Chính thức của Pocophone F2 Pro: Cuối cùng là một chiếc điện thoại thông minh sang trọng “giá rẻ”

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng tuyên bố này đang gây tranh cãi bởi vì điện thoại thông minh ở mức € 500 vẫn còn cao, với mức lương tối thiểu quốc gia là € 625. Tuy nhiên, sự thật là các thương hiệu lớn được sử dụng để tung ra các thiết bị cấp cao nhất với mức giá cạnh tranh không phải là cạnh tranh.

OnePlus và ngay cả chính Xiaomi, smartphones mức cao nhất của năm ngoái. Tuy nhiên, may mắn thay, PocoPhone, một thương hiệu con của Xiaomi, đã công bố chiếc máy hát mới mang tên Pocophone F2 với các tính năng mới nhất, nhưng với giá chưa đến 500 €.

Chúng ta phải hiểu rằng có sự gia tăng trong tất cả các thiết bị điện tử, chúng ta chỉ nhìn vào đỉnh cao của những năm gần đây để đạt được điều này, và chúng ta nên hiểu rằng ngay cả Pocophone cũng có giá 399 € vào năm ngoái. Nhưng may mắn thay, đó là nó Pocophone tiếp thị thành công điện thoại thông minh với bộ vi xử lý cao cấp Qualcomm Snapdragon 865 với giá 499 €,

Pocophone F2 Pro: Thông số kỹ thuật

Nhưng hãy đi làm. Podrafon F2 Pro có bộ xử lý tiên tiến của Qualcomm, vì họ nói rằng Snapdragon 865 có hiệu năng điện thoại thông minh rất tốt như đã được đảm bảo. Nhưng để điện thoại thông minh hoạt động hoàn toàn, LiquidCool là hệ thống làm mát hàng đầu cho phép các nhà sản xuất phân phối không khí nóng đều qua một ống làm mát bằng chất lỏng mang lại hiệu suất lâu hơn. 2.0 Ông giới thiệu công nghệ của mình.

Về RAM, sẽ có hai tùy chọn, một 6GB và một 8GB, cùng với dung lượng lưu trữ 128GB và 256GB. Ngoài ra, thiết bị là NFC, cảm biến hồng ngoại, 3, Giắc âm thanh 5mm, Bluetooth Super, Wifi-6 và được tính toán với kết nối 5G. Pin của máy là 4700 mAh và có sạc nhanh 33W. Thật không may, không có sạc không dây, nhưng với mức giá thấp so với đối thủ, chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi không thể có mọi thứ chúng tôi muốn.

2400x1080p, 20: 9 với tỷ lệ khung hình, tốc độ làm mới HDR + và 60Hz 6 inch siêu AMOLE 6 Màn hình inch vẫn chưa hoàn hảo, nhưng đó có lẽ là những gì chúng ta có.

Về phần mềm, Poco F2 Pro là Poco Launcher, giao diện được tạo bởi nhà sản xuất, dựa trên phiên bản Android 10 mới nhất. 2.0có.

Hình ảnh Pocophone F2 Pro: Cuối cùng là một chiếc điện thoại thông minh sang trọng

Thiết kế của thiết bị cũng rất thú vị và quen thuộc: gần giống như một thiết bị hàng đầu khác, Xiaomi Redmi K30 Pro, với mức giá rất hấp dẫn. Nó sẽ có sẵn trong màu xanh neon, trắng Phantom, tím điện và xám Cyber.

Về camera, chúng tôi được trang bị tốt bắt đầu với camera trước 20MP cung cấp Slow Motion và ẩn bên trong điện thoại thông minh. Các cảm biến phía sau là bốn: Sony IMX686 64MP, cảm biến 13MP siêu rộng, điện thoại 5MP và cảm biến độ sâu 2MP.

Hình ảnh Pocophone F2 Pro: Cuối cùng là một chiếc điện thoại thông minh sang trọng

Giá cả và tính sẵn sàng

Pocophone F2 Pro sẽ có hai phiên bản:

  • RAM 6GB và ROM 128GB cho 499 €
  • RAM 8GB và ROM 256GB cho 599 €

Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý những điều sau: Giá trị này là giá trị chính thức của Châu Âu, nhưng chúng ta đã quen với thực tế là giá ở Bồ Đào Nha không ngừng tăng, vì vậy đừng cho rằng giá này phù hợp với thị trường Bồ Đào Nha. May mắn thay, luôn có khả năng sử dụng Amazon Tây Ban Nha rất đắt để mua ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.