Chọn nhiệt kế tốt nhất cho người lớn và trẻ em

Nhiệt kế điện tử là một cách dễ dàng để đo nhiệt độ cơ thể ở trẻ em và người lớn. Thiết bị thu nhỏ an toàn khi được sử dụng đúng cách, được đặc trưng bởi tính dễ sử dụng, phương pháp đo chỉ báo. Khi lựa chọn, bạn có thể xem xét xếp hạng và đề xuất của người dùng, giúp mua một máy đo nhiệt điện thực tế.

Ưu điểm của nhiệt kế điện tử

https://www.youtube.com/watch?v=3cfn14ydtno

Khi chăm sóc trẻ, các bà mẹ phải đối mặt với việc bé không chịu cầm nhiệt kế, do đó các phép đo thường không chính xác và đòi hỏi phải lặp lại. Nhiệt kế điện tử, công cụ đặc biệt thay thế hiệu quả các chất tương tự thủy ngân, giúp đơn giản hóa thủ tục.

Các mô hình hiện đại có những ưu điểm sau:

 • Nó là an toàn để thả, không chứa độc tố và các hợp chất thủy ngân có hại.
 • Thời gian đo không quá một phút.
 • Giá cả phải chăng trong một mạng lưới các nhà sản xuất nổi tiếng.
 • Dễ sử dụng, sự hiện diện của bộ hẹn giờ tích hợp không cần sự kiểm soát của phụ huynh.

Nhiều nhiệt kế, 5Cho phép tự động đánh giá tình trạng của bệnh nhân bằng cách để lại các phép đo nhiệt độ bộ nhớ cho các quy trình -10. Chúng có thể được sử dụng trong khoang miệng nách, trực tràng hoặc tiêu chuẩn. Đó là một nhiệt kế không cảm ứng có thể đeo trên trán mới.

Quan trọng!

Các nhà sản xuất thiết bị y tế cung cấp một loạt các nhiệt kế điện tử cho trẻ em. Chúng được làm dưới dạng núm vú, hình động vật hoặc nhân vật hoạt hình.

Xếp hạng người mẫu cho trẻ em và người lớn

Mua thiết bị này đòi hỏi phải xem xét cẩn thận các chú thích và khuyến nghị của bác sĩ. Họ khuyên bạn nên chọn một nhiệt kế nhà sản xuất nổi tiếng. Điều này không đảm bảo sự thất bại, chất lượng và an toàn của cấu trúc.

Đứa trẻ nhiệt đới Hartmann

Đánh giá nhiệt kế điện tử bao gồm các mô hình sau:

 1. Trẻ em nhiệt đới Hartmann. Xây dựng chất lượng cao với đầu linh hoạt làm bằng vật liệu an toàn. Điều này lưu trữ dữ liệu cho độ chính xác của phép đo và tự động tắt sau khi đo. An toàn có thể được làm sạch bằng chất khử trùng.
 2. Độ chính xác B.Well WT-05. Nhiệt kế điện tử rẻ tiền cung cấp dữ liệu chính xác về nhiệt độ cơ thể lên tới 43°C. Thiết kế được trang bị bộ nhớ, tín hiệu âm thanh. Lỗi đo chính xác 0.1-0.2 Không quá ° C.
 3. Xiaomi đo nhiệt kế điện tử. Sự đổi mới của sự chú ý điện tử của Trung Quốc khác với bảo vệ độ ẩm, nó có thân máy gọn gàng, đèn nền và màn hình thoải mái. Hạn chế duy nhất là khoảng cách đo chỉ là 40 ° C.
 4. Nhiệt độ thông minh linh hoạt Omron. Công ty cung cấp cho người dùng nhiệt kế chất lượng cao, thực hiện các phép đo có độ chính xác cao chỉ trong 10-20 giây. Đầu linh hoạt được khuyến khích sử dụng trực tràng, nó có vỏ mềm. Thiết bị thực hành trong các tình huống thoải mái, ít nhất là 3 Đi kèm với bảo hành một năm của nhà sản xuất.Microlife MT 167
 5. Microlife MT 167. Một mô hình phổ quát được thiết kế để đo nhiệt độ ở bệnh nhân trưởng thành. Mẹo linh hoạt cho phép bạn sử dụng nhiệt kế hình chữ nhật mà không có bất kỳ khó chịu. Quy trình này mất tới 60 giây với tín hiệu âm thanh. Vỏ nhựa bảo vệ chống bụi và hư hỏng khi rơi.

Người dùng hiệu quả và chất lượng nhất trong số các mô hình không cảm ứng:

 1. Elera SH-T8. Nó cho phép bạn đo trong ống tai. 1 Đó là khuyến cáo để sử dụng ở trẻ em trên tuổi.
 2. FTN trung bình. Bằng cách này, bạn có thể đo nhiệt độ cơ thể, nước và môi trường không khí trong phòng. Mô hình thực tế đi kèm với nhiều tính năng, tín hiệu âm thanh.
 3. Sensitec NF-3101. Mô hình bán chạy nhất với nhiều tính năng là bộ nhớ trong. Nó cũng dịch các hướng dẫn thành thang đo Fahrenheit.

Sensitec NF-3101

Chi phí trung bình của nhiệt kế điện tử của một mô hình phổ quát là 260-450 rúp, tùy thuộc vào thương hiệu và chức năng. Thiết bị hồng ngoại có thể được mua với giá 1300-2500 rúp.

Quan trọng!

Đối với trẻ em, tốt nhất là mua một mô hình không cảm ứng cho phép bạn đo nhiệt độ trong giấc mơ. Chúng đi kèm với một bản ghi đo lường, khả năng tắt tín hiệu âm thanh.

Các giai đoạn của mô hình nhiệt kế điện tử được trình bày bao gồm các dụng cụ rẻ tiền kết hợp giá cả và chất lượng. Đối với các gia đình, tốt nhất nên chọn các mô hình phổ quát phù hợp như nhau cho trẻ em và người lớn. Nhiệt kế hồng ngoại tốt hơn để chẩn đoán bệnh ở trẻ sơ sinh.

Chọn nhiệt kế tốt nhất cho người lớn và trẻ em 1 Đang tải … Chọn nhiệt kế tốt nhất cho người lớn và trẻ em 2