Chơi thông báo cho bạn khi một bản nhạc hiện đang phát bị thay đổi

Chơi thông báo cho bạn khi một bản nhạc hiện đang phát bị thay đổi 1

Nếu bạn có chút hứng thú với khám phá âm nhạc và đôi khi thấy mình gãi đầu về những bài hát mới khi chúng bắt đầu chơi, thì chúng tôi có cảm giác hơi tỉnh táo rằng bạn sẽ thích tìm hiểu về một tinh chỉnh jailbreak mới được phát hành và được gọi là Người chơi bởi nhà phát triển iOS HyperDev.

Phát lại nhằm mục đích giúp bạn tiếp tục phát nhạc ngay bây giờ Phát nhạc khi một bài hát dừng lại và bắt đầu bằng cách hiển thị biểu ngữ thông báo với thông tin chi tiết về bản nhạc mới. Theo mặc định, tinh chỉnh hiển thị tên và nghệ sĩ của bài hát, nhưng nó có thể được thay đổi bằng văn bản tùy chỉnh nếu nó không đủ để đánh dấu bạn.

Trong các ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ thấy một biểu ngữ thông báo có tiêu đề “Phát” được hiển thị ngay bên dưới tiện ích màn hình khóa để phát bây giờ với các chi tiết phù hợp về bản nhạc. Các biểu ngữ tin nhắn này cũng xuất hiện ở những nơi khác trong iOS, ví dụ như trong ví dụ thứ hai nơi các biểu ngữ được hiển thị trong ứng dụng Cài đặt.

Nói về cài đặt, bạn sẽ nhận thấy rằng có một số tùy chọn để cấu hình. Bạn không chỉ có thể chuyển đổi hoặc vô hiệu hóa tinh chỉnh theo yêu cầu, mà bạn có thể định dạng chuỗi tin nhắn văn bản của biểu ngữ để nó trông đúng. Khi bạn nhập văn bản bạn muốn sử dụng, bạn có thể sử dụng “@ a” cho nghệ sĩ và “@ t” cho tiêu đề. Chơi tự động lấy dữ liệu này từ ứng dụng Bây giờ phát và cung cấp dữ liệu bất cứ nơi nào bạn nhập các điểm đánh dấu trong chuỗi văn bản.

Nhà phát triển thậm chí còn có nút “Thông báo kiểm tra” tiện dụng ở cuối cửa sổ cài đặt, cho phép người dùng kiểm tra hiệu quả định dạng chuỗi văn bản của họ để đảm bảo tùy chỉnh hoàn hảo trong biểu ngữ thông báo.

Nếu điều đó là không đủ, nhà phát triển cũng tích hợp Play vào cài đặt thông báo gốc của iOS. Bằng cách điều hướng đến Cài đặt> Thông báo> Phát, bạn có thể định cấu hình cách tinh chỉnh thông báo cho bạn giống như bạn có thể làm với bất kỳ ứng dụng nào khác trên thiết bị của mình:

Chơi thông báo cho bạn khi một bản nhạc hiện đang phát bị thay đổi 2

Tôi nghĩ điều quan trọng cần lưu ý là Đừng spam với các thông báo đang phát. Đây là một mối quan tâm của tôi khi xem tinh chỉnh, nhưng tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng Play tự động xóa các tin nhắn trước đó khỏi danh sách tin nhắn bị bỏ lỡ của bạn trước khi hiển thị một tin nhắn mới và điều này đảm bảo rằng bạn luôn chỉ có một biểu ngữ để xem qua màn hình khóa hoặc trung tâm tin nhắn bất cứ lúc nào. Kudos cho nhà phát triển cho tính năng tưởng chừng nhỏ nhưng quan trọng.

Chơi là một cách tuyệt vời để bổ sung cho trải nghiệm âm nhạc trên nền tảng iOS và nếu bạn đang tìm cách để thưởng thức iOS 13 mới của mình.5 jailbreak, thật khó để đi sai với một người chơi miễn phí như thế này. Bạn có thể Tải xuống Chơi miễn phí từ lớp Dynastic Repo thông qua trình quản lý gói ưa thích của bạn và nó hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 13 đã bẻ khóa.

Bạn có kế hoạch sử dụng Play cho nhu cầu nghe nhạc của bạn? Hãy cho chúng tôi tại sao hoặc tại sao không trong các ý kiến ​​dưới đây.