Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Chiến tranh giữa các vì sao: Luke Skywalker cầm một thanh kiếm ánh sáng màu vàng trước khi Rey làm

Những khoảnh khắc kết thúc của Chiến tranh giữa các vì sao: Sự trỗi dậy của Skywalker thấy Rey chấp nhận tên Skywalker trước khi tiếp tục đốt cháy một thanh kiếm ánh sáng màu vàng. Nó chắc chắn là một cảnh mà mọi người thảo luận và tranh luận. Tại sao lightaber của cô lại có màu vàng trái ngược với màu xanh lam và xanh lá cây thường được giữ bởi Jedi? Tất nhiên, nó có thể tượng trưng cho việc phá vỡ phong tục hoặc rèn con đường mới.

QUẢNG CÁO

Điều đó nói rằng, trong khi lightaber màu vàng là duy nhất trên màn hình lớn, thì nó lại là thứ mà chúng ta đã thấy trước đó trong bộ phim Star Wars mở rộng, cụ thể là trong loạt phim hoạt hình The Clone Wars. Có một nhóm trong Hội Jedi được gọi là Sentinels (một trường phái tư tưởng tìm kiếm sự cân bằng giữa các kỹ năng thực tế và kiến ​​thức về Lực lượng) đã sử dụng các thanh kiếm ánh sáng màu vàng.

Thật thú vị, một truyện tranh Star Wars mới đã tiết lộ rằng Luke Skywalker cũng đã từng sử dụng một thanh kiếm ánh sáng màu vàng. Cho đến nay, cho dù trong các bộ phim hay canon mở rộng, chúng ta chỉ thấy Luke sử dụng cây kiếm ánh sáng màu xanh của cha mình và cũng là chiếc màu xanh lá cây mà anh ta tự chế tạo sau các sự kiện của Empire Strikes Back.

Nhưng sắp tới Marvel Chiến tranh giữa các vì sao #6 (là một phần của canon chính thức), có Luke Skywalker trẻ tuổi trên trang bìa có gắn một thanh kiếm ánh sáng màu vàng. Câu chuyện này được đặt sau các sự kiện của Empire Strikes Back khi Luke quay trở lại Bespin để tìm kiếm thanh kiếm ánh sáng màu xanh mà anh ta vừa mất sau trận chiến với Darth Vader, trong đó anh ta biết được sự thật về dòng dõi của mình. Bộ truyện tranh này cũng hứa hẹn sẽ tiết lộ làm thế nào Anabin nhiệt xanh lightaber đến sở hữu Maz Kanata.

Marvel’S mô tả về Star Wars #6:

Lấy bối cảnh sau các sự kiện trong Star Wars: The Empire Strikes Back, nhà văn Charles Soule và nghệ sĩ Jesús Saiz hiện đang kể về những cuộc phiêu lưu chưa từng thấy trước đây của Luke Skywalker, Công chúa Leia và Liên minh nổi loạn trong MarvelSê-ri truyện tranh đang diễn ra, Star WARS. Với kỷ nguyên mới thú vị này đang diễn ra, một số nhượng quyền của bí ẩn lâu đời đang được chú ý bao gồm cả những gì đã xảy ra với thanh kiếm ánh sáng mà Luke đã mất trong cuộc đấu tay đôi với khí hậu với Darth Vader ở Cloud City. Trong khi kết quả tìm kiếm Luke vẫn còn được nhìn thấy, có vẻ như cuối cùng anh ta cũng có được một thay thế Nhìn thấy Jedi trẻ tuổi đốt cháy một thanh kiếm ánh sáng màu vàng chưa từng thấy trên R.B. Silva Silva STAR WARS #6 bao gồm bên dưới và tìm hiểu thêm khi vấn đề này đạt được vào tháng 5 này!