Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chính phủ Liên bang dự định chi 645.000 BRL cho hai máy bay không người lái an ninh

Văn phòng An ninh Thể chế (GSI) đã thông báo tại DOU (Diário Onking da União) rằng họ có kế hoạch mua hai máy bay không người lái “với mục đích tăng cường đáng kể hiệu quả và hiệu lực” cho công tác an ninh của Tổng thống Jair Bolsonaro. Việc đặt giá thầu mô tả rằng mỗi máy bay không người lái đại diện cho giá trị của lên đến 322,945 BRLtổng cộng 645.890 BRL đến kho bạc công cộng.

Theo các chuyên gia, máy bay không người lái được sử dụng cho an toàn công cộng đã có xu hướng có chi phí cao hơn. Các mô hình được trích dẫn trong đấu thầu sẽ bao gồm:

– Pin tự chủ ít nhất 40 phút trong điều kiện gió tối đa 15 km / h;
– Trọng lượng lên đến 7,5 kg đã sẵn sàng để bay, mà không cần tải thêm;
– Độ cao tối thiểu của 3 nghìn mét so với mặt đất;
– Thiết lập ba máy ảnh bao gồm máy ảnh nhiệt độ;
– Cảm biến đo từ xa;
– Sáu cục pin.

Nhìn chung, Văn phòng An ninh Thể chế thực hiện 38 đơn đặt hàng giữa các thông số kỹ thuật và phụ kiện. Và, theo Telmo Jardim, chủ tịch của công ty TJ Drones, nhu cầu từ Nội các tương thích với mẫu máy bay không người lái do Matrice bán, trung bình sẽ có giá lên tới 75.000 R $. Theo Bộ, việc mua bán cũng sẽ “thúc đẩy việc tối ưu hóa các nguồn lực và giảm chi phí với nhiều hoạt động hiện đang cần thiết để giảm thiểu rủi ro”.

Điều gì làm cho đơn đặt hàng đắt hơn là phụ kiện – chiếc máy bay không người lái hoàn chỉnh, như được mô tả trong hồ sơ dự thầu, có giá hơn 200.000 đô la Mỹ. Chỉ sáu pin dự kiến, với quyền tự chủ lâu nhất trên thị trường cho đến thời điểm đó, sẽ có giá khoảng 10.000 R $ mỗi pin. Máy ảnh cũng sẽ là một trong những yếu tố chính đẩy giá “lên đó”.

Theo một chuyên gia được tư vấn, mức giá này sẽ phù hợp với thị trường về loại máy bay không người lái và dịch vụ này. Đồng đô la cao cũng là thứ ảnh hưởng đến giá trị cuối cùng, vì các bộ phận và phụ kiện sẽ được nhập khẩu.

Qua: UOL, Tiltuol

…..