Chip A14 cực mạnh của iPhone 12 sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng tới

Chip A14 cực mạnh của iPhone 12 sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng tới 1

Từ tháng 4 Apple nhà cung cấp TSMC sẽ tăng sản xuất chip A14 dựa trên 5nm cho iPhone 12, báo cáo của DigiTimes dẫn nguồn tin trong ngành.

Sự gia tăng sản xuất này không đáng ngạc nhiên Apple thông thường việc sản xuất linh kiện iPhone tăng trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 5. Lịch trình này là cần thiết để công ty ra mắt iPhone 12 mới vào mùa thu này.

TSMC là nhà cung cấp duy nhất cho Apple Bộ xử lý A-series bắt đầu với chip A10 16nm vào năm 2016. Trong những năm qua, TSMC đã đầu tư vào các quy trình sản xuất của mình và vẫn là nhà cung cấp chính cho bộ xử lý AppleMobil.

Nhà sản xuất đã chi 25 tỷ đô la vào năm ngoái 5 công nghệ nút nm để có thể sản xuất chipset AppleS A14.

Tin đồn iPhone 12

Apple dự kiến ​​sẽ tiết lộ bốn mẫu iPhone 12 vào mùa thu này. Các thiết bị cầm tay có thể đi kèm với cảm biến camera Time of Flight 3D mới và 5G tích hợp, một tính năng đáng mong đợi nhưng không có sẵn trong iPhone 11.

Phạm vi iPhone 12 có thể chứa một 5.4-inimodel, hai 6.1mô hình -inch và một 6.7-inimodel, chỉ ra tuyên bố Apple nhà phân tích Ming-Chi Kuo.

Theo những tin đồn gần đây, Apple gần như đã sẵn sàng để ra mắt một iPhone thấp hơn để thay thế iPhone 8 trong phạm vi của công ty. SE 2 hoặc iPhone mới 9, như một số gợi ý, sẽ bao gồm bộ xử lý A13 và bán lẻ với mức giá $ 399 phải chăng.