Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chính thức xác nhận ra mắt Realme Pad X Ấn Độ

Realme chuẩn bị mở rộng dòng máy tính bảng của mình tại Ấn Độ với việc ra mắt Realme Pad X, sản phẩm mới ra mắt gần đây tại Trung Quốc. Đây sẽ là máy tính bảng thứ ba ở Ấn Độ, cùng với Realme Pad hiện có và Realme Pad Mini. Dưới đây là các chi tiết để mong đợi.

Realme Pad X sắp có mặt tại Ấn Độ

Realme đã chính thức ra mắt một microsite dành riêng cho Realme Pad X, cả trên trang web của hãng và Flipkart. Điều này xuất hiện sau khi thiết bị này gần đây đã được công ty giới thiệu và chắc chắn sẽ sớm ra mắt. Tuy nhiên, ngày ra mắt vẫn chưa được xác định và chúng ta sẽ phải chờ thêm thông tin về điều này.

Máy tính bảng chủ yếu có hai điểm nổi bật: Hỗ trợ 5G và bút cảm ứng, điều này đã được Realme xác nhận. Đó là tất cả từ Realme Ấn Độ! Nhưng vì máy tính bảng đã được ra mắt tại Trung Quốc nên chúng tôi biết nó sẽ như thế nào.

Chúng ta đã biết rằng Realme Pad X có màn hình 11 inch 2K với Chứng nhận Ánh sáng xanh thấp của Rheinland và độ phân giải màn hình 2000 x 1200 pixel. Nó có các cạnh phẳng và camera sau hình chữ nhật nhỏ và có các màu xám, xanh lam và xanh neon. Vẫn còn phải xem màu nào sẽ được tung ra ở Ấn Độ.

Các máy tính bảng được trang bị chipset Snapdragon 695 và được trang bị RAM lên tới 6GB và bộ nhớ trong 128GB, có thể mở rộng lên tới 512GB. Ngoài ra còn có hỗ trợ mở rộng RAM lên tới 5GB. Realme Pad X có camera chính 13 MP và camera trước có góc nhìn 105 độ. Nó được hỗ trợ bởi một 8,pin 340mAh hỗ trợ sạc nhanh 33W và chạy Realme UI cho Pad.

Ngoài ra, máy tính bảng còn được hỗ trợ Dolby Atmos với Âm thanh độ phân giải cao, bốn loa, cổng USB Type-C, v.v. Hiện vẫn chưa rõ mức giá nhưng chúng ta có thể mong đợi nó sẽ giảm xuống dưới 20.000 Rs ở Ấn Độ. Chúng tôi đang chờ thêm thông tin chi tiết về điều này. Vậy nên hãy chờ trong giây lát.