Chiến tranh hiện đại đánh bại Ops đen 4 Trong Q1 Thu nhập kỹ thuật số

Chiến tranh hiện đại đánh bại Ops đen 4 Trong Q1 Thu nhập kỹ thuật số 1

Bản phát hành Modern Warfare gần đây đã chứng kiến ​​Activision đánh cược rất lớn bằng cách bước ra khỏi vùng thoải mái hàng thập kỷ. Nhà xuất bản đã chọn cách tiếp cận minh bạch và toàn diện hơn bằng cách bỏ qua các mùa giải, gói mở rộng, tiện ích bổ sung và các hộp loot là một phần quan trọng của các phần trước trong nhượng quyền thương mại. Người chơi yêu thích những gì Activision đang cung cấp và rất may, mô hình kinh doanh mới cũng đã làm việc tuyệt vời cho nhà xuất bản.

Theo một báo cáo mới được đệ trình bởi những người theo dõi thị trường SuperData đầu ngày hôm nay, Modern Warfare đã tạo ra một 4- doanh thu cao hơn trong quý ra mắt so với Black Ops 4 cho cùng kỳ. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là nội dung trong trò chơi có thể mua được đã có sẵn trong Modern Warfare vào tháng 12, khoảng ba tháng sau khi phát hành. Thậm chí, người chơi đã chi gần 78 đô la.7 triệu trong một tháng, nhiều như số tiền chi cho Black Ops 4 trong toàn bộ quý đầu tiên đạt gần $ 92.9 triệu.

Doanh thu chiến tranh hiện đại trong Q4 2019 là 4cao hơn% so với Call of Duty: Black Ops IIII trong quý ra mắt.

Activision trước đây đã lưu ý rằng việc có các mùa giải và các gói bản đồ đang phân chia cơ sở người chơi. Do đó, Modern Warfare đã được phát hành để cầu nối người chơi thay vì cô lập họ dựa trên chi tiêu của người chơi. Trò chơi vẫn có các giao dịch vi mô nhưng phản ánh hệ thống vượt qua trận chiến. Người chơi dành một lần cho một vé theo mùa để kiếm phần thưởng mỹ phẩm khi họ chơi qua mùa. Trò chơi cung cấp cho người chơi một dấu hiệu rõ ràng về việc tiền thế giới thực kiếm được của họ sẽ kiếm được bao nhiêu tiền, thoát khỏi mọi cơ chế loot-box ngẫu nhiên.

Biết rằng mô hình kinh doanh mới đã được đền đáp cho Activision, các phần Call of Duty sắp tới có thể được mong đợi sẽ phù hợp. Có thể nói, mô hình kinh doanh cũ hơn, nơi người chơi được khuyến khích chi tiêu lớn cho mùa giải, gói mở rộng và vô số các hộp loot ngẫu nhiên đã bị gác lại.

Modern Warfare hiện đã có trên PlayStation 4, Xbox One và PC. Những người quan tâm đến việc vượt qua trận chiến có thể duyệt qua hướng dẫn tiện lợi này để biết cách tăng cấp nhanh hơn và do đó, kiếm được những phần thưởng tiến bộ nhanh hơn phần còn lại.