cho hội nghị video của bạn 4 kiểm tra mẹo quan trọng

Kiểm dịch đã làm tăng sự phổ biến của hội nghị video và chúng tôi đã cung cấp cho bạn những lời khuyên quan trọng để tận dụng tối đa trải nghiệm.

Trong thời gian Covidien-19, mối quan hệ làm việc đã thay đổi và với họ, hội nghị truyền hình Đối với nhiều người, tài nguyên này là một cơ hội tuyệt vời để duy trì hoạt động tại nhà. Trò chuyện trên máy ảnh là một quá trình thường xuyên và không tốt hơn là kết hợp một vài mẹo để giúp trải nghiệm thoải mái hơn cho mọi người.

Có vẻ một chút, nhưng ánh sáng lý tưởng đây là thứ tốt nhất chất lượng âm thanh một số thất bại được tránh Do đó, chúng tôi đã tách một số mẹo quan trọng để cải thiện chất lượng video và âm thanh. Xem cách bạn có thể làm cho hội nghị video của bạn chuyên nghiệp hơn:

Đầu tiên, tìm ứng dụng phù hợp với bạn

Ứng dụng phù hợp cho cuộc gọi video của bạn có thể phụ thuộc vào thiết bị bạn đang kết nối và các tính năng bổ sung

cho hội nghị truyền hìnhBước đầu tiên là tìm một ứng dụng đáp ứng nhu cầu của bạn. Và nó được biết rằng có nhiều lựa chọn. Nhiều tùy chọn trong số này thậm chí có sẵn cho các ứng dụng và trình duyệt trên điện thoại thông minh của bạn, đây có thể là một lựa chọn tốt vì chúng không yêu cầu tải xuống.

Tên như vậy Skype Nổi bật giữa đám đông cho tinh thần tiên phong. Các tùy chọn như cuộc gọi thoại, cuộc gọi video, cuộc gọi nội hạt và chia sẻ tệp đều được đề cập ở đây. Một ví dụ tuyệt vời cho những người muốn xem video trong một nhóm người.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vững chắc để hỗ trợ các cuộc họp học tập, Cuộc họp Hangouts, Đội ngũ Microsoft hoặc là Cuộc họp phóng to nó có thể đáp ứng nhu cầu của một nhóm lớn hơn những người tham gia. Zoom thực sự có thể phục vụ tới 10.000 người cho các hội thảo trực tuyến, điều mà họ chỉ có thể nhìn thấy, như họ làm tại trường đại học. Họ cũng có thể chia sẻ các bài thuyết trình và nội dung khác từ màn hình máy tính của bạn.

Nhiều ứng dụng hàng ngày cũng cung cấp các tùy chọn gọi video. Đây là tình huống Whatsapp, Facebook phái viênInstagramCuối cùng, có thể tìm kiếm đồng thời giữ các nội dung khác trên mạng xã hội. Hiểu bản chất của các cuộc gọi video của bạn là vô cùng hữu ích và có nhiều nhược điểm.

Chìa khóa cho một hội nghị truyền hình tốt là chất lượng âm thanh

Phụ nữ tổ chức hội nghị video với tai nghe trước bàn.Điều quan trọng là sử dụng tai nghe cho hội nghị video để giảm ảnh hưởng của nhiễu bên ngoài

Chúng ta không thể luôn luôn dựa vào chất lượng của kết nối tốt nhất, và do đó lắng nghe và lắng nghe, hội nghị truyền hình Sự thành công. Âm thanh xung quanh có thể là nhân vật phản diện lớn nhất hiện nay, vì vậy những lý tưởng luôn được tuân theo tai ngheTai nghe có quan trọng với họ hay không cái mic cờ rôĐiều này được hiểu rằng chúng nên vượt trội hơn so với micro, ví dụ như micro mà máy tính xách tay của bạn cung cấp.

Một gợi ý khác của vàng là tắt âm thanh bên cạnh âm thanh khác. Tránh radio, tivi, tiếng ồn bên ngoài. Chọn nơi yên tĩnh nhất trong nhà của bạn là phòng hội nghị của bạn. Bằng cách này, bạn có thể ngăn chặn mọi gián đoạn trong cuộc gọi do gián đoạn bên ngoài.

Nếu bạn không có căn cứ, hãy tắt tiếng cuộc gọi video. Theo cách này, các gián đoạn bên ngoài không ảnh hưởng hiệu quả đến kết nối video. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải vô hiệu hóa micrô ứng dụng dự định, thường được sắp xếp theo trực giác. Nếu bạn chọn tắt điện thoại thông minh hoặc micrô của máy tính, kết quả sẽ không như mong đợi.

Xem danh sách tai nghe Được lựa chọn và thử nghiệm bởi Showmetech:

Đế tai nghe PlantICS, bàn gỗ Voyager Focus UC là tai nghe hoàn hảo để gọi video

Khung là thiết yếu

Luôn đặt máy ảnh ngang tầm mắt. Thông thường, chúng ta lựa chọn sai khi đặt sai máy tính hoặc điện thoại di động. Không khó để vào hội nghị truyền hình Với hình ảnh được cắt, thường chỉ có đỉnh đầu được đánh dấu hoặc ngược lại. Không có một cái nhìn đầy đủ về khuôn mặt có thể cản trở giao tiếp, bởi vì biểu hiện cũng rất quan trọng đối với sự tương tác của con người. Tuy nhiên, nó rất dễ vượt qua, và tùy chọn tốt nhất là sử dụng webcam định vị tốt nhất có thể.

Nếu có thể, hãy chọn đặt thiết bị trên một mặt phẳng và nếu nó chưa đủ cao để bắt chính xác khuôn mặt của bạn, hãy sử dụng giá đỡ hoặc gối hoặc ứng biến với sách và tạp chí.

để cải thiện hội nghị video của bạn 5 mẹo quan trọngMột khung hình tốt sẽ hiển thị toàn bộ khuôn mặt của bạn và hoàn toàn từ phía trước

Đóng khung khuôn mặt của bạn là một bước quan trọng để cuộc gọi video thành công, vì vậy hãy luôn kiểm tra video trước khi bạn bắt đầu. Bạn cũng có thể đặt thiết bị của mình vì nhiều thông tin sẽ bị vô hiệu hóa từ màn hình tìm kiếm. Tùy thuộc vào ứng dụng bạn chọn, có thể thực hiện bước này một cách đơn giản và trực quan.

Một mẹo quan trọng khác là thu nhỏ hình ảnh của bạn trên màn hình tìm kiếm: bằng cách này, bạn không thể nhìn thấy chính mình và làm mất tập trung khi cố gắng sửa kiểu tóc hoặc cắt tóc.

Xem các tùy chọn Máy ảnh để nổi bật trong một cuộc họp video:

Razer Kiyo trên máy tính xách tayRazer Kiyo là một webcam độc lập tập trung vào các game thủ công cộng, vì vậy hội nghị truyền hình là một trong những tiêu điểm chính

Ánh sáng là điều cần thiết

Người phụ nữ đã quay video trực tiếp trên khuôn mặt của mìnhChọn một tiêu điểm ánh sáng trực tiếp vào khuôn mặt là một tính năng được sử dụng bởi các youtuber để làm nổi bật khuôn mặt

Những lời khuyên quan trọng khác đang ở đây sự phơi nhiễmKết hợp với việc tạo khung, rất cơ bản, chú ý đến ánh sáng hoàn hảo cũng giúp cuộc gọi video của bạn thành công. Trước hết, hãy chắc chắn rằng không có ánh sáng nào ở hậu cảnh rõ hơn khuôn mặt của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn có các công cụ chiếu sáng nó vì bạn cần nhiều ánh sáng hơn từ phía dưới màn hình chiếu sáng khuôn mặt của bạn. Các tùy chọn này đèn phavòng đèn Làm cho đối tượng được tô sáng (hoặc bạn!) Nhìn tốt trên màn hình. Đây là một tài nguyên phổ biến cho những người sáng tạo như youtuber chẳng hạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một vòng đèn với chân máy và nguồn USB, có thể được tạo bởi bộ sạc máy tính hoặc điện thoại di động của bạn.

Nhưng tất nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng hoặc sở hữu thiết bị chiếu sáng tốt nhất, vì vậy, có một số thủ thuật đơn giản có thể giúp bạn, ví dụ, khi đến lúc phải vắt. ánh sáng tự nhiên Môi trường. Nếu có thể, hãy thử đặt nó bên cạnh cửa sổ nếu cuộc gọi video của bạn diễn ra trong ngày. Các trận đấu cũng làm một công việc tốt. Hãy nhớ rằng, ánh sáng nên ở trên khuôn mặt của bạn chứ không phải nền của bạn, ý tưởng ở đây là nhìn thấy bóng.

Một lần nữa, bạn có thể thực hiện một số giả vờ và với nền tảng, đảm bảo bạn không có nhiều thông tin bổ sung trong bức tranh lớn. Hãy nhớ rằng ánh sáng trên khuôn mặt của bạn phải hài hòa. Thật vô nghĩa khi đặt một máy chiếu ánh sáng lên mặt chúng ta và chỉ đánh giá cao cái bóng sẽ làm hỏng vĩnh viễn biểu hiện của chúng ta. Ý tưởng là để sửa kết quả bằng cách luôn tập trung vào giao tiếp dễ dàng.

Tôi đang tìm kiếm một nền tảng hoàn hảo

Hội nghị video với phụ nữ trên nền mờTrong các ứng dụng như vậy Skypecó thể bị mờ nền

Cuối cùng là các quỹ. Ngay cả khi bạn có một ngôi sao hội nghị truyền hình, những người trong nền có thể lấy trọng tâm của tìm kiếm và bỏ qua những gì bạn nói.

Chọn một nơi có ít thông tin hơn, nhiều màu sắc hơn vô tưNếu điều này là không thể, hãy cố gắng giữ đối tượng được tô sáng càng xa nền càng tốt, điều này có thể giúp làm mờ và nó giúp mang lại cảm giác sâu sắc hơn. Các tính năng trong đó Skype tạo hiệu ứng không chắc chắn Nếu bạn chọn ứng dụng này cho hội nghị video từ bên dưới, nó có thể giúp ích rất nhiều. Các ứng dụng khác áp dụng hiệu ứng nền đang gây tranh cãi phóng to, bạn có thể thay thế nền trung tính bằng hình ảnh của riêng bạn.

Lưu ý rằng câu tục ngữ cũng áp dụng cho các bức tường đơn giản, bởi vì nếu nó quá gần, bóng tối không mong muốn có thể xảy ra. Hiểu rằng tại một số điểm trong cuộc gọi video, mọi người có thể bị phân tâm, vì vậy giảm thiểu sự chú ý nền luôn giúp ích. Làm cho bạn trông tốt trên video cũng là một phần thưởng. Thành công của hội nghị video của bạn là kết quả tự nhiên của việc giảm khoảng cách.

Bạn nghĩ gì về những lời khuyên? Bạn sẽ áp dụng nó tại hội nghị video tiếp theo? Chia sẻ phản hồi của bạn với chúng tôi trong ý kiến ​​của bạn.

nguồn: Web tiếp theoNgưỡng