Nếu bạn đang nghe Stitcher, bấm vào đây để đánh giá và nhận xét về chương trình này..

Bạn nghĩ gì Bạn nghĩ gì về sự phát triển nội dung sẽ phát triển doanh nghiệp của bạn và của bạn Instagram? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn dưới đây.