Chọn một chủ đề thương mại điện tử và 15 chủ đề tốt nhất cho WordPress!

Ngày càng có nhiều công ty mở cửa hàng trực tuyến và không chỉ các doanh nghiệp mới, ngay cả những người chơi cũ và đã thành lập giờ cũng hiểu tầm quan trọng của việc có sự hiện diện trực tuyến.

Tuy nhiên, việc có được khách hàng trực tuyến để mua hàng trên trang web của bạn đòi hỏi phải có kế hoạch phù hợp. Trong vài giây mà chuột lướt qua trang chủ của bạn, bạn nên cám dỗ khách truy cập ở lại lâu hơn, nhìn lâu hơn và quan trọng nhất là mua!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số điều quan trọng nhất cần ghi nhớ, cách chọn chủ đề thương mại điện tử phù hợp cho trang web của bạn và kết thúc bằng một cái nhìn ngắn gọn về 15 chủ đề thương mại điện tử WordPress tốt nhất trên thị trường.

Hãy bắt đầu.

Nail thương mại điện tử

Hãy tưởng tượng mình trong một cửa hàng gạch và vữa truyền thống. Người bán sẽ mời bạn và thuyết phục bạn xem xét một sản phẩm trong môi trường môi trường. Trang trí, ánh sáng và toàn bộ nền tảng trình bày sản phẩm sẽ được thiết kế để làm nổi bật sản phẩm. Người bán có thể sẽ cố gắng cho bạn biết lý do tại sao bạn nên mua sản phẩm và chỉ ra đề xuất giá trị lớn mà nó đưa ra. Anh ấy cũng sẽ so sánh sản phẩm của mình với các sản phẩm tương tự khác và giải thích lý do tại sao bạn nên mua từ anh ấy chứ không phải từ cửa hàng sau này.

Bây giờ, tất cả những thứ này, mà người bán làm trong vài phút anh ta dành trong cửa hàng của mình, trang chủ của trang web của anh ta phải làm điều đó trong những giây đầu tiên sau khi một khách truy cập mới đến.

Làm thế nào để thuyết phục một vị khách

Câu trả lời ngắn gọn là cách trình bày sản phẩm. Màn hình của sản phẩm trên các trang của cửa hàng của bạn phải đủ nổi bật để khiến chuột ở lại. Hình ảnh phải sắc nét, có thể nhìn thấy từ các góc độ khác nhau và phóng to. Mô tả của sản phẩm phải đầy đủ, nhưng súc tích. So sánh sản phẩm và giá cả nên có sẵn cho một người mua tiềm năng.

Nếu bạn không thể truyền đạt tốt đề xuất giá trị, bạn không thể bắt đầu mong đợi tỷ lệ chuyển đổi hợp lý. Thương mại điện tử tốt phát triển mạnh bằng cách hiển thị một danh mục sản phẩm theo cách thu hút người mua. Kết hợp một màn hình sản phẩm tuyệt vời với điều hướng hàng đầu trong trang web của bạn có nghĩa là bạn đã có cơ hội để có một doanh nghiệp thương mại điện tử có lợi nhuận. Và đây là nơi chủ đề WordPress có thể xuất sắc.

Tại sao WordPress cho thương mại điện tử?

Có thể tôi sẽ không xây dựng tiếp theo Amazon, trong trường hợp đó WordPress chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. (Lưu ý: nếu bạn chưa quyết định về nền tảng chính xác mà bạn nên sử dụng, hãy xem bài đăng trước đó của chúng tôi trước khi tiếp tục.) Nếu bạn có hoặc có ý định bắt đầu, một doanh nghiệp nhỏ sẽ phục vụ ít hơn vài triệu mỗi năm hoặc nếu bạn đã có một trang web WordPress cho doanh nghiệp của mình, việc thêm một thành phần Thương mại điện tử vào phương trình rất dễ dàng.

Hãy nhớ rằng tiếp thị nội dung là một cơ chế cực kỳ phổ biến để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Và thêm các trang blog là một cách chắc chắn để cải thiện kết nối khách hàng. WordPress là một nền tảng xuất bản gọn gàng và có thể xử lý các chức năng này cực kỳ tốt.

Plugin thương mại điện tử cho WordPress

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến, bạn gần như chắc chắn đã nghe nói về WooC Commerce. Một plugin WordPress Thương mại điện tử tuyệt vời cho đến nay vẫn là người chơi chiếm ưu thế nhất, hiện đang cung cấp hơn 37% cho tất cả các cửa hàng trực tuyến, WooC Commerce đơn giản là tuyệt vời! Ngoài ra, nó hiện đang được quản lý và đang được tích cực phát triển bởi cùng một công ty đằng sau WordPress.com: Automatic. Điều này có nghĩa là nó không chỉ siêu đáng tin cậy, mà còn là một đặt cược dài hạn hoàn toàn vững chắc!

Tuy nhiên, để công bằng, phải nói rằng WooC Commerce không phải là plugin thương mại điện tử WordPress duy nhất và đối với một số trang web, nó thậm chí có thể không phải là một lý tưởng để sử dụng. Các plugin thương mại điện tử WordPress khác cần xem xét bao gồm iTheme Exchange, MarketPress eC Commerce, WP eC Commerce, Cart66 Cloud và Easy Digital Download. (Lưu ý: Đây là một bài viết hữu ích để đọc để biết thêm thông tin về mỗi.)

Chọn một chủ đề thương mại điện tử cho WordPress

Sự lựa chọn của các chủ đề thương mại điện tử là thực sự rộng. Chỉ trên ThemeForest (cho đến nay là nơi phổ biến nhất để mua các chủ đề WordPress), bạn sẽ tìm thấy gần 110.000 chủ đề thương mại điện tử WordPress để lựa chọn. Điều này có thể là cả giải phóng và áp đảo, nếu không hoàn toàn thẳng thắn.

Vậy làm thế nào để bạn chọn chủ đề thương mại điện tử tốt nhất cho trang web của bạn?

Chủ đề bạn chọn phải đại diện cho doanh nghiệp của bạn và theo cách nâng cao nhận diện thương hiệu của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, sẽ tốt hơn để giữ cho chủ đề đơn giản, chỉ giữ các tính năng quan trọng đối với trang web của bạn. Hãy nhớ rằng: đó là sản phẩm của bạn nên được chú ý, không phải là chủ đề.

 • Khi nghi ngờ, hãy nhớ: trải nghiệm người dùng đầu tiên, cuối cùng và luôn luôn.
 • Điều chỉnh trải nghiệm khách hàng của bạn và cá nhân hóa chủ đề bạn sử dụng để phản ánh thương hiệu của bạn. Hãy chắc chắn rằng chủ đề đủ dễ uốn để phù hợp với những thay đổi này.
 • Khả năng tương thích với các plugin Thương mại điện tử tiêu chuẩn trên thị trường là điều cần thiết.
 • Trong khi nhiều thiết kế thú vị là có thể, thì an toàn hơn khi làm theo các thiết kế quen thuộc cho các cửa hàng. Người mua hàng mong đợi một loại định dạng nhất định cho các cửa hàng và nếu bạn đi quá xa các bài thuyết trình quen thuộc, họ có thể thấy khó điều hướng. Một thử nghiệm đơn giản sẽ là xem liệu người dùng có thể tìm thấy đường của họ hay không, ngay cả khi trang web ở một ngôn ngữ không xác định. Đó là mức độ mong muốn của sự quen thuộc trực quan.

Còn gì để tìm kiếm trong một chủ đề thương mại điện tử?

Các mặt hàng phải có khác bao gồm:

 • Miễn phí hoặc trả phí: Các chủ đề miễn phí cạnh tranh có sẵn cho Thương mại điện tử, nhưng tôi muốn chọn một chủ đề cao cấp bất kỳ ngày nào thay vì một chủ đề miễn phí vì hai lý do. (1) Các chủ đề cao cấp thường an toàn hơn vì chúng được cập nhật thường xuyên hơn và các lỗ hổng bảo mật và lỗi thường xuyên được sửa trong các bản cập nhật. (2) Chủ đề cao cấp cung cấp hỗ trợ tốt hơn.
 • Nhạy cảm: Thế giới đang chuyển sang di động. Vì vậy, điều bắt buộc là chủ đề của bạn phải đẹp trên các thiết bị như vậy. Trên thực tế, trước tiên bạn phải thực hiện phương pháp di động, vì hầu hết các tìm kiếm hiện được thực hiện trên thiết bị di động. Điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua các màn hình lớn hơn, vì hầu hết doanh số hoặc chuyển đổi xảy ra trên chúng, nhưng một chủ đề phải đáp ứng hoàn hảo, thu nhỏ chính xác cho các thiết bị nhỏ nhất. Tối ưu hóa cảm ứng là một tính năng đáng hoan nghênh.
 • Điều hướng: Đường dẫn từ trang đích đến thanh toán phải rõ ràng và khách truy cập nên tìm đường đến trang web mà không do dự, bất cứ nơi nào họ truy cập vào trang web của bạn. Các menu Mega thực hiện công việc đủ tốt, nhưng các tiêu đề dính, mũi tên và nút kêu gọi hành động có thể giúp ích. Người mua nên di chuyển xung quanh trang web bằng trực giác, mà không cần phải tìm ra lần nhấp tiếp theo của họ.
 • Bảo mật: Chủ đề phải cung cấp bảo mật tối đa và điều này đặc biệt quan trọng đối với các chức năng của giỏ hàng. Mặc dù phần lớn điều này phụ thuộc vào lưu trữ, SSL và plugin, nhưng chủ đề có thể giảm thiểu các vấn đề bảo mật. Divi (một chủ đề đa năng cực kỳ phổ biến từ Elegant Themes), chẳng hạn, là người nắm giữ Safe Seal của Sucuri và đây là vấn đề thuận tiện cho người dùng Divi.
 • Tốc độ: Một trang web nhanh là vô cùng quan trọng đối với các cửa hàng trực tuyến. Người mua không kiên nhẫn và nếu họ phải đợi một sản phẩm tải, họ sẽ chỉ cần di chuyển chuột đến một trang web khác. Ảnh động và cuộn là một trở ngại cho tốc độ trang, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách tiết kiệm. Bạn cũng có thể tăng tốc trang web của mình bằng cách đảm bảo bạn đang sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử phù hợp, mạng phân phối nội dung (thông tin thêm) và tối ưu hóa hình ảnh và nói chung điều chỉnh nó để chỉ bao gồm những gì thực sự cần thiết (để giảm số lượng dữ liệu cần thiết để tải mỗi trang).
 • Hỗ trợ plugin: Chủ đề phải tương thích với các plugin bạn cần cho trang web của mình. Tích hợp đầy đủ với WooCommerce hoặc thương mại điện tử / plugin khác là rất quan trọng.
 • Chia sẻ xã hội: Word of mouse chuyển thành lượt truy cập và lượt truy cập trở thành doanh số. Do đó, việc tích hợp các mạng xã hội là rất quan trọng. Nếu người dùng có thể đăng nhập từ các tài khoản truyền thông xã hội, thì càng nhiều càng tốt.
 • Dịch: Nếu bạn muốn bán trên toàn thế giới hoặc cho một nhóm nhân khẩu học đa dạng, chủ đề phải sẵn sàng để dịch.

Mười lăm chủ đề thương mại điện tử WordPress tốt nhất trên thị trường:

Bây giờ chúng ta đã có một ý tưởng hợp lý về những gì cần tìm kiếm trong một chủ đề Thương mại điện tử, chúng ta hãy xem một số chủ đề WooC Commerce / WordPress tốt nhất.

Tạp hóa

Với Shopkeeper, bạn chỉ cần chấp nhận một trang được biên dịch trước từ nhiều trang đi kèm với chủ đề. Hoặc, nếu bạn muốn phiêu lưu và bắt đầu lại từ đầu, các tùy chọn chủ đề nâng cao sẽ giúp bạn tạo trang phản ánh đúng nhất thương hiệu cửa hàng của bạn. Chủ đề cũng là một niềm vui cho các nhà phát triển khi họ có thể kết hợp một trang web ngay lập tức cho các khách hàng khác nhau bằng cách sử dụng bố cục dựng sẵn, nhiều yếu tố thiết kế và tùy chọn tùy chỉnh. Tiêu đề đa chức năng, đa phong cách sẽ có ích ở đây.

Hầu như tất cả các chức năng của cửa hàng được chăm sóc, từ hiển thị sản phẩm đến vận chuyển. Hai plugin cao cấp, Visual Composer (giúp tạo trang) và Revolution Slider (cho trình chiếu), được bao gồm trong chủ đề, làm cho nó trở thành một đề xuất có giá trị tốt.

Chi tiết – Trình diễn

Giá: $ 59

Xưởng

Chỉ được cập nhật vào đầu tháng 6, Workshop bây giờ tốt hơn bao giờ hết và khả năng tương thích được cải thiện với WooC Commerce và Visual Composer có nghĩa là người dùng có thể định cấu hình cửa hàng một cách liền mạch. 12 bản demo cũng có thể dễ dàng nhập và áp dụng cho cửa hàng của bạn.

Atelier

Mười loại tiêu đề có tùy chọn hoạt hình và bốn tùy chọn thiết kế sản phẩm khác nhau (mỗi loại có biến thể riêng) có thể giúp hiển thị các sản phẩm của cửa hàng của bạn để đạt được lợi thế. Trải nghiệm giỏ hàng cho người mua hàng là chất lỏng, với tín hiệu trực quan dẫn họ trả tiền. Bốn kiểu giỏ hàng có thể được làm động theo năm cách và loại bỏ sự tẻ nhạt của việc thanh toán. Các chủ đề tải nhanh chóng và được tối ưu hóa đầy đủ cho các công cụ tìm kiếm.

Gravity Forms được thiết kế để phù hợp với chủ đề và bạn có thể thêm chúng ở hầu hết mọi nơi trên trang web, vì vậy người dùng có thể giao tiếp ở bất kỳ giai đoạn nào của quy trình mua hàng. Nếu bạn đang xem xét một chuỗi cửa hàng hoặc nhiều thương hiệu, đừng lo lắng: Atelier hỗ trợ nhiều trang web, vì vậy nếu bạn muốn bạn có thể có một trang web riêng cho từng thương hiệu, cửa hàng hoặc chuỗi hoặc cho từng ngôn ngữ.

Chi tiết – Trình diễn

Giá: $ 64

Căn hộ

Với con số doanh thu là 28.000, Flatsome là chủ đề WooC Commerce bán chạy nhất trên ThemeForest.

Tìm kiếm sản phẩm trên trang web từ bất kỳ thiết bị nào là một trải nghiệm thú vị với chủ đề này vì nó bao gồm các thanh trượt được tối ưu hóa cảm ứng và băng chuyền sản phẩm. Có thể hiển thị sản phẩm hấp dẫn với các biểu ngữ CSS hoạt hình, biểu ngữ thị sai, biểu ngữ video và thanh trượt, biểu ngữ hoạt hình và cài sẵn và Xem nhanh tích hợp.

Căn hộ

Chủ đề cung cấp một số tùy chọn mà bạn có thể thêm theo yêu cầu: Facebook đăng nhập, phóng to nhanh hình ảnh sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm trực tiếp, tiêu đề dính để điều hướng dễ dàng, hình thức không giới hạn và tính năng "danh sách mong muốn" hoặc "thích". Một tùy chọn hiển thị danh mục cũng được cung cấp, trong đó ẩn giá và chức năng mua hàng. Một yêu cầu quan trọng cho các chủ đề thương mại điện tử là barras Không giới hạn các mặt và khu vực phụ tùng, và những điều này là có thể với Căn hộ.

Các tệp PSD và chủ đề con được bao gồm và quyền truy cập vào tài liệu trực tuyến được cho phép, vì vậy các nhà phát triển có rất nhiều tính linh hoạt với chủ đề này. Các tác giả cũng cung cấp hỗ trợ email cá nhân.

Chi tiết – Trình diễn

Giá: $ 59

MayaShop

MayaShop sử dụng nhiều khoảng trắng để tập trung lại sản phẩm. Tương tự như các chủ đề khác được thảo luận ở đây, nó đi kèm với bố cục dựng sẵn, thanh trượt và tùy chọn tùy chỉnh. Tám thanh trượt trên trang chủ được lấp đầy với chủ đề.

Maya

Giỏ hàng hơi lớn, vì vậy người mua hàng có thể để mắt đến các mặt hàng chất đống trong đó và mỗi sản phẩm có thể được gắn thẻ. Khi chuột di chuyển qua hình thu nhỏ của sản phẩm, một cửa sổ bật lên nhỏ ở phía dưới hiển thị những việc cần làm tiếp theo: thêm vào giỏ hàng, chọn kích thước hoặc đọc thêm về một sản phẩm hết hàng. Người mua hàng có thể so sánh các sản phẩm trước khi thêm chúng vào giỏ hàng và tùy chọn tìm kiếm có thể được bật trong tiêu đề.

Chi tiết – Trình diễn

Giá: $ 64

Nhà bán lẻ

Nhà bán lẻ là một chủ đề thương mại điện tử chất lượng cao, được yêu thích của các chủ cửa hàng. Một số lượng lớn các trang được biên dịch trước có thể giúp ngay cả một người mới bắt đầu tạo một trang web và sau đó tùy chỉnh nó từ bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn từng bước và hướng dẫn bằng video bất cứ khi nào bạn gặp phải trở ngại và Visual Composer cũng được đưa vào chủ đề miễn phí, có thể giúp tạo trang trực quan.

Nhà bán lẻ

Chủ đề này giúp bạn quản lý cửa hàng gần như một tay, vì nó hỗ trợ thu thanh toán, quản lý hàng tồn kho và theo dõi đơn hàng và khách hàng, cũng như giúp bạn cập nhật hiệu suất của cửa hàng thông qua báo cáo tích hợp. Bên dưới mỗi danh sách, bạn cũng có thể hiển thị các sản phẩm liên quan.

Các trang được biên dịch trước cũng có thể được sử dụng cho các trang web khác (không nhất thiết chỉ là các trang web Thương mại điện tử), trong trường hợp đó bạn có thể chọn ẩn tính năng Thương mại điện tử.

Chi tiết – Trình diễn

Giá: $ 59

Kallyas

Kallyas là một chủ đề WordPress đa năng mà bạn có thể sử dụng trong nhiều ngóc ngách, bao gồm cả Thương mại điện tử. Visual Builder được bao gồm trong chủ đề, hơn 100 mục có sẵn để phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào và bạn có thể tìm thấy ứng dụng bạn muốn bằng tính năng tìm kiếm trực tiếp. Sau khi bạn đã thiết kế một trang, bạn có thể lưu bất kỳ phần nào của trang đó hoặc toàn bộ trang để sử dụng trong tương lai.

Kallyas

Các tính năng dành riêng cho cửa hàng trong chủ đề này bao gồm các trang chủ được thiết kế đặc biệt cho các cửa hàng, thanh trượt và băng chuyền để hiển thị sản phẩm, danh mục với barras bên, trang sản phẩm, giỏ hàng, quy trình thanh toán và tài khoản khách hàng. Nhiều chức năng để sử dụng trong các cửa hàng trực tuyến tìm thấy một vị trí trong số các yếu tố kéo và thả: Google Maps, bảng giá, biểu mẫu liên hệ, hộp hình ảnh và hơn thế nữa.

Việc bổ sung thiết kế mới, "Hiện đại", có thể được các cửa hàng chấp nhận như vậy. Cung cấp danh sách sản phẩm mới, bố cục trang sản phẩm và bố cục WooC Commerce chung. Kallyas đã sẵn sàng cho SEO và, có tính đến tốc độ của trang web, chỉ tải các tài nguyên cần thiết.

Chi tiết – Trình diễn

Giá: $ 59

Khu phố

Vùng lân cận là một chủ đề đi kèm với các tính năng thiết kế lấy cảm hứng từ thương mại điện tử để giúp bạn xây dựng một cửa hàng thời trang trực tuyến. Bạn tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ khám phá ra rằng chủ đề, ngoài việc phản hồi, còn được tối ưu hóa khi chạm vào. Tất cả các thanh trượt đều tích hợp chức năng vuốt, giúp bạn dễ dàng điều hướng từ mọi thiết bị.

Khu phố

Vùng lân cận đi kèm với khung Swift và trình tạo trang Swift, vì vậy nếu 19 trang dựng sẵn không theo ý thích của bạn, bạn có thể dễ dàng thay đổi chúng. Danh sách mong muốn tùy chọn có thể được bao gồm trên trang web cửa hàng của bạn: người dùng có thể thêm sản phẩm vào danh sách mong muốn thông qua trang sản phẩm hoặc sử dụng hình thu nhỏ, sau đó truy cập danh sách mong muốn từ tiêu đề hoặc thông qua từ tài khoản của bạn.

Để chỉ đơn giản hiển thị các sản phẩm mà không đưa chúng lên bán, bạn có thể chọn ẩn giỏ hàng và các tính năng thanh toán. Một tính năng đặc biệt mà người mua hàng sẽ thấy hữu ích là tính năng siêu tìm kiếm hoặc người mua sắm cá nhân, cho phép họ áp dụng các bộ lọc cho tối đa sáu trường khác nhau và sau đó gán thuộc tính cho các trường này. Khách hàng có thể truy cập vào siêu tìm kiếm để tìm sản phẩm bằng hình thức ngôn ngữ tự nhiên.

Chi tiết – Trình diễn

Giá: $ 64

Divi

20 bố cục hàng đầu và Divi Builder có trong Divi khiến nó được người dùng WordPress yêu thích. Bố cục có thể tùy chỉnh và Divi Builder và 46 mô-đun nội dung sẽ giúp bạn xây dựng trang web của bạn một cách trực quan. Chủ đề bao gồm nhiều tùy chọn tiêu đề – bạn có thể căn giữa logo của mình hoặc tạo nhiều vùng menu và hơn thế nữa, và bạn có thể kiểm tra xem bạn đã hiểu đúng chưa bằng cách sử dụng tính năng xem trước trực tiếp.

Divi

Trong số 46 mô-đun nội dung, hãy kiểm tra mô-đun cửa hàng cụ thể. Điều này cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng để tạo ra một cửa hàng trực tuyến hoàn chỉnh. Divi hoàn toàn có thể dịch và đã được dịch sang 32 ngôn ngữ. Giao diện Divi Builder được dịch hoàn chỉnh sẽ giúp người dùng dễ dàng và người đọc cũng có thể truy cập nó bằng các ngôn ngữ có sẵn. Giao diện người dùng và giao diện người dùng có thể được bật bằng RTL.

Divi Builder bao gồm một sistema Kiểm tra phân chia tích hợp và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, từ đó bạn có thể có được số liệu thống kê có thể cung cấp thông tin có giá trị cho cửa hàng của mình. Bạn có thể so sánh các phiên bản khác nhau của cùng một trang để xem phiên bản nào phù hợp nhất với mình và thử nghiệm phân tách có thể được áp dụng cho tất cả các khía cạnh xây dựng trang web của bạn, để bạn có thể đưa ra mô hình tốt nhất.

Chủ đề đã được Sucuri trao tặng Dấu ấn chủ đề an toàn.

Chi tiết – Biểu hiện

Giá: Divi có thể được mua như một phần của gói thành viên Elegant Themes có giá từ $ 69 (Gói cá nhân) đến $ 249 (Truy cập trọn đời).

Cửa hàng

Cửa hàng là một chủ đề thương mại điện tử đa năng từ Obox Themes. Nó được thiết kế để phù hợp cho tất cả các cửa hàng trực tuyến, dù lớn hay nhỏ. Nó đi kèm với các tính năng thân thiện với khách hàng: thanh toán một trang, đánh giá của khách hàng, tính toán vận chuyển (vì vậy không có bất ngờ khó chịu nào trong thanh toán), kết nối sản phẩm để có trải nghiệm duyệt tốt hơn và nhiều hơn nữa. Tiện ích anh hùng sẽ cho phép bạn hiển thị tối đa năm danh mục Thương mại điện tử khác nhau trên trang chủ của mình.

Cửa hàng

Chủ đề được tối ưu hóa SEO hoàn toàn và trang sản phẩm được thiết kế để tăng chuyển đổi. Các sản phẩm và danh mục nổi bật, các sản phẩm liên quan, phân loại sản phẩm, tích hợp xã hội tốt và tùy chọn bán các mặt hàng thông qua Facebook Trang fan hâm mộ với việc bổ sung plugin giúp biến việc tìm kiếm thành mua hàng dễ dàng hơn.

Một lựa chọn phông chữ, sử dụng tùy chỉnh trực quan, tải các tiêu đề tùy chỉnh và thay đổi tùy chọn trong bảng cài đặt chủ đề sẽ giúp bạn tạo giao diện bạn muốn cho trang web của mình. Khả năng dễ dàng nhúng video và thay đổi kích thước hình ảnh bằng trình chỉnh lại hình ảnh WordPress sẽ giúp loại bỏ việc phải thay đổi kích thước hình ảnh theo cách thủ công cho các trang sản phẩm và các nơi khác trên trang web của bạn.

Chi tiết – Trình diễn

Giá: $ 79 ($ 139 nếu bạn muốn thêm hỗ trợ ưu tiên).

Cửa hàng chợ

Cửa hàng Bazaar Chủ đề rất chú ý đến các trang sản phẩm và bạn có thể đăng nhiều hình ảnh về sản phẩm của mình với hiệu ứng thu phóng. Ngoài xếp hạng và tab mô tả sản phẩm, nó còn có tab yêu cầu sản phẩm với biểu mẫu liên hệ, vì vậy khách truy cập có thể thực hiện yêu cầu về sản phẩm mà không cần rời khỏi trang. Tab sản phẩm liên quan cũng tìm thấy một vị trí trên trang sản phẩm và tab tùy chỉnh cho phép bạn thêm nội dung tùy chỉnh về sản phẩm.

CỬA HÀNG Bazaar

Tám loại thanh trượt có thể được sử dụng, bao gồm thanh trượt cách mạng cao cấp. Chiều rộng và chiều cao của mỗi thanh trượt có thể tùy chỉnh và có thể được sử dụng ở nhiều vị trí, chẳng hạn như tiêu đề và trên các trang riêng lẻ. Bất kỳ số lượng hình ảnh tiêu đề nào đều có thể và bạn có thể hiển thị các ưu đãi hoặc sản phẩm dưới dạng hình ảnh tĩnh hoặc trên thanh trượt trong tiêu đề. Chiều rộng chân trang có thể được điều chỉnh theo ý muốn và bố cục có thể được đóng khung hoặc kéo dài, có hoặc không có thanh bên. Tất cả các tùy chọn này có nghĩa là có thể phù hợp với thiết kế trang web của bạn với các tùy chọn chính xác của bạn.

Hai trang thanh toán tùy chỉnh có sẵn và một cửa sổ bật lên có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý đến các ưu đãi, bán hàng hoặc tin tức đặc biệt. Trang đăng nhập tùy chỉnh cho khách hàng và trình quản lý mã ngắn với hơn 300 mã ngắn được bao gồm trong chủ đề. (Lưu ý: Không chắc mã viết tắt là gì?) barras Không giới hạn bên, điều hướng dễ dàng và hiển thị sản phẩm hiệu quả làm cho Bazar trở thành một mặt hàng lý tưởng cho các cửa hàng.

Chi tiết – Trình diễn

Giá: $ 64

Aumum

Aurum là một chủ đề tối giản, tải nhanh cho các cửa hàng WordPress. Nó có bốn phiên bản demo mà bạn có thể chỉ cần nhập và áp dụng: cửa hàng sách trực tuyến, TechShop, trang sức và thời trang, và các cửa hàng khác cũng có thể áp dụng các mẫu này. Sử dụng hình ảnh, phông chữ và văn bản chất lượng cao và trang chào mừng chào đón khách truy cập và hướng họ đến cửa hàng khu vực gần nhất.

Aumum

Tiêu đề có nhiều biến thể, bao gồm một biến thể trong suốt sẽ thêm hiệu ứng cho nền thị sai và các cửa hàng có thể chấp nhận sự kết hợp này với lợi thế của chúng. Aurum được tối ưu hóa cho cảm ứng, làm cho việc xem các sản phẩm trên băng chuyền trở thành một trải nghiệm thú vị. Danh sách mong muốn của YITH, trang tìm kiếm tùy chỉnh với các bộ lọc nội dung và điều hướng tuyến đường dễ dàng mua các tính năng có trong chủ đề.

Sử dụng khối nội dung hoặc thanh trượt, bạn có thể hiển thị các sản phẩm giới hạn trực tiếp trên trang chủ. Các sản phẩm mới nhất, sản phẩm phổ biến hoặc ưu đãi đặc biệt có thể được hiển thị tại đây và trang chủ cũng có thể bao gồm một số bài đăng blog phổ biến để thu hút sự chú ý đến các sản phẩm cụ thể hoặc khuyến mại hoặc bất kỳ thứ gì khác quan tâm hiện tại.

Chi tiết – Trình diễn

Giá: $ 59

GoodStore

GoodStore là một chủ đề thương mại điện tử cao cấp khác tìm thấy sự ưu ái với các cửa hàng trực tuyến. Nó cho phép bạn chọn từ sáu tiêu đề khác nhau và 22 bố cục khác nhau, bạn chỉ cần nhập bằng một cú nhấp chuột. Nếu không có gì khiến bạn thích thú, bạn có thể thử xây dựng một trang với trình tạo trang Revo đi kèm với chủ đề.

GoodStore

Chủ đề hỗ trợ nhiều trang web và đã được dịch sang 14 ngôn ngữ, làm cho nó phù hợp cho các cửa hàng bán ở nhiều quốc gia. Thật dễ dàng để quản lý hàng tồn kho và tạo và hiển thị danh mục đầu tư với GoodStore. Thanh trượt JAW sẽ giúp bạn tạo các thanh trượt đơn giản có thể được sử dụng để hiển thị, hơn 50 mã ngắn được bao gồm và trình chỉnh sửa mã ngắn sẽ giúp bạn tinh chỉnh giao diện trang web của mình. Các widget và hình ảnh có thể được thêm vào menu bằng cách sử dụng plugin JAW đi kèm. Để quản lý các khối nội dung cho quảng cáo, bạn có trình quản lý quảng cáo và thậm chí bạn có thể đặt một biểu ngữ giữa các bài đăng.

Nó tương thích với nhiều plugin và tất cả các plugin được đề xuất có thể được cập nhật chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chi tiết – Trình diễn

Giá: $ 59

phía bắc

phía bắc Đây là một chủ đề thương mại điện tử khá toàn diện. Thanh trượt trang đầy đủ trên trang chủ kết hợp với một số yếu tố thị sai để trình bày ấn tượng, nhưng North không chỉ xuất hiện mà còn tạo ra trải nghiệm khách hàng trực tuyến tuyệt vời. Các trang tài khoản khách hàng là duy nhất và bao gồm một danh sách mong muốn, trong khi các sản phẩm, khi chúng xuất hiện ở bố cục toàn màn hình, có thể cám dỗ khách hàng thêm vào giỏ hàng.

Bắc

North là một giao dịch đáng mua vì nó bao gồm sáu plugin cao cấp siêu chức năng trị giá $ 161: Trình soạn thảo trực quan, Cuộc cách mạng trượt, Bộ lọc sản phẩm WooC Commerce, Giá và giảm giá động WooC Commerce, Hóa đơn WooC Commerce PDF và Vận chuyển giá Bảng WooC Commerce Vì vậy, có sự tích hợp sâu với WooC Commerce và kết quả là một cửa hàng siêu chức năng.

Chi tiết – Trình diễn

Giá: $ 64

Trưng bày

Showcase là một chủ đề WooC Commerce từ WooTheme và đây là những người dùng WordPress hoàn toàn miễn phí. Nó được thiết kế bởi Automattic, cùng những người đã tạo ra nền tảng WordPress và plugin WooC Commerce và cung cấp một nền tảng hiệu quả cho mua sắm trực tuyến.

Cửa hàng

Đến nay, nó đã được tải xuống 774.327 lần, điều này cho bạn ý tưởng về mức độ phổ biến của chủ đề này. Bây giờ đây là một chủ đề cơ bản, có nghĩa là nó cố tình giữ ánh sáng để thực hiện các chức năng Thương mại điện tử cơ bản với hiệu quả cao, nhưng nó cung cấp cho bạn chỗ để thêm các chức năng như bạn muốn vào một nền tảng vững chắc. Nếu bạn muốn thêm các tính năng, bạn chỉ cần tìm kiếm các tiện ích mở rộng được cung cấp bởi WooTheme.

Sử dụng các chủ đề con, bạn có thể thay đổi giao diện trang web của bạn. Chủ đề này lý tưởng cho các chủ cửa hàng muốn có một cửa hàng trực tuyến hiệu quả và hiệu quả vì họ cung cấp một cơ sở để họ có thể bắt đầu xây dựng trang web của mình và tùy chọn chỉ thêm các tính năng họ cần, mà không cần quá hành lý để ngăn chặn nó .

Chi tiết – Trình diễn

Giá: miễn phí

WooPress

WooPress là một chủ đề thương mại điện tử tuyệt vời khác. Nó chia sẻ nhiều tính năng được thảo luận trong các chủ đề ở trên, chẳng hạn như bố cục và tiêu đề và chân trang, với khả năng tùy chỉnh để giúp bạn có được giao diện bạn muốn cho trang web của mình.

WooPress

Các chủ đề tải nhanh chóng và được thiết kế để hiển thị các sản phẩm một cách hấp dẫn. Một số plugin cao cấp được bao gồm trong chủ đề, chẳng hạn như Visual Composer, Master Slider, Slider Revolution, Essential Grid và Live Chat.

Chi tiết – Trình diễn

Giá: $ 59

Một số lời khuyên chia tay

Hy vọng danh sách các chủ đề này sẽ cho bạn một ý tưởng công bằng về cách chọn chủ đề lý tưởng cho cửa hàng của bạn. Tuy nhiên, khi tập trung vào một chủ đề, hãy luôn ghi nhớ các nhu cầu cụ thể của trang web của riêng bạn.

Nếu một chủ đề bạn đang xem hiển thị nhiều hình ảnh và không có hình ảnh hạng nhất của riêng nó để thay thế cho bản demo, thì a) lấy nó càng sớm càng tốt, hoặc b) xem xét một chủ đề hoạt động với hình ảnh nhỏ hoặc phụ và làm nổi bật những hình ảnh khác các khía cạnh như văn bản, video hoặc các tính năng sản phẩm.

Quan trọng nhất: Đừng vội vàng đưa ra quyết định cho đến khi bạn chắc chắn! Hãy nhớ rằng sự hiện diện trực tuyến được cân nhắc kỹ lưỡng có thể có tác động lớn đến điểm mấu chốt, vì vậy hãy đảm bảo bạn có được mọi thứ ngay trước khi lặn.