Chính thức của Huawei Twitter Tài khoản bị tấn công

Tài khoản chính thức của Huawei, thương hiệu điện thoại thông minh bán chạy thứ hai trên thế giới, ở Brazil, một trong những lĩnh vực hoạt động của hãng, đã bị tấn công. Tin tặc đã chiếm tài khoản, đối thủ của họ AppleAnh đã không kìm hãm sự lây nhiễm.

Huawei, một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường điện thoại thông minh, mở rộng sự thống trị của mình bằng cách mở rộng các sản phẩm mà họ phát triển đến các khu vực địa lý khác nhau. Một trong những thị trường mà Huawei bắt đầu đặt nặng là quốc gia Mỹ Latinh. Brazil.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đang mở rộng hoạt động tại đây với những mẫu điện thoại thông minh mới và các sản phẩm mới được đưa vào thị trường Brazil. Công ty cuối cùng đã phát hành tai nghe không dây. FreeBuds LiteAnh ấy cũng đã thông báo rằng. Tuy nhiên, cũng có những sự kiện mà công ty không mong muốn một chút nào.

của Huawei Twitter Tài khoản bị tấn công

Công ty đã thu hút sự chú ý với một số Tweet xúc phạm vào đêm Thứ Sáu Đen. Chính thức của Huawei Mobile Brasil Twitter tài khoản bị hack. Đối thủ thông qua tài khoản Huawei chính thức bị tấn công AppleMột dòng tweet xúc phạm cũng được gửi đến.

Đó là về Thứ Sáu Đen trong một Tweet của hacker. Tin tặc đã chiếm đoạt tài khoản nói rằng người dùng nghèo không thể mua thiết bị của công ty và tất cả những điều này là vì vinh quang của chủ nghĩa cộng sản.

Hacker, một trong những đối thủ lớn nhất của Huawei AppleCó thể nói, nó không trống rỗng. Trong một tweet AppleHacker, người đã gắn thẻ, đã sử dụng các cụm từ “chúng tôi là tốt nhất” sau khi chửi thề.

Công ty đã nắm quyền kiểm soát tài khoản trong một thời gian ngắn, xin lỗi và nói rằng họ sẽ làm hết sức mình để trừng phạt các tin tặc. Công ty cũng thông báo rằng họ đã bắt đầu một cuộc điều tra sau vụ việc này.

Các cuộc tấn công hack và chiếm quyền điều khiển này, đôi khi có thể xảy ra với các công ty lớn trên thế giới, có thể khiến các công ty rơi vào tình thế rất khó khăn và làm tổn hại đến hình ảnh của công ty. Vậy, bạn nghĩ sao về những hành động như vậy? Bạn có nghĩ rằng những cuộc tấn công này làm tổn hại đến hình ảnh doanh nghiệp của các công ty?

Nguồn: https://www.gizchina.com/2019/11/30/huaweis-twitter-account-hacked-to-publicly-offend-apple/

Những bài viết liên quan

Back to top button