Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chiến lược về Gia công phần mềm: Nhìn vào CNTT & Marketing

Mỗi doanh nghiệp lớn có một số mối quan hệ với các nhà cung cấp bên ngoài hoặc
nhà thầu giúp họ làm việc hiệu quả hơn và cho phép họ phục vụ khách hàng hiệu quả. Tuy nhiên, gia công là một vấn đề phức tạp.Chiến lược về Gia công phần mềm: Nhìn vào CNTT & Marketing

Gia công phần mềm

Về cơ bản, có hai lý do để một công ty sử dụng các khả năng bên ngoài của bạn
Công ty. Bạn có thể thuê ngoài một thành phần trong hoạt động hàng ngày của mình, chẳng hạn như phân phối sản phẩm hoặc bạn có thể thuê ngoài nó như một phần chiến lược của doanh nghiệp có thể được thực hiện tốt hơn hoặc hiệu quả hơn, như CNTT hoặc tiếp thị.

Nó cũng cung cấp sự linh hoạt và kiểm soát nhiều hơn, đặc biệt là khi nói đến CNTT và tiếp thị. Bên cạnh việc giảm chi tiêu vốn, nó cho phép các tổ chức thanh toán dịch vụ trên cơ sở khi cần thiết, giảm nhu cầu thuê và đào tạo nhân viên và mang lại trải nghiệm mới mẻ mà công ty có thể tận dụng.

Gia công phần mềm CNTT

Khi nói đến CNTT, một lý do chính khiến các công ty thuê ngoài làm việc liên quan đến việc thiếu chuyên môn nội bộ. Có thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và có thiết bị hoặc kiến ​​thức cơ bản cụ thể mang lại lợi thế cho các công ty. Là chuyên gia, các công ty mà các doanh nghiệp tìm kiếm sự hỗ trợ có thể lập kế hoạch rủi ro tốt hơn, điều gì đó đặc biệt đúng khi nói đến CNTT. Khi nói đến phát triển phần mềm hoặc công nghệ khác, việc tìm nguồn cung ứng cho một thực thể bên ngoài cho phép các công ty làm việc với những người có nền tảng kiến ​​thức rộng hơn.

Các công ty gia công CNTT tốt có thể xử lý các dự án ngay lập tức. Trong khi cùng một dự án, dự án có thể phải chờ đúng người, bao gồm đào tạo và hỗ trợ.

Các công ty đối tác đã sẵn sàng để đi. Thông thường điều này cũng sẽ chuyển thành tiết kiệm chi phí. Các chuyên gia chắc chắn sẽ làm việc hiệu quả hơn và nếu bạn không bao giờ làm việc đó, tiền lương có thể sẽ ít hơn.

Cũng đọc: Làm thế nào để có được giảm giá sinh viên Spotify Hulu

Gia công phần mềm tiếp thị

Giống như công việc CNTT, hợp tác với một công ty tiếp thị B2B và đặc biệt là kỹ thuật số
tiếp thị, làm cho ý nghĩa kinh doanh âm thanh. Bạn có thể triển khai các tác vụ bao gồm viết, quản lý blog, thiết kế quảng cáo, đăng lên phương tiện truyền thông xã hội, tạo khách hàng tiềm năng, tạo nội dung video hoặc âm thanh, quản lý các chiến dịch tiếp thị và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. bất kỳ khía cạnh nào trong doanh nghiệp của bạn đều có thể được gia công cho các đại lý hoặc dịch giả tự do để bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Một lần nữa, việc thuê và đào tạo ai đó để xử lý các tài khoản blog hoặc phương tiện truyền thông xã hội trong nhà của bạn tốn tiền và chi tiêu để có được một nhân viên mới tăng tốc trong thế giới kỹ thuật số thay đổi liên tục có thể không phải là cách sử dụng tài nguyên tốt nhất. Cùng với điều này là phần mềm và thiết bị cần thiết để quản lý tiếp thị kỹ thuật số. Nhìn chung, gia công có thể làm giảm đáng kể các chi phí này. Nó dễ dàng hơn nhiều dựa vào các chuyên gia, những người sẽ thực hiện tiếp thị trực tuyến của bạn một cách hiệu quả. Điều này giải phóng thời gian và tiền bạc dành cho việc thuê và đào tạo nhân viên.

Cũng đọc: Cách sử dụng PayPal trên Amazon

Gia công phần mềm ra nước ngoài

Trong khi hợp tác với các công ty CNTT và tiếp thị chuyên nghiệp có ý nghĩa
về kinh tế, những gì về công việc gia công? Các công ty lớn có cơ sở ở nước ngoài có thể gửi công việc ra nước ngoài mà không cần thuê ngoài, nhưng phổ biến hơn là công việc ở nước ngoài cũng được thuê ngoài. Đối với những CMO hoặc CIO hợp tác với các công ty nước ngoài, có một cơ hội tốt để bạn thanh toán vượt mức.

Theo công ty tư vấn kinh doanh và CNTT hàng đầu Wavestone US, cách duy nhất để ngăn chặn bất kỳ rò rỉ giá trị nào là điều chỉnh tỷ lệ hàng năm. Về bản chất, bạn cần tính đến tỷ giá hối đoái và lạm phát.

Để làm điều này, sử dụng chỉ số giá tiêu dùng địa phương (CPI) trong các cuộc đàm phán. Mặc dù CPI rất dễ để giải quyết, nhưng nó trở nên phức tạp hơn khi bạn tính đến ngoại tệ, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

Lạm phát (CPI là proxy): lạm phát cao hơn thường làm giảm giá trị tiền tệ.
Lãi suất: lãi suất cao hơn thường làm tăng giá trị tiền tệ nhưng dẫn đến
lạm phát cao hơn.
Nợ công: tỷ lệ nợ cao hơn dẫn đến lạm phát cao hơn và tiền tệ thấp hơn
định giá.
Thâm hụt: Thâm hụt thúc đẩy lạm phát cao hơn và giá trị tiền tệ thấp hơn.
Điều khoản thương mại: tăng tỷ lệ này dẫn đến giá trị tiền tệ cao hơn.
Ổn định chính trị: sự ổn định ủng hộ giá trị tiền tệ cao hơn.

Đây có lẽ là những khía cạnh quan trọng nhất ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn khi bạn kinh doanh ở nước ngoài. Nó cũng bắt buộc phải hiểu địa chính trị của khu vực, vì tình trạng bất ổn chính trị có thể ảnh hưởng rất xấu đến kinh doanh. Sự dịch chuyển hàng hóa, dịch vụ và thanh toán quốc tế cũng có thể rất khó khăn, dựa trên một số luật thương mại và tiền tệ nhất định.

Hạn chế khác bao gồm ngôn ngữ. Ví dụ, nhiều công ty của Hoa Kỳ và Hoa Kỳ gửi công việc ra nước ngoài đến Ấn Độ, không chỉ vì lao động rẻ hơn, mà vì một phần lớn dân số thông thạo tiếng Anh. Sự gần gũi cũng là một vấn đề. Ví dụ, nhiều công ty Úc thích thuê ngoài cho các quốc gia tương đối gần nhau, như Malaysia hoặc Indonesia.

Đơn giản có thể cung cấp năng suất cao hơn. Chẳng hạn, một công ty của Mỹ hoặc châu Âu có thể tận dụng mức lương thấp hơn ở Việt Nam trong khi vẫn có thể tiếp tục làm việc trong nhiều giờ khi doanh nghiệp không mở. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tạo hỗ trợ 24 giờ mà không khiến nhân viên làm việc suốt đêm.

Cũng đọc: Xem tiền mùa vụ cướp 4: Ngày phát hành, Tải xuống

Phần kết luận

Vì bất kỳ lý do gì bạn chọn thuê ngoài, cho dù, trong công ty của bạn
Hoạt động hoặc ở nước ngoài, nó chắc chắn sẽ tăng cường cốt lõi của doanh nghiệp của bạn. Điều này làm giảm
chi phí cho năng lượng, sản xuất và lao động. Giảm chi phí chuyển thành lợi nhuận cao hơn và có thể thị phần lớn hơn. Và điều đó chỉ có thể tốt cho doanh nghiệp của bạn.