Chủ đề Substratum mờ v4,23 [Patched] [Latest]

Chủ đề Substratum mờ

Bạn phải có root và chạy ROM với hỗ trợ chủ đề OMS Substratum để sử dụng chủ đề này. Nếu bạn không biết tôi đang đề cập đến điều gì, đừng tải xuống vì nó không hoạt động.

Đọc mô tả đầy đủ trước khi bạn mua hoặc để lại một đánh giá xấu, và nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào, hãy gửi email cho tôi và tôi sẽ liên lạc lại với bạn và giúp đỡ! Tôi hoàn toàn hiểu được những điều này có thể phức tạp đến mức nào và tôi sẽ ở đó để hỗ trợ bạn!

Gapps theo chủ đề không cần thiết nhưng sẽ nâng cao trải nghiệm minh bạch của bạn. Điều này sẽ chủ đề hóa các lớp ứng dụng Google của bạn!

CÀI ĐẶT THẾ NÀO 1) Tải xuống và mở ứng dụng Substratum và chọn chủ đề mờ 2) Khi mở, bạn cần chọn một khung cho các ứng dụng khác để mở. 3) Chọn tất cả các tùy chọn khác cho các ứng dụng bạn muốn từ các lựa chọn khác nhau 4) Sử dụng nút nổi ở dưới cùng bên phải để xây dựng và áp dụng các lớp phủ 5) Khởi động lại (hầu hết các thay đổi sẽ ảnh hưởng ngay lập tức nhưng một số có thể cần phải khởi động lại) 6) Nếu vì một lý do nào đó, phải mất một thời gian rất dài để tư vấn hoạt động, chỉ cần khởi động lại và áp dụng lại.

DỊCH VỤ LÀ GÌ Chủ đề này cho phép hình nền của bạn xuất hiện làm nền của bạn! Trên thực tế, bạn có thể có một chủ đề khác nhau mỗi ngày khi bạn thay đổi hình nền.

-Nhiều ứng dụng bạn đã cài đặt trở nên rõ ràng hoặc trong suốt như -Cài đặt-Ngăn kéo thông báo và tất cả các giao diện hệ thống -Thông báo tin nhắn -AOSP Tin nhắn (MMS) -AOSP Email -Android -Nova Launcher -Titan Backup -Google app và Google Assistant -Google Play Store Hộp thư đến của Google -Gmail -Google Music -Google Lịch -Google News và Weather -Google Voice -Google Phone màn hình cho các cuộc gọi -Google camera -Google Plus -Google Photos -Desk clock -YouTube -Calculator -Tesla chưa đọc -Onni Switch -Document / files (chỉ dành cho Android N) – Trình cài đặt gói -ChainFire Super Su-app -Magic Manager – Ứng dụng của bạn – Hầu hết tất cả các khung Android của bạn dưới dạng menu bật lên -Và còn nhiều nữa!

Bạn cũng có quyền kiểm soát các điểm nhấn hệ thống và màu chính cho hầu hết tất cả các Ứng dụng của Google. Điều này sẽ thay đổi màu cơ bản của Cửa hàng Play của bạn để phù hợp. Đối với chính Ứng dụng Google, bạn có thể lựa chọn giữa bán trong suốt và hoàn toàn minh bạch! Hầu hết các ứng dụng khác của Google đều có lựa chọn màu đen hoặc trong suốt !! Chỉ cần kiểm tra màu sắc và hình nền bạn thích và xem phép thuật!! *!

Quan trọng Nếu bạn muốn quay lại phần hệ thống / màu chính của Android, Ứng dụng Google hoặc bóng nền khác, biểu tượng Navbar và / hoặc Pin đã sử dụng trước đó, bạn PHẢI làm sạch các lớp phủ đã cài đặt, sau đó áp dụng lại lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể đi qua tất cả 40 màu cộng, nhưng nếu bạn muốn quay lại một lần hai lần, bạn phải xóa lớp phủ.

Làm thế nào để làm sạch lớp phủ được cài đặt: 1- Chuyển đến góc trên bên phải của đế (trong khi ở trong chủ đề trong suốt) 2- Nhấp vào ba mục menu nhỏ màu trắng. Thao tác này cuộn xuống một menu và sau đó chạm vào phần lớp phủ được cài đặt sạch. 3- Đợi nó được làm sạch 5 giây) màn hình sẽ nhấp nháy tối và sau đó bật lại 4- Khởi động lại thiết bị của bạn, sau đó sử dụng lại lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, quá trình này rất tệ, màu hệ thống trên các điện thoại mới hơn đã trở nên rất khó để tạo chủ đề / lớp phủ, nhưng nó hoạt động mọi lúc!

Nếu, vì một số lý do, bạn gặp phải sự cố hoặc buộc đóng cửa, bạn luôn có thể flash dây kéo trong phục hồi tùy chỉnh và nó sẽ giúp bạn bắt đầu lại. Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc buộc phải đóng sau khi cập nhật ứng dụng, hãy Substratum gỡ cài đặt các lớp phủ và sau đó áp dụng lại. 99 phần trăm thời gian nó sẽ hoạt động!

CÁI GÌ MỚI

Cập nhật 30.37 Cập nhật Google Voice đến 2019.03 Cập nhật Google Photos lên 4.8.0 Lịch Google đã cập nhật lên 6.00,18 Thư viện Samsung được cập nhật thành 5.40,10.1 Google Âm thanh được cập nhật lên 2.0.1 Đã thêm MiXplorer 60.32.7 (đọc tab ghi chú màu cam!)

Màn

  • Ảnh chụp màn hình cho chủ đề nền trong suốt
  • Ảnh chụp màn hình cho chủ đề nền trong suốt
  • Ảnh chụp màn hình cho chủ đề nền trong suốt
  • Ảnh chụp màn hình cho chủ đề nền trong suốt
  • Ảnh chụp màn hình cho chủ đề nền trong suốt
  • Ảnh chụp màn hình cho chủ đề nền trong suốt
  • Ảnh chụp màn hình cho chủ đề nền trong suốt
  • Ảnh chụp màn hình cho chủ đề nền trong suốt

Tải xuống

Chủ đề Substratum mờ v4,23 [Patched] / Gương

Chủ đề Substratum mờ v4,21 [Patched] / Gương

Chủ đề Substratum mờ v4,18 [Patched] / Gương