CHỌN MỘT CHỦ ĐỀ LÀM VIỆC CHO DOANH NGHIỆP TRỰC TUYẾN CỦA BẠN

Bạn là một thương nhân duy nhất tìm kiếm hướng dẫn trang web? Bạn đã đến đúng nơi. Điều hành một doanh nghiệp có thể rất bận rộn và tốn thời gian và lần cuối cùng bạn Chứng minh, chỉ có 24 giờ canh gác mỗi ngày. Điều rất quan trọng là thiết lập lịch trình trong thế giới kinh doanh, hoặc khách hàng khác chỉ cần nhìn vào người khác nếu bạn không có sẵn.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một doanh nghiệp mà bạn nên chú ý là trang web vì nó là thứ sẽ đưa bạn đến với khách hàng tiềm năng của mình. Có một sự hiện diện trực tuyến cũng quan trọng không kém, vì vậy nhiều bạn có thể đang vật lộn với chủ đề phù hợp cho trang web của bạn. Nó cung cấp cho trang web của bạn loại đó, hình ảnh chuyên nghiệp mà không cần viết một dòng mã.

Chọn một chủ đề cho doanh nghiệp của bạn không phải là khoa học tên lửa. Bạn phải có một plugin mẫu liên hệ vững chắc để khách hàng có thể liên hệ với bạn cùng với hiển thị chi tiết bằng hình ảnh và bằng văn bản về công ty của bạn, cũng như vị trí. Bạn cũng cần tính đến việc tích hợp chủ đề với các mạng xã hội. Cuối cùng, thú vị và Phần sáng tạo là thiết kế của thiết kế kết hợp mọi thứ và mang đến cho bạn sự bất ngờ thú vị.

Trước khi chúng tôi đi đến lựa chọn của chúng tôi về các chủ đề trang web tốt nhất bạn có thể chọn, đây là một số mẹo có thể giúp bạn lựa chọn chủ đề phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Mẹo tìm chủ đề phù hợp

Dưới đây là một số Mẹo và thủ thuật để đưa trang web của bạn hoạt động:

Suy nghĩ thích hợp: Chọn một chủ đề phù hợp với ngành công nghiệp của bạn. Đối với một blogger, tìm một chủ đề hiển thị nội dung của bạn. Tìm kiếm các chủ đề liên quan đến thương mại điện tử cho một cửa hàng trực tuyến. Chọn diện mạo của bạn: Bạn đang tìm kiếm một cái nhìn hiện đại táo bạo hiện đại để thể hiện sự sáng tạo của bạn? Hoặc có thể chỉ cho trang reptype cũ để điều hướng dễ dàng? Chủ đề của bạn phải phù hợp với thương hiệu của bạn. Nếu bạn không tìm kiếm một chủ đề nặng nề, bạn luôn có thể làm điều đó Tải về chủ đề WordPress nhẹ nhất nhanh nhất. Chọn một câu trả lời: Nói lời tạm biệt với những ngày mà trang web của công ty không được tối ưu hóa cho điện thoại di động. Bạn nên chọn một chủ đề đáp ứng. Điều này làm cho trang web của bạn trông tốt trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động. Tìm kiếm Hỗ trợ SEO – Hầu hết các chủ đề được trả tiền đều được tối ưu hóa SEO, đó chính xác là những gì cần tìm kiếm. HTML được mã hóa kém (thường được tìm thấy trong các chủ đề miễn phí) có thể làm hỏng thứ hạng công cụ tìm kiếm của trang web của bạn. Kiểm tra tính tương thích của trình duyệt – Chọn một chủ đề nổi bật trong tất cả các trình duyệt. Bạn có thể kiểm tra các chủ đề demo trông như thế nào trong các trình duyệt khác nhau như Firefox, Google Chrome, Internet Explorer, Safari, v.v. Kiểm tra tích hợp trình cắm – Chủ đề của bạn phải hỗ trợ các plugin quan trọng và được sử dụng rộng rãi. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều plugin WordPress, nhưng không phải tất cả đều là bắt buộc. Một số plugin hữu ích này có thể là các plugin OptinMonster, WooC Commerce và WooC Commerce, Sucuri, YoastSEO và W3 Total Cache. Hãy suy nghĩ về hỗ trợ: Mỗi khi bạn muốn giúp đỡ về chủ đề của mình, bạn cần có quyền truy cập vào bộ phận hỗ trợ khách hàng. Chọn một chủ đề WordPress có các tùy chọn hỗ trợ và tài liệu phù hợp. Hãy suy nghĩ về loại: Có một số chủ đề "sắp ra mắt" cho trang web của bạn trước khi bạn định khởi chạy nó, vì bạn có thể còn một số điểm hay để thêm.

Bây giờ bạn đã rõ về cách chọn đúng chủ đề, đây là bốn lựa chọn tốt nhất của chúng tôi mà chúng tôi chọn cho bạn.

Sydney Pro

Đây là phần mở rộng có tính năng của một chủ đề Sydney miễn phí. Nó có thị sai đáng kinh ngạc với cấu trúc có trật tự tạo ra trải nghiệm lành mạnh. thisTheme hoạt động tốt cho cả công ty và dịch giả tự do.

Sydney ProDen có một số tùy chọn tùy chỉnh mà bạn có thể chọn. Nó có kiểm soát thiết kế tuyệt vời và màu sắc đầy đủ cùng với tùy biến chủ đề và cho phép bạn truy cập vào phông chữ của Google. Có khoảng 16 widget tùy chỉnh, giúp bạn linh hoạt hơn trong thiết kế.

Động lực lớn

mass Dynamic là hoàn hảo cho những người tìm kiếm tương lai rực rỡ. Lúc đầu, có vẻ như nó có thiết kế kiểu Genesis với tất cả các phông chữ sắc nét, tiêu đề dày, khoảng trắng và thanh trượt toàn màn hình, nhưng khi bạn lấy nó, bạn sẽ ngạc nhiên. Tạo các thiết kế đặc biệt với tính năng kéo và thả của Massive Builder, đây thực sự là một tính năng nổi bật.

Cũng đi kèm với khoảng 70 mã ngắn hữu ích cho việc thiết kế trang web của bạn.

cởi ra

Nhiều trang web kinh doanh đã tăng vọt trên thị trường do một số chủ đề trang web chuyên nghiệp và cổ điển, và một trong số đó là Không giới hạn.

Chủ đề cung cấp cho bạn thiết kế demo. Đó là về dịch giả tự do, các cơ quan và các góc sáng tạo khác. Thiết kế chủ đề hoạt động tốt nhất cho danh mục đầu tư, thiết kế trang, hiển thị sản phẩm và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có cơ hội để tạo các thiết kế của mình bằng các kết nối WPBakery Page Builder. Bạn có thể kéo và thả các đối tượng vào vị trí mà không cần bất kỳ mã hóa nào. chọn hơn 150 mẫu khối block cứng để tạo nội dung, chẳng hạn như đầu anh hùng và các phần liên hệ.

Đánh giá kết thúc, không bị ràng buộc, là hấp dẫn và làm điều kỳ diệu cho sự xuất hiện của trang web.

pofo

Nếu bạn đang tìm kiếm tính chuyên nghiệp cao, đây là nó. Sẹo chủ đề tối giản này với thiết kế đơn giản và đầy hình ảnh táo bạo. Chủ đề này cung cấp cho bạn 25 bản trình diễn trở lên và khoảng 200 mẫu thiết kế để khởi chạy trang web của bạn và nhảy nhanh hơn bạn có thể nói, Jack Robinson.

POFO cũng hoàn hảo cho các trang web thương mại điện tử. Chủ đề đi kèm với một plugin WooC Commerce được thiết kế để thiết lập một cửa hàng tràn đầy năng lượng. Cũng tương thích với plugin MailChimp, lý tưởng để khởi chạy một chiến dịch tiếp thị qua email cùng với các sản phẩm mới nhất của Han.

Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề trang web giao dịch linh hoạt, dễ dàng và trực quan, POFO là người bạn tốt nhất mới của bạn.

phần kết luận

Nghiên cứu và đi qua tất cả các chủ đề nói chuyện với bạn nhiều nhất. Xem cái nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn một cách hoàn hảo. Dù bạn chọn chủ đề nào, hãy luôn nhớ rằng chủ đề đó đại diện cho doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy làm cho nó được tính.