Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chính sách hủy đặt phòng của Great Wolf Lodge là gì?

Great Wolf Resorts là một trong những khu nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất với hàng chục địa điểm và hoạt động để tận hưởng cùng những người thân yêu của bạn. Great Wolf Lodge nổi tiếng với công viên nước trong nhà. Thêm vào đó, có rất nhiều địa điểm thú vị như nhà hàng, cung điện, spa và nhiều hoạt động sẽ thu hút bạn và con bạn. Nhiều người đam mê phiêu lưu đã vui vẻ đặt phòng tại Great Wolf Lodge mà không cần xem các điều khoản và điều kiện của Great Wolf Lodge trên trang web của họ. Không nhận thức đầy đủ về chính sách hủy bỏ của Great Wolf Lodge, họ trở nên thất vọng khi đến bàn trợ giúp. Ngoài ra, nhiều khách tò mò liệu việc đặt phòng tại Great Wolf Lodge đã bắt đầu sau COVID hay liệu việc đến thăm các khu nghỉ dưỡng có an toàn hay không. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đặt phòng tại Great Wolf Lodge và trả lời tất cả các câu hỏi liên quan khác.

Chính sách hủy đặt phòng của Great Wolf Lodge là gì?

Đọc tiếp để tìm hiểu chi tiết về Great Wolf Lodge và chính sách hủy của Great Wolf Lodge sau COVID.

Chính sách quyền riêng tư của Great Wolf Lodge là gì?

Great Wolf Lodge tôn trọng quyền riêng tư của khách và cố gắng hết sức để duy trì niềm tin vào các dịch vụ cung cấp cho khách. Chính sách quyền riêng tư của nhà trọ này giải thích cách họ thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân do khách cung cấp khi đặt phòng qua trang web của họ.

Có bất kỳ điều kiện nào để ở tại Great Wolf Lodge không?

Trước khi đặt phòng tại Great Wolf Lodge, vui lòng đảm bảo rằng bạn được thông báo đầy đủ về các điều kiện sau:

  • Ngày của khách sạn bắt đầu lúc 16:00. hoặc khi có phòng trống.
  • Khách đã đăng ký là người duy nhất được yêu cầu nhận phòng. Những người còn lại trong nhóm sẽ ở trong xe của bạn và thành viên trong nhóm sẽ hướng dẫn thêm cho họ.
  • Có giấy tờ tùy thân hợp lệ và thẻ tín dụng bạn đã sử dụng để đặt phòng để nhận phòng.
  • Duy trì các hướng dẫn về khoảng cách vật lý, chẳng hạn như tránh xa nhau 2 cách nhau một mét khi vào hàng đợi.
  • Hoàn thành bảng câu hỏi về sức khỏe khi đến nơi.
  • Nhắc nhở: Great Wolf Lodge không dùng tiền mặt. Tiền mặt sẽ không được chấp nhận tại bất kỳ cửa hàng nào. Chỉ sử dụng thẻ tín dụng hoặc đeo vòng tay để mua sắm và nhận phòng.
  • Thời gian trả phòng là 11 giờ sáng.

Đặt phòng tại Great Wolf Lodge có dễ dàng không?

Có, đặt phòng tại Great Wolf Lodge thật dễ dàng miễn là bạn lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình một tuần trước khi đến theo lịch trình.

Bạn có thể thay đổi ngày lưu trú tại Great Wolf Lodge không?

Đúng. Theo chính sách hủy đặt phòng của Great Wolf Lodge, những khách đặt phòng từ tám ngày trở lên kể từ ngày đến có 24 giờ để sửa đổi hoặc hủy đặt phòng mà không bị phạt hoặc tính phí. Vì vậy, bạn có thể thay đổi ngày lưu trú tại Great Wolf Lodge. Tuy nhiên, bạn phải gọi điện trực tiếp cho nhà nghỉ và nói chuyện với một chuyên gia đặt phòng. Đối với khách sử dụng ưu đãi giảm giá đặc biệt một lần, không được chuyển sang các ngày dương lịch khác. Great Wolf Lodge sẽ cố gắng tìm một ngày trống khác và đưa ra mức giá tương đương. Tuy nhiên, họ không thể đảm bảo khớp chính xác các khoản giảm giá.

Bạn không thể ở lại Grand Wolf Lodge sau khi bạn đến đó?

Đúng. Nếu đã đặt phòng thì phải thanh toán đầy đủ, kể cả khi hủy đặt phòng. Nhưng bây giờ Great Wolf Lodge đã giới thiệu vé ngày nơi bạn có thể mua vé ngày nhưng không muốn ở lại đó.

Great Wolf Lodge có tính phí hủy không?

Nếu khách đã đặt phòng trước ngày đến hơn mười ngày và gọi lại để hủy đặt phòng tại Great Wolf Lodge trong vòng 24 giờ, khách có thể hủy mà không mất phí. Phí hủy đặt phòng áp dụng cho các đặt phòng theo nhóm.

Bao nhiêu ngày trước khi cần phải hủy bỏ?

Theo chính sách hủy đặt phòng của Great Wolf Lodge, khách đặt phòng từ tám ngày trở lên kể từ ngày đến có 24 giờ. Trong 24 giờ này, họ có thể sửa đổi hoặc hủy đặt phòng mà không bị phạt hoặc phí.

Nếu bạn phải hủy, bạn sẽ được hoàn lại số tiền đặt cọc đã thanh toán trừ đi 15%, với điều kiện là việc hủy muộn hơn 7 ngày kể từ ngày đến. Hủy trên 4 ngày trước ngày đến của bạn sẽ dẫn đến 30% bị khấu trừ từ tiền hoàn lại của bạn. Nhưng ngoài ra, việc đặt chỗ của họ phải chịu các khoản phí thay đổi sau:

  • $25 nếu đặt phòng được sửa đổi 8 hoặc nhiều ngày kể từ khi đến?

  • $50 nếu đặt lại ít hơn 8 ngày kể từ khi đến?

  • $100 nếu bị hủy 3–7 ngày trước khi đến hoặc chi phí một đêm nếu giá dưới 100 USD

Bạn có thể được hoàn tiền nếu hủy đặt phòng tại Great Wolf Lodge không?

Đúng. Sau khi đặt phòng, tiền đặt cọc đặt phòng Early Saver phải trả một khoản đặt cọc không hoàn lại. Tiền đặt cọc đặt phòng cabin được coi là kiếm được và không được hoàn lại nếu khách hủy trong vòng 48 giờ sau khi nhận phòng. Tuy nhiên, nếu Khách sạn hủy Cabana bất kỳ lúc nào do thời tiết xấu, không có phòng trống hoặc bất kỳ lý do nào khác, khoản tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả.

Làm cách nào để hủy đặt phòng của tôi tại Great Wolf Lodge Online?

Bạn không thể hủy đặt phòng tại Great Wolf Lodge trực tuyến. Nếu ngày đến của bạn là hơn mười ngày và chúng tôi gọi lại cho bạn để hủy đặt phòng Great Wolf Lodge của bạn trong vòng 24 giờ, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Great Wolf Lodge qua điện thoại tại 1 (888) 960-9653 để làm thủ tục hủy.

Có an toàn để đến Great Wolf Lodge sau COVID-19 không?

Có, giờ đây hoàn toàn an toàn khi đến Big Wolf Lodge sau COVID vì các biện pháp an toàn và vệ sinh được cải thiện đã được áp dụng để bảo vệ khách của Big Wolf và các thành viên đóng gói. Khách có thể bắt đầu đặt phòng vì Great Wolf Lodge thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách và các thành viên trong đoàn.

COVID-19 có ảnh hưởng đến chính sách hủy của Great Wolf Lodge không?

Đúng. Do COVID-19, các đặt phòng của khách đã bị hủy. Tuy nhiên, Great Wolf Lodge vẫn liên lạc thường xuyên với du khách và các thành viên đóng gói, làm việc để hoàn trả tiền cho mọi người. Vì vậy, những khách đã hủy đặt phòng tại Great Wolf Lodge đã được hoàn lại tiền. Tuy nhiên, do quy mô và thời gian xử lý ngân hàng khác nhau nên những người khác mất nhiều thời gian hơn một chút.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã nhận được tất cả thông tin liên quan đến các điều khoản và điều kiện và chính sách hủy bỏ của Great Wolf Lodge. Tôi hy vọng bạn và gia đình có cơ hội một lần trong đời đến thăm Great Wolf Lodge sau COVID! Nếu có bất kỳ nhận xét và đề xuất nào, vui lòng để lại trong phần bình luận để chúng tôi có thể đọc.

Mục lục