Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chính tôi 3 Bản cập nhật chuyên nghiệp mang đến hỗ trợ VoWi-Fi cho người dùng Airtel và Jio

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Chính tôi đã bắt đầu tung ra bản cập nhật mới cho Realme của nó 3 Người dùng chuyên nghiệp ở Ấn Độ. Bản cập nhật mang đến bản vá bảo mật Android tháng 2 và dịch vụ gọi thoại qua Wi-Fi (VoWi-Fi) cho người cũ Chính tôi 3 Chuyên nghiệp điện thoại thông minh cùng với một số thay đổi khác. Công ty chính thức công bố bản cập nhật thông qua diễn đàn cộng đồng Realme. Bản cập nhật đi kèm với phiên bản RMX1851EX_11.C.03 và có kích thước 710MB. Bản cập nhật đang có bản giới thiệu theo giai đoạn, có nghĩa là nó hiện có sẵn cho một số người dùng được chọn. Công ty dự kiến ​​sẽ đẩy bản cập nhật đến nhiều người dùng hơn trong những ngày tới và sau khi kiểm tra lỗi, nó sẽ có sẵn cho tất cả.

Chính tôi 3 Pro Gets Hỗ trợ VoWi-Fi thông qua Cập nhật mới nhất

Thay đổi của bản cập nhật tháng 2 liệt kê tính năng Airtel và Jio VoWi-Fi cho Realme 3 Người dùng chuyên nghiệp. VoWi-Fi hoặc Thoại qua Wi-Fi về cơ bản cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi thoại qua internet. VoWi-Fi sử dụng kết nối Wi-Fi của bạn để thực hiện cuộc gọi ở các khu vực hoặc khu vực không có phạm vi phủ sóng mạng tốt. Tính năng này hiện chỉ giới hạn cho khách hàng của Airtel và Jio.

Cho đến nay Realme đã triển khai tính năng VoWi-Fi cho Realme 5, Realme 5s, Realme 5i, Realme X, Realme X2 và Realme XT. Giám đốc điều hành của công ty tại Ấn Độ, Madhav Sheth đã Twitter và chia sẻ danh sách các thiết bị đã nhận được tính năng này vào tháng Hai.

Ngoài VoWi-Fi, bản cập nhật tháng 2 mang đến một số thay đổi khác. Bản cập nhật sửa lỗi nhắc nhở giới hạn khóa nhiệm vụ đã được báo cáo trong giao diện gần đây. Nó cũng mang đến bản sửa lỗi cho cửa sổ bật lên tắt đếm ngược bị tối khi người dùng tắt chế độ tối trong quá trình đếm ngược. Realme 3 Người dùng Pro cũng nhận được bản vá bảo mật Android tháng 2 năm 2020 mới nhất với bản cập nhật này.

Cách cập nhật Realme của bạn 3 Bản vá đến tháng 2 năm 2020?

Các Chính tôi 3 Chuyên nghiệp Người dùng có thể kiểm tra xem họ đã nhận được bản cập nhật mới nhất chưa, bằng cách truy cập Cài đặt> Cập nhật phần mềm để kiểm tra cập nhật. Người dùng cũng có thể tự cài đặt bản cập nhật này sau khi tải xuống bản cập nhật từ trang web và chuyển nó vào bộ nhớ trên thiết bị của họ. Đầu tiên, sao lưu dữ liệu quý giá của bạn trước khi bắt đầu với bản cập nhật. Chuyển đến Cài đặt> Cài đặt bổ sung> Sao lưu & Khôi phục để sao lưu dữ liệu của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy vào Trình quản lý tệp và nhấn vào tệp cập nhật. Trong cửa sổ bật lên, chạm vào Cập nhật ngay và đợi cập nhật hoàn tất.

Để nhớ lại, Realme 3 Pro được đóng gói Snapdragon 710 SoC và được cung cấp trong ba phiên bản, 4GB RAM + 64GB lưu trữ trên bo mạch, tùy chọn 6GB + 64GB và 6GB + 128GB. Thiết bị thể thao a 6Màn hình LCD LCD Full HD + 30 inch, camera chính 16 + 5MP, camera selfie 25 MP và pin 4045mAh có hỗ trợ sạc nhanh VOOC.