Chris Evans vô tình chia sẻ ảnh khỏa thân của mình

Marvel Nam diễn viên nổi tiếng Chris Evans, người đã thể hiện Captain America trong Vũ trụ Điện ảnh, InstagramAnh ấy đã vô tình đưa một bức ảnh khỏa thân của mình vào câu chuyện của mình vào. Sau sự việc này, người dùng mạng đã đăng nhiều bài về Chris Evans như điên.

Hôm nay, thế giới mạng bắt đầu vang lên một sự việc vô cùng đáng tiếc vào khung giờ buổi tối. Marvel Anh đóng vai Captain America trong Vũ trụ Điện ảnh và tham gia hàng chục tác phẩm. Chris Evans, Instagram trong tài khoản của bạn do nhầm lẫn Cô ấy đã chia sẻ hình ảnh khỏa thân của mình. Tất nhiên, sau một sự kiện như vậy, người dùng internet lại phát cuồng.

Instagram’Trong 5,7 Nam diễn viên nổi tiếng, người đã chơi trò chơi ‘Heads Up’ với những người theo dõi trên tài khoản của anh ấy với một triệu người theo dõi, đã chia sẻ một video mà anh ấy đã tải lên câu chuyện của mình. khi bạn bỏ qua việc cắt phần cuối cùng do nhầm lẫn ảnh khỏa thân đã chia sẻ. Trong phần cuối của video Evans, cũng có một vài hình ảnh thú vị.

Với bức ảnh, internet bắt đầu bàn tán về Chris:

Mặc dù không nhìn thấy khuôn mặt của nam diễn viên trong bức ảnh, nhưng mọi người đều hiểu rằng người trong bức ảnh là Chris. Khi nam diễn viên nhận ra mình đã vô tình chia sẻ bức ảnh khỏa thân của mình trong phần cuối, anh đã kể lại câu chuyện. nhanh chóng bị xóa. Tuy nhiên, hàng trăm nghìn người dùng mạng xã hội nhìn thấy câu chuyện đã kịp ghi lại hình ảnh của khoảnh khắc này.

Người dùng Internet cũng được chia thành nhiều nhóm với bức ảnh khỏa thân của Chris Evans. Một nhóm người dùng đã liều lĩnh chia sẻ bức ảnh khỏa thân của Evans. Tuy nhiên, một nhóm người dùng internet, Chris Evans rằng họ tôn trọng quyền riêng tư của bạn Anh ta cố gắng làm cho việc tìm ảnh khỏa thân của người mình ngưỡng mộ trở nên khó khăn hơn.

Người hâm mộ đã chia sẻ những bức ảnh đẹp để tránh làm phật lòng Evans:

Người dùng, Twitterkhông để phát tán thêm bức ảnh khỏa thân của Chris trong. rằng bạn bị lo lắng cô đã chia sẻ những bức ảnh đẹp như ảnh chụp cùng một chú chó thay vì ảnh khỏa thân để nhắc nhở mọi người. Số lượt chia sẻ của hàng chục nghìn người dùng cũng đạt được mục tiêu của họ.

Tất nhiên, nhóm cuối cùng của chúng ta là về việc Chris vô tình để lộ ảnh khỏa thân của mình, như trường hợp của hầu hết các sự kiện trên internet hay ngày nay. trong những bài viết hài hước tìm.

Chúng tôi biết rằng ảnh khỏa thân của Chris Evans hoặc bất kỳ người nổi tiếng nào được chia sẻ hoặc tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào trừ khi người đó muốn. không còn cách nào khác bạn sẽ không thích nó. Do đó, hiện tại Chris Evans là một trong những nhân vật nổi tiếng có thể sẽ trải qua sự kiện như vậy trong tương lai. Chúng ta phải tôn trọng quyền riêng tư của họ Hãy nhắc nhở.

Nguồn: https://wegotthiscovered.com/movies/internets-freaking-chris-evans-accgiving-shares-nude-photo/

Những bài viết liên quan

Back to top button