Cho phép tôi phê bình Apple AirPods Pro, mà tôi yêu

quả táo không khíhttps://unStation.com/photos/SBLT7JohtCo

Âm nhạc là thức ăn của tâm hồn. Chúng tôi nghe nhạc trong tất cả các loại tâm trạng vui buồn hoặc vui nhộn hoặc chỉ meh. Nhưng hiệu ứng làm dịu của âm nhạc có thể giảm đi rất nhiều nếu chất lượng của tai nghe bạn đang sử dụng là tốt, điều này làm giảm chất lượng âm thanh.

Nó cũng có thể làm hỏng tâm trạng nếu bạn luôn lo lắng về việc tai nghe bị rớt ra khỏi tai do không phù hợp hoặc nếu chúng không thoải mái vì quá chật. Apple ra mắt tai nghe không dây đầu tiên của nó một vài năm trước đây.

Mặc dù chúng có thể không phải là tai nghe nhét tai tốt nhất nhưng chúng chắc chắn tốt. Họ nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều. Đối với một số người, họ thường tuyệt vời với chất lượng tốt và phù hợp trong khi một số

trong số những người dùng không thể thích họ nhiều như họ dự định.

apple-airpods-new "class =" wp-image-3156 "srcset =" https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/11 / applple-airpods-new-1024x601.jpg 1024w, https: // www .wibidata.com / Storage / 2019/11 / apple-airpods-new-300x176.jpg 300w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/11 / applple-airpods-new-768x451.jpg 768w, https : //www.wibidata.com/st Storage / 2019/11 / applple-airpods-new-696x408.jpg 696w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/11 / appl-airpods-new-1068x627. jpg 1068w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/11 / applple-airpods-new-716x420.jpg 716w, https://www.wibidata.com/st Storage / 2019/11 / applple-airpods- new.jpg 1280w "size =" (chiều rộng tối đa: 1024px) 100vw, 1024pxhttps://unStation.com/photos/AgLMrojqjAM

Và họ chuyển trở lại sony hoặc tai nghe nhét tai tiêu chuẩn khác của họ. Tốt, Apple quyết định nâng cấp trò chơi của họ lên một chút và gần đây đã ra mắt Airpods pro. Đối với tất cả các bạn yêu thích và yêu thích Airpods, bạn sẽ thích những thứ này thậm chí còn tốt hơn nhờ các tính năng nâng cao. Và đối với những người không thể thích Airpods, Airpods pro có thể là câu trả lời cho lời cầu nguyện của bạn.

Chúng khác với Airpods thông thường như thế nào?

Chà, trước hết, chúng có một nụ silicon phía trước chúng mà không có trong máy bay thông thường và tôi ngưỡng mộ những thứ này chỉ vì nụ.

Nó làm cho chúng siêu điều chỉnh đến tai tôi mà không làm tôi khó chịu. Đây là điều mà tôi không thể thưởng thức trong những người bình thường. Thứ hai, chúng cũng có các tính năng khử tiếng ồn tốt hơn so với người tiền nhiệm của chúng.

Quảng cáo

Cho phép tôi phê bình Apple AirPods Pro, mà tôi yêu 1

Mặc dù tôi sẽ thừa nhận rằng việc loại bỏ tiếng ồn không phải là phi thường của thế giới này nhưng nó chắc chắn là khá tốt. Một điều tuyệt vời nữa là bạn không cần cài đặt một ứng dụng hoặc thứ gì đó để điều khiển những chiếc airpod này. Bạn có thể kiểm soát trải nghiệm âm thanh của mình bằng cài đặt Bluetooth thông thường. Đây là một tính năng siêu hữu ích cho

Người dùng iPhone.

Như đã biết, Không có gì là hoàn hảo và mọi điều tốt cũng có mặt xấu của nó. Đối với airpods pro này, mặt xấu là thời lượng pin của chúng khá tốt và có thể làm bạn thất vọng một chút. Nói chung, đây là những chiếc airpod khá tốt với khả năng khử tiếng ồn chủ động và sự thoải mái và tiền của bạn sẽ bị lãng phí nếu bạn mua chúng.