Chiến tranh hiện đại 2 & # 039; Nó đã được làm lại; đến sớm hơn dự kiến

Activision và Infinity Ward gần đây đã phát hành một bản vá khác cho “Call of Duty: Modern Warfare”. Bản vá, dự kiến ​​ban đầu sẽ được phát hành vào thứ ba, ngày 24 tháng 3, đã bị trì hoãn trong vài ngày. Tuy nhiên, gần đây các nhà phát triển trò chơi video đã thúc đẩy bằng cách áp dụng một số thay đổi cho phiên bản thông thường của trò chơi cũng như chế độ Warzone.

Các nhà phát triển trò chơi video đã sử dụng các bản cập nhật mới nhất để thêm một số tệp thú vị vào dữ liệu của trò chơi và các tệp này đã được khôi phục bởi các công cụ khai thác dữ liệu. Tiêu đề “Call of Duty” mới hóa ra là một hạn chế khác, nhưng người chơi chỉ tự hỏi liệu sẽ có nhiều hay nhiều Chiến dịch.

Bản vá mới nhất đã xác nhận rằng trò chơi sẽ được phát hành bằng cách thêm tác phẩm nghệ thuật cho trò chơi video tiếp theo trong sê-ri. Tuy nhiên, nó sẽ ra sớm hơn dự kiến!

Chiến tranh hiện đại 2 chế độ chiến dịch bị rò rỉ

“Call of Duty: Modern War 2″một trong những mục yêu thích Tro chơi điện tử Trên mảng. Được phát hành lần đầu vào tháng 11 năm 2009, trò chơi PC, PlayStation 3 và là một trong những game bắn súng thành công nhất có sẵn trên Xbox 360, với hơn 22 triệu bản được bán trong năm 2013. Người chơi yêu thích chế độ Nhiều người chơi cũng như chế độ Chiến dịch và nhiều người đang mong chờ phiên bản làm lại của trò chơi.

Tuy nhiên, các điểm dữ liệu chỉ ra rằng chỉ có các chế độ chiến dịch trò chơi có thể được phát hành.

Người dùng Reddit MrEarthboundFan nói “Call of Duty: Modern Warfare” trong dữ liệu của trò chơi 2 Anh ấy đã chia sẻ một hình ảnh với biểu tượng “Art” Remastered “. Infinity Ward đã phát triển trò chơi này, vì vậy đây là trò chơi remaster hợp lý mà cùng một nhà phát triển sẽ mở rộng.

Trò chơi video này Chế độ chiến dịch rất phổ biến và cốt truyện rất tuyệt vời.

Tuy nhiên, nhiệm vụ “Không phải tiếng Nga”, trong đó người chơi tham gia các vụ xả súng hàng loạt tại các sân bay, cũng gây tranh cãi. Giai đoạn này, “Call of Duty: Modern Warfare 2Đó là một lựa chọn trong phiên bản gốc của “và chúng tôi có thể hy vọng nó sẽ là phiên bản sửa đổi.”

Okami13 và TheGamingRevolution tin rằng trò chơi mới sẽ được phát hành vào thứ Hai ngày 30 tháng 3!

Chế độ nhiều người chơi

Cho đến nay, chỉ có các chế độ chiến dịch trò chơi video phổ biến đã bị rò rỉ và không có nhiều thảo luận về chế độ nhiều người chơi. Máy lắc “Call of Duty” nổi tiếng Okami13, “Call of Duty: Modern Warfare 2Ông tuyên bố rằng “bản đồ nhiều người chơi được cài đặt thành phần. Điều này có nghĩa là nếu Infinity Ward và Activision phát hành chế độ Nhiều người chơi và Chiến dịch với công cụ xóa, các chế độ phổ biến hơn có thể sẽ khác và sẽ không phải là công cụ xóa gốc.

Đừng bỏ lỡ trang của chúng tôi Facebook!

© TẤT CẢ QUYỀN ĐƯỢC ĐẢM BẢO