Chống lại lễ hội ăn thịt chó Instagram Chiến dịch đã ra mắt

Phản đối Lễ hội ăn thịt chó Yulin, đã nhận được phản ứng từ cả Trung Quốc và phần còn lại của thế giới kể từ ngày đầu tiên tổ chức. InstagramMột chiến dịch mới đã được khởi chạy trong

Tại thành phố của Trung Quốc, là một trong những quốc gia lớn nhất trên thế giới cả về dân số và kinh tế, nó được biết đến nhiều hơn với cái tên ” mỗi khi hạ chí, Lễ hội ăn vải và chó được tổ chức. Lễ hội bắt đầu từ năm 2009 và tiếp tục được tổ chức hàng năm kể từ đó đã nhận được sự hưởng ứng của cả trong nước và trên thế giới. 21-30 tháng 6 được tổ chức giữa

Tổ chức quốc tế của Hiệp hội Nhân đạo, một tổ chức bảo vệ quyền động vật có trụ sở tại Hoa Kỳ, mà chúng tôi có thể dịch sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ là ‘Xã hội Nhân đạo’. Hiệp hội nhân đạo quốc tế, Các cáo buộc gian lận đã được đưa ra trước đây về anh ta, nhưng chúng chưa được chứng minh. Trồng cây chống lại lễ hội ăn thịt chó Yulin Instagram tung ra một chiến dịch mới.

Bạn có thể đã gặp phải ảnh chụp màn hình ở trên thường xuyên trong ngày. Bài đăng này dành riêng cho ‘Lễ hội ăn thịt chó Yulin’ tranh luận chống lại đồng thời hướng tới mục tiêu tiếp cận càng nhiều người càng tốt; Mỗi bài đăng sẽ tạo ra một ngân sách sẽ được sử dụng để chống lại Lễ hội ăn thịt chó Yulin và bảo vệ quyền động vật.

” Tốt ‘giải cứu một con chóTrong chiến dịch phát động với tiêu đề ‘, mọi chia sẻ 00,01 đô la được cho là giá trị nó. Trong thời gian ngắn hàng trăm nghìn Instagram Chia sẻ đã đến tay người dùng cho đến nay Khoản quyên góp hơn 100 nghìn TL Theo thông tin trong bài, mục tiêu chính là đạt được số tiền ủng hộ là 129 nghìn TL.

Cuộc tranh cãi về Plant A Tree đang ngày càng gia tăng:

InstagramCuộc tranh luận về câu chuyện “Save a Dog” được chia sẻ rộng rãi ngày càng nhiều. Các cáo buộc gian lận trước đây đã được nêu ra về Plant A Tree, một trong những cộng tác viên của dự án. Bây giờ “Plant A Tree Co.” Người ta đã khẳng định rằng hồ sơ có tên là một tài khoản không đáng tin cậy khai thác các vấn đề mà mọi người nhạy cảm. Tại thời điểm này InstagramKhông thực hiện bất kỳ bước nào tạo ra một dấu chấm hỏi trong tâm trí người dùng.

Những bài viết liên quan

Back to top button