Chỉnh sửa video dễ dàng và không làm mất tài nguyên nhóm của bạn với MiniTool Movie Maker

Chỉnh sửa video là một trong những quy trình được hỗ trợ bởi các công cụ khác nhau, cho phép tất cả người dùng thực hiện nó. Mặc dù nhiệm vụ này xứng đáng với một số kiến ​​thức, nhưng đó là điều chúng ta có thể học được khi bạn làm quen với ứng dụng mà chúng ta đang xử lý. Theo nghĩa đó, chúng tôi muốn trình bày một thứ nổi bật là miễn phí và cho trải nghiệm người dùng thực sự đơn giản cho người dùng.

Nó được gọi là MiniTool Movie Maker và nó là một phần mềm khá dễ dàng để trở thành trình chỉnh sửa video cho phép bạn làm việc rất trôi chảy từ máy tính của mình.

Trình chỉnh sửa miễn phí và dễ sử dụng

Dễ sử dụng là một yếu tố rất quan trọng khi nói về bất kỳ loại biên tập viên nào, nhưng khi nói đến video, điều đặc biệt hơn nhiều là các quy trình này thường phức tạp hơn một chút. Trong trường hợp của MiniTool Movie Maker, chúng tôi đang nói về một ứng dụng được đặc trưng bởi giao diện đơn giản, kết hợp với các tính năng rất thú vị cho phép bạn nâng cao video của mình bằng các thao tác chạm và hiệu ứng mà bạn có thể dễ dàng truy cập từ thanh công cụ.

Ngoài ra, mức tiêu thụ tài nguyên thấp hơn nhiều so với các ứng dụng khác, điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời cho những người không có máy tính mạnh mẽ.

Khi bạn chạy ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện được chia thành 3 không gian, ở góc trên bên phải, bạn có các yếu tố đa phương tiện mà bạn có thể sử dụng trong video của mình, ở phía trên bên phải, bạn có bản xem trước của video và ngay bên dưới bạn tìm thấy dòng thời gian.

Trong số các cơ hội mà MiniTool Movie Maker mở ra, chúng tôi có việc tạo video từ các mẫu được xác định trước, hỗ trợ video 4K, lưu video ngắn dưới dạng GIF hoạt hình, thay đổi tốc độ của phim để xem chúng ở chuyển động nhanh, chuyển động chậm và thậm chí, theo hướng ngược lại. Ứng dụng này thực sự dễ sử dụng và nó là một lựa chọn rất tốt để bắt đầu thu thập kiến ​​thức về chỉnh sửa video.

Quên đi, theo liên kết này.