Chipolo CARD Spot Tracker Wallet Debuts Với AppleTìm công nghệ của tôi

Trình theo dõi ví Chipolo CARD Spot siêu mỏng với FindMy

Trình theo dõi Bluetooth là một cách tuyệt vời để giữ các tab trên các vật có giá trị của chúng ta, nhưng đặt một AirTag cồng kềnh trong ví không phải là lý tưởng cho lắm. Sau đó, các trình theo dõi ví khác thường không hoạt động với AppleTìm mạng của tôi. Đó là nơi mà công cụ theo dõi ví Chipolo CARD Spot mới trở nên hữu ích. Nó siêu mỏng và hoạt động với Apple Tìm của tôi.

Dựa trên sự thành công của THẺ gốc từ năm 2017 và Appletương thích ONE Spot puck, tại CES 2022, Chipolo vừa tiết lộ CARD Spot hoàn toàn mới của mình. Kết hợp hai sản phẩm thành một bộ theo dõi được sắp xếp hợp lý, đủ mỏng để vừa với bất kỳ chiếc ví nào.

Chipolo CARD Spot mới chỉ có ở 0Dày .09 inch, gần bằng độ dày của một thẻ ngân hàng thông thường, nhưng vẫn cung cấp công nghệ theo dõi cùng với 2-năm tuổi thọ pin. Dễ dàng ghép nối nó với ứng dụng Fing My App, sau đó cho dù ví của bạn đang ẩn dưới ghế ô tô hay bị kẹt giữa đệm đi văng, bạn cũng dễ dàng theo dõi.

Trước ngày hôm nay, THẺ ban đầu chỉ hoạt động với ứng dụng của Chipolo, nhưng bây giờ nó hoạt động tuyệt vời với Applemạng lưới ngày càng mở rộng, đó là chìa khóa. Ngoài ra còn có một loa 105dB tích hợp, giúp bạn tìm thấy chiếc ví bị mất của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, những người lấy được CARD Spot sẽ được tận hưởng các tính năng Tìm của tôi, bao gồm “Chế độ thất lạc”, nơi bạn có thể chuyển ngay một mục thành bị mất và nhận thông báo ngay khi tìm thấy, khả năng tương thích với iOS, macOS và iPadOS, chưa kể tất cả bảo mật đi kèm với Tìm mạng của tôi.

Tốt hơn nữa, Chipolo CARD Spot có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 4 tháng 1 và sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng 2. Trong khi CARD ban đầu được bán lẻ với giá 30 đô la, thật không may, công ty đã không đề cập đến giá cả cho Apple- trình theo dõi ví tương thích, vì vậy hãy chú ý theo dõi.