Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chính thức của DC dành cho Người dơi Twitter Tài khoản đã mở

Sau khi có thông báo rằng Robert Pattinson sẽ đóng vai Người Dơi, DC đã phát hành một Người Dơi chính thức mới Twitter Anh ấy bắt đầu chia sẻ các bài đăng từ tài khoản của mình.

Sau khi Ben Affleck rời khỏi vai Người dơi, đã có một cuộc tranh luận kéo dài về việc ai sẽ đóng vai chính trong bộ phim của Matt Reeves. Gần đây, người ta đã quyết định ai sẽ là vai chính của bộ phim. Robert Pattinson, được biết đến với loạt phim Chạng vạng và thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim độc lập, đã nhận vai này.

Sau khi vai trò của Pattinson được hoàn thiện, DC đã mở một tài khoản chính thức mới của Batman và bắt đầu chia sẻ từ tài khoản này. Những chia sẻ khiến người hâm mộ của Batman, người sẽ trở lại thành phố Gotham phấn khích.

Tài khoản là hình ảnh của bộ phim mới sắp ra mắt Twitter Nó không phải là một tài khoản, mà là một tài khoản cho nhân vật Batman. Tài khoản riêng của phim sẽ được mở sau. Tài khoản này có cách tiếp cận tổng quát hơn và tập trung vào cả Người dơi và tin tức liên quan đến Người dơi. Những tin tức này có thể đến từ các lĩnh vực khác nhau của văn hóa đại chúng.

Nó nằm trong tiểu sử của tài khoản.

Bài đăng đầu tiên của tài khoản được cho là có liên quan đến bộ phim hoặc cuộc bầu cử Robert Pattinson, nhưng dòng tweet đầu tiên từ tài khoản này lại là “Có ai đó đã bật tín hiệu Bat-the?” Ở trên. nó đã xảy ra.

Người ta cho rằng tài khoản sẽ được sử dụng cho các thông báo quan trọng liên quan đến Batman trong tương lai gần. Tên người dùng của tài khoản là @DCBatman.