Chọn thời lượng ảnh chụp nhanh của bạn hiển thị trên Snapchat

Snapchat hoạt động với cảm giác cấp bách, không lo bị bỏ lỡ nếu bạn muốn. Tin nhắn biến mất, tức là Snaps buộc người dùng phải tương tác với nó khi có hoạt động mới. Snapchat không giống như các ứng dụng xã hội khác, nơi bạn có thể quay lại thông báo khi có thời gian. Nó luôn như vậy và đó thực sự là điều đặc biệt của ứng dụng này. Những tin nhắn sắp hết hạn này và giới hạn khả dụng của chúng đã được Facebook sao chép trên Messenger, Instagram và Whatsapp. Snapchat vừa thực hiện một thay đổi lớn đối với cách chia sẻ ảnh chụp nhanh. Giờ đây, bạn có thể kiểm soát thời gian hiển thị ảnh chụp nhanh của mình trên Snapchat. Thời gian mặc định là 3 giây, nhưng có thể tăng thêm một giây đến mười giây hoặc đặt ở chế độ hiển thị vô thời hạn.

Cập nhật ứng dụng để đặt thời lượng Snap hiển thị trên Snapchat. Đây là một tính năng mới được thêm vào thông qua một bản cập nhật ứng dụng. Mở ứng dụng và chụp ảnh như bình thường. Nhấn vào nút Chỉnh sửa để chỉnh sửa ảnh chụp nhanh trước khi gửi.

Các tùy chọn chỉnh sửa hiện có khá nhiều điều khiển mới. Với mục đích của chúng tôi, hãy nhấn vào biểu tượng đồng hồ bấm giờ nhỏ có một số trên đó 3. Theo mặc định, Snapchat cho phép bạn bè xem một hình ảnh thông qua 3 giây rồi tự động biến mất.

Trên màn hình hẹn giờ, chọn khoảng thời gian ảnh của bạn sẽ hiển thị với bạn bè, sau đó quay lại màn hình chỉnh sửa.

Tính năng này yêu cầu một chút giải thích. Ảnh chụp nhanh của bạn sẽ vẫn chỉ hiển thị một lần. Nó chỉ thay đổi thời gian chúng được nhìn thấy. Ví dụ: khi bạn bè của bạn nhìn thấy một bức ảnh chụp nhanh, họ có thể nhìn chằm chằm vào nó đúng ba giây và sau đó không bao giờ nhìn nữa. Không có sự lựa chọn nào cho cả hai bên, nếu để quá lâu sẽ có thể nhìn thấy vết nứt.

Bằng cách thay đổi thời gian hiển thị, bạn có thể kiểm soát khoảng thời gian bạn bè có thể xem ảnh chụp nhanh trước khi nó hết hạn. Nếu bạn đặt giá trị trong khoảng từ một đến mười giây, phần đính vào sẽ tự động hết hạn. Tuy nhiên, nếu bạn đặt nó thành vô hạn, ảnh chụp nhanh sẽ vẫn hiển thị cho đến khi bạn bè của bạn rời khỏi ảnh chụp đó.

Ảnh chụp sẽ vẫn chỉ hiển thị một lần. Bạn bè của bạn sẽ không thể quay lại và xem nó nhiều lần. Về cơ bản, snaps vẫn tự hủy, nhưng bạn có thể điều chỉnh bộ hẹn giờ trên chúng. Đó là một sự cân bằng nhẹ đối với cảm giác cấp bách mà bạn có thể có khi xem món khai vị. Điều này cũng tốt nếu bạn muốn dành thời gian xem một bức tranh đặc biệt bận rộn.

Những bài viết liên quan

Back to top button