Chỉnh sửa iOS 13 mới: Aperio, FastAppLS, AppData, v.v.

Đã một vài tuần kể từ đợt chỉnh sửa iOS 13 mới được phát hành trước đó của chúng tôi. Và kể từ đó, một loạt các bản hack mới đã được phát hành cung cấp các tùy chỉnh thú vị và hữu ích cho người dùng bẻ khóa.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu một số bản hack mới tốt nhất có thể tải xuống từ Cydia hoặc ứng dụng quản lý gói yêu thích của bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ về Aperio, FastAppLS, AppData, iAutoReply, Colorful, ScreenRecording Time và NoFlyIn.

Phải đọc: Nhận các tính năng lớn của iOS 14 ngay bây giờ với các tinh chỉnh bẻ khóa

Aperio Tweak: Trình khởi chạy ứng dụng nhanh cho màn hình khóa

Tinh chỉnh Aperio mang đến một trình khởi chạy ứng dụng nhỏ và hữu ích cho màn hình khóa, cho phép người dùng khởi chạy nhanh các ứng dụng yêu thích của họ mà không cần chuyển đến màn hình chính trước. Tinh chỉnh có thể được sử dụng để khởi chạy ngay ứng dụng sau khi mở khóa bằng Face ID.

Người dùng có tùy chọn lưu trữ nhiều ứng dụng trên trình khởi chạy và chọn giữa 4, 6, 8 và hơn thế nữa. Người dùng có thể phù hợp với bất kỳ số lượng ứng dụng nào trên Aperio và truy cập chúng bằng cách cuộn. Các tùy chọn tùy chỉnh trong Aperio bao gồm khả năng để người dùng ẩn trình khởi chạy Aperio và chỉ nhìn thấy nó khi họ nhấn các nút tác vụ nhanh trên màn hình khóa, khả năng thay đổi kích thước giao diện người dùng của trình khởi chạy ứng dụng, chọn căn chỉnh cho Aperio và hơn thế nữa.

Bạn có thể tải xuống tweak Aperio từ Dynastic Repo với giá $0.99.

FastAppLS Tweak: Một cách nhanh chóng để khởi chạy theo cách yêu thích của bạn

Tinh chỉnh FastAppLS là một tinh chỉnh phím tắt ứng dụng khác cho màn hình khóa. Nó thêm một nút vào màn hình khóa có thể được nhấn để truy cập một loạt các ứng dụng yêu thích. Tinh chỉnh cũng hiển thị địa chỉ IP của thiết bị của bạn ngay trên màn hình khóa ngay bên dưới nút.

Các tùy chọn tùy chỉnh bao gồm khả năng chọn ứng dụng được đưa vào, khả năng thay đổi bán kính của vòng tròn ứng dụng, khả năng ẩn các phím tắt tiện ích màn hình khóa của iOS và hơn thế nữa. Nhà phát triển đã hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng hơn cho bản tinh chỉnh trong các bản cập nhật trong tương lai. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh FastAppLS từ kho Twickd, nơi nó có sẵn miễn phí.

AppData Tweak: Xem thông tin ứng dụng, xóa bộ nhớ cache và hơn thế nữa

AppData là một trong những tinh chỉnh bẻ khóa cần thiết nên được cài đặt trên mọi iPhone đã bẻ khóa. Sử dụng tinh chỉnh này, bạn có thể xem và truy cập dữ liệu đã cài đặt của mình bằng cách vuốt lên trên biểu tượng của chúng.

Khi vuốt lên, bạn có thể thấy kích thước và phiên bản gói của ứng dụng, sao chép số nhận dạng gói, chỉnh sửa tên ứng dụng, mở trang App Store cho ứng dụng đó, kiểm tra bộ nhớ cache của ứng dụng và xóa bộ nhớ cache của ứng dụng, v.v. Tinh chỉnh AppData có sẵn trong repo của nhà phát triển (https://apt.fouadraheb.com) dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó hoạt động với iOS 11, iOS 12 và iOS 13.

iAutoReply Tweak: Gửi trả lời tự động khi bạn bận

Tinh chỉnh iAutoReply đảm bảo những người nhắn tin cho bạn không cảm thấy bị bỏ quên bằng cách gửi trả lời tự động cho họ. Bạn có thể chỉ định câu trả lời cho từng liên hệ hoặc đặt câu trả lời chung sẽ được gửi cho bất kỳ ai gửi cho bạn iMessage hoặc SMS. Bạn thậm chí có thể đặt trả lời tùy chỉnh dựa trên nội dung của tin nhắn gốc.

Ví dụ: bạn có thể đặt trả lời được gửi khi từ khớp với iMessage hoặc SMS đã nhận. Một tính năng tuyệt vời của tinh chỉnh này là nó sẽ không đánh dấu bất kỳ iMessage đến là đã đọc, do đó bạn sẽ biết khi nào bạn có tin nhắn đang chờ xử lý cần được trả lời.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh iAutoReply từ repo Twickd, nơi nó có sẵn với giá $2.39. Nó tương thích với iOS 12 trở lên, bao gồm cả iOS 13.

Tinh chỉnh đầy màu sắc: Thêm tông màu vào giao diện người dùng iOS

Tinh chỉnh đầy màu sắc thực hiện chính xác những gì tên của nó gợi ý. Nó bổ sung thêm sự lựa chọn của người dùng vào giao diện người dùng iOS, mang lại sức sống mới cho iPhone của bạn. Với tinh chỉnh đầy màu sắc, bạn có thể thêm màu vào các phần khác nhau của iOS bao gồm Điện thoại, menu Chia sẻ, App Store, Thư mục, Cài đặt, Máy ảnh, Mật mã, Máy tính, Thanh trạng thái và hơn thế nữa.

Colorful đi kèm với một danh sách dài các tính năng và tùy chọn tùy chỉnh khiến nó trở thành một trong những tinh chỉnh tùy chỉnh giao diện người dùng iOS tốt nhất hiện có. Bạn có thể dùng thử Colorful bằng cách tải xuống từ repo Twickd, nơi nó có sẵn với giá $1.99. Nó yêu cầu iOS 13 trở lên để hoạt động.

ScreenRecordingTime Tweak: Xem thời gian ghi màn hình trên thanh trạng thái

iOS cung cấp một tính năng quay phim màn hình rất hữu ích, tuy nhiên vấn đề duy nhất khi triển khai tính năng này là nó không hiển thị thời lượng quay. Tinh chỉnh ScreenRecording Time giải quyết vấn đề này bằng cách đặt thời gian quay màn hình vào thanh trạng thái.

Tinh chỉnh này chỉ đơn giản là thay thế đồng hồ hiện tại và đặt một bộ đếm thời gian vào vị trí của nó cho biết thời lượng ghi màn hình. Hiện tại, tinh chỉnh này chỉ cung cấp hỗ trợ cho iPhone có khía. Bạn có thể tải xuống bản chỉnh sửa Thời gian ghi màn hình từ kho Packix, nơi nó có sẵn dưới dạng bản tải xuống miễn phí.

NoFlyIn Tweak: Thoát khỏi biểu tượng mang tính biểu tượng Bay trong hoạt ảnh

Với tinh chỉnh NoFlyIn, bạn có thể chỉ cần vô hiệu hóa biểu tượng bay trong hoạt ảnh xuất hiện khi bạn mở khóa thiết bị của mình. Đây là một tinh chỉnh tuyệt vời cho những ai muốn giảm số lượng hoạt ảnh từ thiết bị của họ nhưng không muốn kích hoạt cài đặt Reduce Motion. NoFlyIn Tweak có sẵn miễn phí trong repo Twickd.