Chiến lược viết blog đơn giản của tôi

Vì vậy, bài viết của bạn được phân loại trong Google … Công việc đã hoàn thành? Sai rồi!

Bạn có phải là loại blogger viết một bài viết tuyệt vời và sau đó chỉ chia sẻ một chút trên phương tiện truyền thông xã hội để Google lập chỉ mục và xem và sau đó chuyển sang bài viết tiếp theo? Vì vậy, bạn cần phải đọc này Hướng dẫn chiến lược viết blog của InfoBunny.

Nếu vậy, điều đó làm việc cho bạn? Điều tôi muốn nói là đó là những bài đăng bạn tạo xếp hạng trong tìm kiếm của Google cho các từ khóa và cụm từ bạn tối ưu hóa. Nếu nó tuyệt vời, hãy tiếp tục làm những gì bạn đang làm.

Nếu câu trả lời là không, tại sao bạn lại chuyển sang bài viết tiếp theo? Không phải là tốt hơn để tiếp tục làm việc bài viết blog hiện tại để nó được phân loại tốt nhất có thể?

Tôi nghĩ rằng có lẽ đã đến lúc phải suy nghĩ lại về chiến lược của bạn.

Chiến lược viết blog đơn giản của tôi

Ok, vì vậy tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý rằng việc xuất bản các bài báo mà không ai nhìn thấy không bao giờ là vô dụng, câu hỏi là làm thế nào chúng ta có thể nhìn thấy chúng.

Chà, để thấy rằng chúng ta phải có một số căn cứ được bảo hiểm, bây giờ những căn cứ này không còn quan trọng như trước đây, nhưng chúng vẫn nên được bảo hiểm.

Chiến lược viết blog đơn giản của Google - infobunny

1 / Hướng dẫn chiến lược Seo trên trang

Bạn cần định dạng bài viết và bài viết của mình theo cách SEO truyền thống. Tiêu đề blog chính phải là thẻ H1 và sau đó chú thích thẻ H2, bố cục phải giống như một trang báo, thẻ H1 thu hút sự chú ý và các thẻ khác (chú thích) chỉ dành cho cấu trúc.

Bạn cần thêm hình ảnh, đảm bảo đặt tên cho chúng khi bạn tải chúng với một tên có liên quan làm tăng giá trị cho chủ đề của bài viết của bạn, bạn cũng phải thêm các thẻ hình ảnh thay thế để khi bạn di chuột qua hình ảnh của bạn, một mô tả xuất hiện.

Nếu có thể, hãy để hình ảnh của bạn trên các trang riêng được liên kết với blog của bạn, Google thích điều này.

Nếu bạn muốn hình ảnh của mình được xếp hạng trong hình ảnh của Google, vui lòng thêm hình ảnh của bạn rất gần với văn bản mà hình ảnh của bạn có liên quan.

Nếu bạn có một video để thêm, thì thật tuyệt, Google yêu thích các video. Đối với tôi, tùy chọn tốt nhất là tải video của bạn lên A Kênh Youtube sau đó thêm chúng từ Youtube, đảm bảo bạn đã liên kết từ Youtube để nội dung và đưa ra một mô tả dựa trên từ khóa tốt trong Video trên Youtube mô tả.

Đừng làm cho bài viết của bạn quá dài dòng, bạn không cần hàng ngàn từ, nếu bạn có nhiều điều muốn nói, hãy chia bài viết thành 2Bạn sẽ nhận được nhiều nhấp chuột hơn khi độc giả đi từ phần một đến phần hai. Hãy chắc chắn rằng cả hai bên liên kết với nhau. Phần bài viết 2 bạn nên bắt đầu bằng cách nói "đọc phần đầu tiên 1"

Giới hạn các liên kết Theo dõi trên trang của bạn, Google hoàn toàn không quan tâm đến các liên kết Do Follow, ngoại trừ liên kết chất lượng, nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng đánh dấu rel = "nofollow" và sau đó công cụ tìm kiếm bỏ qua liên kết

Nó là một TUYỆT ĐỐI PHẢI Để định cấu hình Google Author and Publisher nếu bạn không chắc chắn nó là gì hoặc làm thế nào để áp dụng điều này cho trang blog của bạn, bạn có thể đọc Hướng dẫn Google Plus cho tác giả và nhà xuất bản.

Hướng dẫn Google Plus cho quyền tác giả và nhà xuất bản

Thêm từ khóa có liên quan vào bài viết của bạn, không nhiều hơn 8 và hãy chắc chắn để thêm một mô tả meta, mô tả meta trong đoạn trích của bản xem trước công cụ tìm kiếm được hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn đang sử dụng WordPress tự lưu trữ như tôi thì bạn có thể nhận được nhiều plugin Seo khác nhau sẽ bao gồm tất cả những điều này cho bạn. Tôi khuyên bạn nên Yoast cho nhu cầu SEO của bạn.

Plugin Yoast Seo - InfoBunny

2 / Tắt trang Hướng dẫn chiến lược Seo

Đã đến lúc phát điên trên phương tiện truyền thông xã hội và chia sẻ, chia sẻ, chia sẻ.

Phần tốt nhất bạn có thể làm là Google Khácnhưng đừng ngại chia sẻ với Facebook, TwitterLinkedIn, chia sẻ ở mọi nơi!

Đặt hình ảnh của bạn vào Pinterest hãy chắc chắn để thêm mô tả với các từ khóa, nhìn để có được một nhấp chuột vào bài viết của bạn.

Mẹo của InfoBunny Pro

Bạn có thể sử dụng Pinterest cho các trang hình ảnh độc lập của bạn như đã đề cập ở trên

Truy cập các trang web tuyển chọn nội dung như Bundler, lắng nghe y Túi web Đọc thêm ở đây

Đăng bài trên các diễn đàn và cộng đồng và tạo các bài viết cắt xén và đăng chúng trên các trang web cho phép bạn viết blog, một trong những trang web mà tôi khuyên dùng là IboToolBox bạn có thể đọc thêm về IboToolBox đây

Vậy là bạn đã hoàn thành, điều đó … đúng không?

SAI!

Đây là nơi mà chiến lược viết blog Google của bạn thực sự phát huy tác dụng.

Bạn đã thực hiện tất cả những điều trên, bây giờ là thời gian để tìm kiếm Google, chúng tôi đang tìm kiếm bài viết mới của chúng tôi. Điều đầu tiên cần làm là tìm hiểu xem bài đăng của chúng tôi đã được lập chỉ mục bởi vì bạn sẽ không thấy nó cho đến khi nó được. Cách dễ nhất để tìm hiểu là chỉ cần thêm URL của toàn bộ bài viết vào tìm kiếm của Google và nếu tìm thấy, nó sẽ được lập chỉ mục.

Tiếp theo, chúng tôi cần tìm kiếm các thuật ngữ có liên quan mà chúng tôi hy vọng tìm thấy, tôi không nói cụ thể về từ khóa của bạn, tôi đang nói về các cụm từ mà những người bạn đang tìm kiếm sẽ viết, hãy để tôi cho bạn một ví dụ.

Dưới đây là kết quả công cụ tìm kiếm hiện tại của một bài viết tôi đã đăng trước đây 6 ngày, bạn có thể thấy rằng nó ở vị trí 29.

Các thuật ngữ tìm kiếm tôi sử dụng để tìm bài viết của mình là "Hướng dẫn của Triberr" Nhấp vào hình ảnh bên dưới để đọc hướng dẫn Triberr của tôi

Triberr Hướng dẫn Kết quả Công cụ Tìm kiếm

Rõ ràng, tìm kiếm này cho tôi biết rằng tôi đang ở trong bảng xếp hạng của thuật ngữ "Hướng dẫn của Triberr" Điều đó thật tuyệt, nhưng đó không phải là công việc được thực hiện.

Bây giờ tôi biết tôi đủ điều kiện cho Hướng dẫn về Triberr Vì vậy, bước tiếp theo của tôi là quay trở lại bài viết và điều chỉnh mức độ liên quan để tiếp tục kháng cáo Hướng dẫn về Triberr.

Google đang cho tôi tín dụng cho Hướng dẫn về Triberr họ thích bài viết của tôi, vậy tại sao không quay lại blog bây giờ? Xem lại và đảm bảo rằng nó có liên quan 100% với các điều khoản đó, kiểm tra kỹ mọi thứ chúng tôi có trong bảng xếp hạng bài viết, vì vậy hãy làm tốt hơn.

Sau đó chia sẻ lại, không phải ở mọi nơi, vì chúng tôi không muốn số lượng lớn cổ phiếu trùng lặp, nhưng chúng tôi chắc chắn đã chuyển tiếp và chắc chắn đã thêm trang web của bạn vào Nội dung lan truyền.

Kết luận

Nếu bạn làm theo tất cả những điều trên, bạn sẽ thấy kết quả, nhưng nếu bạn chưa được xếp hạng, bạn có thể gặp sự cố trên trang web hoặc đã bị Google phạt theo một cách nào đó.

Kiểm tra cấu trúc của trang web của bạn, nếu nó rõ ràng về nội dung của nó, Google cần phải có một dấu hiệu rõ ràng.

Nếu bạn có bài viết trên phương tiện truyền thông xã hội và cả về bất động sản, Google sẽ hỏi liệu trang web này có liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội hoặc bất động sản không, bạn không biết.

Tôi hy vọng bạn thấy Hướng dẫn chiến lược viết blog của tôi hữu ích, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng bình luận bên dưới.

Chúc mừng Roona