Chrome có nhiều trò chơi cổ điển và chúng tôi thậm chí biết hai

Tôi đã truy cập hầu hết các trình duyệt hiện có sẵn trên Internet. Chrome, Firefox, Safari hoặc Opera là những thứ tôi có nhiều nhất, mặc dù tôi đã thử những thứ khác. Nhưng điều luôn chinh phục tôi là Chrome chắc chắn. Nó là nhanh chóng và luôn nhận được cập nhật cải thiện nó. Bây giờ có một tin tuyệt vời là nhằm mục đích giải trí nhiều hơn. Chrome sẽ có nhiều trò chơi cổ điển bẩm sinh, đặc biệt là trò Rắn cổ điển tuyệt vời.

Chrome Tôi có rất nhiều trò chơi cổ điển! Chúng tôi đã biết hai!

Chế độ trò chơi trong Chrome Điều này không hoàn toàn mới. Bạn chắc chắn tìm thấy khủng long xuất hiện khi chúng tôi không thể truy cập một số trang nhất định. Chúng tôi đã nói về nó ở đây. Nhưng sự xuất hiện của trò chơi trong Chrome là một thứ hoàn toàn mới.

Trang web ChromeStory đã tìm thấy một đoạn mã nói về các trang trò chơi. Trong thực tế, nó sẽ có thể truy cập được khi chúng ta gõ chrome: // game trong trình duyệt. Hiện tại vẫn chưa biết trang sẽ hoạt động như thế nào và nó được dùng cho nền tảng nào. Nhưng có manh mối.

trò chơi cổ điển

Một người viết Google 9to5 tin rằng chế độ này nên ưu tiên cho Android. Ngoài ra, nó nói về một loại lựa chọn trò chơi quay. Người ta đã phát hiện ra rằng sẽ có một trò chơi theo phong cách Minesweeper và người ta đã phát hiện ra rằng Snake nổi tiếng cũng đang trở lại. Điều này là do tham chiếu đến chrome: // URL rắn đã được tìm thấy. Hãy nhớ rằng trò chơi Khủng long có thể được kích hoạt bằng chrome: // dino.

trò chơi cổ điển

Trong khi đó, hình ảnh dưới đây cho thấy những gì Google đang làm.

Chrome có nhiều trò chơi cổ điển và chúng tôi thậm chí biết hai 1

Tất nhiên, ngay bây giờ chúng tôi không biết mọi thứ Google đã lên kế hoạch thực hiện. Tuy nhiên, có một sự tập trung rõ ràng vào các trò chơi web và đặc biệt là các trò chơi cổ điển. Bây giờ chúng ta phải chờ đợi để biết khi nào nó sẽ được áp dụng. Tại thời điểm này, liên kết chúng tôi đã đề cập không hoạt động trong Chrome, ngay cả trong các phiên bản Canary mới nhất.

Cũng đọc:

Chuyến tham quan Mario Kart cho Android / iOS đã có tại đây và chúng tôi đã thử nghiệm nó!

Google Chrome sẽ nhận được một số cải tiến!

Google Assistant: bây giờ bạn có thể để lại tiếng ồn ở cửa!