Chủ đề trang nhã Plugin Divi Builder

Elegant Themes là một cửa hàng chủ đề WordPress hàng đầu và chủ đề chính của nó, Divi, đã thành công vang dội nhờ công cụ tác giả kéo và thả.

Tuy nhiên, thực sự có thể truy cập cùng một công cụ tạo trang mà không cần chuyển sang chủ đề Divi. Nhờ sự ra mắt của plugin Divi Builder, giờ đây bạn có thể thêm trình chỉnh sửa nội dung trực quan mạnh mẽ này vào bất kỳ trang web WordPress nào, bất kể chủ đề bạn sử dụng là gì.

Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn về cách trang web WordPress của bạn trông, plugin này có thể chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm. Đọc để khám phá những gì nó cung cấp và dễ sử dụng.

Tính năng Divi Builder

Divi Builder hiện có sẵn dưới dạng plugin độc lập và hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào, không chỉ là các chủ đề ưa thích.

Plugin Divi Builder nên thêm trình chỉnh sửa nội dung kéo và thả cho từng chủ đề WordPress.

Trong quá trình thử nghiệm, tôi đã sử dụng nó với một chủ đề con cho StudioPress Genesis Framework, và hầu hết mọi thứ đều hoạt động như mong đợi. Đây là một vấn đề lớn vì việc thêm ngay cả bố cục trang cơ bản vào WordPress thực sự có thể giúp bạn cải thiện trang chủ và nội dung khác trên trang web của mình.

Chắc chắn, có những người xây dựng trang WordPress độc lập khác, nhưng như chúng ta sẽ thấy sớm, Divi Builder có một số tính năng khác biệt với đối thủ.

Kéo và thả trình chỉnh sửa nội dung trực quan

Divi Builder có thể đã bắt đầu như một công cụ để tạo các trang nền, nhưng bây giờ nó là một trình chỉnh sửa trực quan thực sự. Nhờ bản cập nhật này, bạn không chỉnh sửa giao diện trang web thông qua khu vực bảng điều khiển W-Back-End hoặc WordPress của trang web của bạn, mà thay vào đó, hãy sống qua giao diện WYSIWYG (những gì bạn thấy, những gì bạn nhận được).

Divi Builder hiện có trình chỉnh sửa hình ảnh xem trước của WYSIWYG để tạo các bài đăng và bố cục trang tùy chỉnh.

Nhược điểm chính của việc xây dựng các trang phụ trợ là bạn thực sự không biết thiết kế của mình sẽ trông như thế nào cho đến khi bạn chuyển sang phía trước. Vì vậy, nếu bạn có thể làm việc trực tiếp ở mặt trước trang web của mình, như với phiên bản mới nhất của Divi Builder, bạn sẽ có được một bức tranh chính xác về cách khách truy cập của bạn sẽ trải nghiệm nội dung của bạn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian vì bạn không phải chuyển đổi giữa chế độ xem trước và sau và điều này cũng giúp loại bỏ sự thất vọng khi bạn phát hiện ra rằng thiết kế của bạn không giống như bạn muốn.

Nút cấu hình mô-đun mô-đun

Bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ yếu tố nào trên trang của mình bằng trình chỉnh sửa trực quan.

Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình ở trên, bạn chỉ cần nhấp vào một mục trên trang, bao gồm văn bản và bắt đầu chỉnh sửa. Khi bạn làm việc ở phía trước trang web của mình, bạn có thể thấy chính xác trang đó trông như thế nào đối với khách truy cập của bạn.

Chỉnh sửa văn bản trực tuyến

Văn bản có thể được chỉnh sửa trực tuyến thông qua giao diện Divi Builder.

Tuy nhiên, làm việc trong chế độ back-end có một số lợi thế. Đầu tiên, bạn có được một cái nhìn tổng quan tốt về cách trang web được tạo ra, bao gồm các mô-đun được sử dụng và tổ chức của chúng. Điều này cũng có thể có ích nếu bạn đang lên kế hoạch bố trí và bạn vẫn không quan tâm đến giao diện của nó, mà thay vào đó tập trung vào cấu trúc trang.

May mắn thay, Divi Builder hiện cho phép bạn chuyển sang chế độ khung dây, ẩn hiệu quả nội dung của từng mô-đun và làm nổi bật cấu trúc của trang. Trong chế độ khung dây, bạn có được cái nhìn tổng quan về bố cục trang của mình và các mô-đun được sử dụng. Sau đó, bạn có thể nhanh chóng di chuyển mọi thứ xung quanh và điều chỉnh bố cục mà không can thiệp vào nội dung của các mô-đun.

Giao diện người dùng Divi Builder

Chế độ khung dây cung cấp một cái nhìn tổng quan về bố cục trang và giúp bạn dễ dàng cuộn qua toàn bộ các phần.

Bằng cách cung cấp hai chế độ này, bạn có thể làm việc với Divi Builder theo cách bạn muốn.

Ngoài trình chỉnh sửa hình ảnh phía trước và chế độ khung dây, một số tính năng khác đã được thêm vào giao diện Divi Builder kể từ khi phát hành. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng hoàn tác và hoàn tác tất cả các hành động được thực hiện trong trình chỉnh sửa, chuyển sang chế độ xem trên thiết bị di động để xem thiết kế của bạn trông như thế nào trên điện thoại thông minh và phóng to và thu nhỏ để có cái nhìn tổng quan về toàn bộ trang,

Phóng to và thu nhỏ

Bây giờ bạn có thể phóng to và thu nhỏ để có cái nhìn tổng quan hơn về bố cục trang của mình.

Các tính năng trên làm cho Divi Builder cảm thấy giống như một chương trình phần mềm thiết kế web độc lập hơn là một plugin WordPress thông thường.

Mặc dù thật tuyệt khi bao gồm rất nhiều tính năng mới, giao diện người dùng khác với trình chỉnh sửa WordPress thông thường có thể có nhược điểm khi sử dụng.

Với ý nghĩ đó, sau khi khám phá một số tính năng tốt nhất của Divi Builder, chúng tôi đã khám phá trải nghiệm người dùng của tiện ích bổ sung này.

Phát triển thư viện của các trang web hoàn thành và bố trí trang

Gói thiết kế trang web Yoga Studio

Có 106 gói thiết kế hoàn chỉnh, mỗi gói có một vài bố cục trang riêng lẻ.

Như chúng ta vừa thấy, Divi Builder cung cấp cho các nhà thiết kế không phải web có cơ hội tạo bố cục trang nâng cao của riêng họ mà không cần kỹ năng lập trình.

Nhưng đừng lo lắng nếu thiết kế không phải là sở trường của bạn: Plugin này cũng bao gồm một loạt các thiết kế đặt sẵn chất lượng cao có thể được sử dụng mà không cần thay đổi hoặc làm cơ sở cho các thiết kế tùy chỉnh của riêng bạn.

Gói thiết kế cho trang web của nhà trị liệu.

Bố cục Divi Builder có thể được tùy chỉnh với trình chỉnh sửa trực quan.

Tại thời điểm viết tài liệu này, 106 gói thiết kế trang web được xác định trước đã có sẵn, bao gồm 791 bố cục trang cá nhân. Mỗi gói thiết kế tập trung vào việc tạo ra một loại trang web cụ thể, bao gồm các trang web cho các đại lý, dịch giả tự do, cửa hàng thương mại điện tử, nhà hàng, công ty xây dựng và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, mọi người đều có thể dễ dàng thích nghi với các dự án khác.

Thiết kế web thư viện

Thư viện các gói trang web và thiết kế cá nhân không ngừng phát triển.

Bạn không chỉ có thể tạo một trang web với gói thiết kế và các mẫu riêng lẻ mà còn có thể kết hợp các mẫu khác nhau để tạo trang web của riêng bạn. Vì vậy, nếu bạn thấy một trang đích trong gói thiết kế mà bạn thích, bạn có thể dễ dàng nhúng nó vào trang web của mình.

Trình duyệt gói bố trí Divi Builder

Gói thiết kế trang web bao gồm các thiết kế riêng lẻ có thể được sử dụng bất kể gói của bạn.

Các phiên bản trước của Divi Builder chỉ chứa một số lượng nhỏ bố cục trang riêng lẻ. Bây giờ bạn có quyền truy cập vào một thư viện đang phát triển của các gói trang web hoàn chỉnh. Đây là một cách khác mà Divi Builder tích cực so với các plugin xây dựng trang khác. như Beaver Builder và Elementor.

Lựa chọn hữu ích của các mô-đun nội dung.

Divi Builder chứa hơn 30 mô-đun nội dung tùy chỉnh có thể dễ dàng chèn vào bố cục cột và hàng của bạn. Đó là một con số ấn tượng, nhưng chúng có thực sự hữu ích?

Divi Builder yêu cầu mô-đun hành động

Mô-đun cuộc gọi có thể chứa văn bản, hình ảnh và các nút.

Điểm nổi bật của Thư viện Mô-đun Nội dung bao gồm các nút gọi hành động, đồng hồ đếm ngược, biểu mẫu đăng ký email, bản đồ, bảng giá, lời chứng thực, thanh trượt video, v.v.

Mô-đun Divi Builder Optin

Bạn có thể sử dụng mô-đun đăng ký email để mở rộng bản tin của mình.

Kích hoạt Divi Builder trên trang web của bạn thay thế chức năng của vô số plugin miễn phí và thương mại cùng một lúc. Điều này không chỉ làm giảm tải trên trang web của bạn mà còn tiết kiệm tiền.

Mô-đun bảng giá Divi Builder

Một ví dụ về mô-đun bảng giá Divi Builder.

Hầu hết các mô-đun có nhiều biến thể khác nhau, do đó, nó không bị ràng buộc với các cài đặt mặc định và hầu như tất cả đều có số lượng cài đặt ấn tượng để bạn có thể tùy chỉnh chúng để phù hợp với trang web và tầm nhìn của bạn.

Thiết lập mô-đun chứng thực Divi Builder

Mỗi mô-đun mà bạn thêm vào trang của bạn có thể được tùy chỉnh theo một cách nào đó.

Nếu bạn muốn có một bộ công cụ đa chức năng để tạo ra hầu hết mọi loại trang web, các mô-đun nội dung Divi Builder càng gần càng tốt.

Công cụ kiểm tra A / B của Divi Builder

Thật tuyệt khi có quá nhiều tự do sáng tạo trên trang web WordPress của bạn, nhưng có thể khó biết các điều chỉnh của bạn sẽ ảnh hưởng đến hành động của khách truy cập như thế nào. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng thiết kế tùy chỉnh và phối màu của bạn sẽ làm hài lòng khán giả của bạn và nhận được nhiều chuyển đổi hơn, khách truy cập của bạn có thể không đồng ý.

Người dẫn Divi Builder

Với Divi L dẫn bạn có thể so sánh các thiết kế khác nhau và đo lường mức độ hiệu quả của chúng trong việc đạt được mục tiêu của bạn.

May mắn thay, plugin Divi Builder bao gồm một tính năng rất hữu ích cho phép bạn kiểm tra thiết kế của mình để xem mức độ hiệu quả của chúng đối với khán giả của bạn. Với công cụ tối ưu hóa thử nghiệm và chuyển đổi A / B của Divi Lead, bạn có thể kiểm tra các biến thể bố cục và nội dung khác nhau để xác định cái nào đạt được tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất.

Tính năng "Dẫn đầu Divi" cho phép bạn nhanh chóng tạo nhiều biến thể của một mục trên trang của mình, chẳng hạn như nút, biểu ngữ biểu ngữ hoặc thẻ giá và xem, sau khi đặt mục tiêu, đối tượng mục tiêu mà bạn đang phản hồi nhiều hơn tích cực.

Divi Builder chạy các bài kiểm tra phân tách

Bạn có thể nhanh chóng tạo hai biến thể của một nút và xem cái nào nhấp nhiều nhất.

Ví dụ: bạn có thể tạo hai biến thể khác nhau của một nút trên trang của mình, mỗi biến thể có văn bản khác nhau. Divi dẫn sau đó theo dõi hiệu suất của nút dựa trên điểm đến bạn chọn, ví dụ, để xem nút nào hầu hết khách truy cập nhấp vào. Khi đủ dữ liệu được thu thập để hiển thị biến thể nào là hiệu quả nhất, bạn có thể dừng thử nghiệm và hiển thị nút có tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu cao nhất, sau đó vô hiệu hóa các biến thể khác.

Divi tiến hành chia sẻ kết quả kiểm tra

Divi Lead đã chia sẻ kết quả kiểm tra giúp dễ dàng nhìn thấy người chiến thắng.

Kết quả của tính năng tối ưu hóa Divi L dẫn rất chi tiết, nhưng dễ hiểu, cho thấy rõ biến thể nào tạo ra kết quả tốt nhất.

Nếu bạn cố gắng đạt được một mục tiêu cụ thể, ví dụ: Ví dụ. Tạo doanh số, nhấp vào một liên kết cụ thể hoặc có tỷ lệ thoát thấp hơn là vô giá trong việc tối ưu hóa trang web của bạn.

biên tập divi-papel

Divi Builder bao gồm trình chỉnh sửa vai trò cho phép bạn dễ dàng kiểm soát loại người dùng nào có quyền truy cập vào các yếu tố khác nhau của trình tạo. Nếu bạn có đồng tác giả viết cho blog của mình và không muốn họ tạo bố cục tùy chỉnh cho bài đăng của mình, bạn sẽ đánh giá cao tính năng này.

Ngoài ra, bạn có thể muốn các đồng tác giả của mình có thể sử dụng các mô-đun trình tạo nhất định, ví dụ: B. Tiêu đề và hình ảnh có chiều rộng đầy đủ, nhưng không phải các mô-đun khác. Trong cả hai trường hợp, bạn có thể sử dụng trình soạn thảo vai trò để kiểm soát chính xác ai có thể làm gì.

Trình chỉnh sửa vai trò Divi Builder cho nhà văn

Bạn có thể sử dụng các vai trò WordPress tiêu chuẩn để kiểm soát ai có thể sử dụng phần nào của Divi Builder.

Nếu bạn là một nhà thiết kế web và sợ rằng khách hàng sẽ làm hỏng các thiết kế tùy chỉnh được tạo bằng Divi sau khi gửi trang web của bạn, trình chỉnh sửa vai trò giúp giảm khả năng điều này xảy ra.

Các mô-đun biên tập vai trò Divi Builder

Trình chỉnh sửa vai trò cho phép bạn kiểm soát chi tiết các mô-đun có sẵn cho người dùng của bạn.

Các cài đặt trình chỉnh sửa vai trò rất chi tiết, vì vậy nó không phải là một cách tiếp cận tất cả hoặc không có gì. Bằng cách chọn vai trò người dùng WordPress làm tác giả, bạn có thể xác định các yếu tố nào của plugin bạn có thể sử dụng nếu cần.

Một chiến lược thoát khỏi phân chia.

Nếu bạn đã sử dụng chủ đề Divi bao gồm chức năng Divi Builder, thì tin vui là plugin này cho phép bạn dễ dàng thay đổi chủ đề mà không làm hỏng tất cả bố cục tùy chỉnh và bố cục trang.

Bằng cách kích hoạt plugin Divi Builder trên trang web của bạn, nhưng ngoài chủ đề Divi, giờ đây bạn có chiến lược thoát khỏi chủ đề Divi (không phải đó là lý do tại sao chủ đề Divi không còn nữa, nhưng thật tuyệt khi có cài đặt ).

Điều đáng chú ý là các trang được tạo bằng Divi Builder sẽ bị hỏng nếu bạn tắt plugin trên trang web của mình. Mặc dù điều này có thể được mong đợi từ loại công cụ này, nhưng điều đáng nói là việc chặn chủ đề và plugin là một vấn đề nghiêm trọng và cần được xem xét khi lựa chọn một sản phẩm mới.

May mắn thay, với các gói giá có sẵn cho Divi Builder, chúng tôi sẽ sớm thấy, bạn không phải lo lắng về việc bị ràng buộc với các hợp đồng đắt tiền để trang web của bạn hoạt động chính xác.

Trải nghiệm người dùng Divi Builder Visual Editor

Trong phần đánh giá này, chúng tôi sẽ xem nhanh cách sử dụng plugin này để tạo bố cục tùy chỉnh và bố cục trang cho trang web WordPress của bạn.

Divi Builder và Gutenberg Editor

Mỗi khi bạn tạo một bài đăng hoặc trang mới, bạn có tùy chọn sử dụng trình chỉnh sửa WordPress hoặc Divi Builder tiêu chuẩn.

Vì Divi Builder rất khác so với trình chỉnh sửa WordPress thông thường, ngay cả những người dùng WordPress có kinh nghiệm nhất cũng có thể gặp khó khăn khi bắt đầu với trình tạo nội dung trực quan phía trước này.

Để giúp bạn thực hiện điều này, giờ đây đã có một hướng dẫn chi tiết mà bạn có thể tạo sau khi khởi động Divi Builder lần đầu tiên và nó sẽ hướng dẫn bạn qua các tính năng chính của plugin.

Tour chào mừng của Divi Builder

Welcome Tour giúp người dùng mới bắt đầu với Divi Builder.

Sau khi tham quan hoặc bỏ qua nó, bạn có tùy chọn để bắt đầu với một trang trống, tải bố cục được tạo trước hoặc sao chép một trang hiện có.

Bắt đầu với Divi Builder

Bạn có ba cài đặt chính để tạo bố cục trang với Trình tạo Divi.

Cho dù bạn muốn tạo trang của mình từ đầu hoặc tải một mẫu mà bạn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, chỉ cần làm việc trên khu vực trang WordPress với tiêu đề, thanh bên và các khu vực khác của chủ đề đã chọn trên màn hình .

Mười tám mẫu thiết kế tiêu chuẩn

Nếu chủ đề của bạn không bao gồm một mẫu có chiều rộng đầy đủ, kích thước của bố cục trang sẽ bị giới hạn.

Một số chủ đề WordPress bao gồm một mẫu toàn màn hình hoặc toàn màn hình mà bạn có thể sử dụng để ẩn các tiêu đề, chân trang và barras Sideways trên trang bạn đang làm việc để tạo các trang toàn màn hình, chẳng hạn như Trang chủ hoặc Trang web.

Nhưng nếu chủ đề của bạn không giống với chủ đề WordPress tiêu chuẩn mới nhất, Twenty Eighteen, bạn có thể cài đặt một plugin miễn phí như Mẫu Full Width này để thêm chúng vào trang web của bạn.

Chủ đề với một mẫu chiều rộng đầy đủ

Với mẫu chính xác, Divi Builder cho phép bạn tạo bố cục trang có chiều rộng đầy đủ bất kể đầu trang và chân trang của chủ đề.

Cho dù bạn có muốn tạo bố cục toàn chiều rộng hay không, bước tiếp theo là thêm một dòng vào trang của bạn. Vì các hàng có thể được chia thành nhiều cột, Divi Builder cung cấp cho bạn một lựa chọn kết hợp cột tốt.

Chèn dòng

Bố cục trang được tạo bằng Divi Builder bao gồm các hàng, cột và mô-đun.

Ngay khi bạn chèn một dòng, bạn sẽ được yêu cầu chèn một mô-đun vào bố cục của bạn. Như chúng ta sẽ thấy sau trong bài đánh giá này, có một số mô-đun ấn tượng để lựa chọn.

Chèn mô-đun trong thiết kế

Divi Builder bao gồm một loạt các mô-đun cho thiết kế của bạn.

Sau khi thêm một mô-đun vào trang của bạn, mô-đun sẽ hiển thị các cài đặt cho trường hợp đó. Một trong những điểm bán hàng chính của Divi Builder là bạn có nhiều quyền kiểm soát cách các trang và mô-đun của bạn trông và hoạt động.

Cài đặt mô-đun và điều khiển

Mọi thay đổi bạn thực hiện đối với một mô-đun sẽ ngay lập tức xuất hiện trên trang.

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tìm thấy các điều khiển chính xác mà bạn đang tìm kiếm trong bảng Cài đặt thay vì nhấp vào tất cả các menu trên cùng và thả xuống. Bạn cũng có thể mở rộng bảng điều khiển để hiển thị các điều khiển bổ sung. Vì Divi Builder cung cấp cho bạn bản xem trước trực tiếp của trang khi bạn làm việc, mọi thay đổi bạn thực hiện đối với cài đặt sẽ ngay lập tức áp dụng cho mô-đun bạn đang làm việc.

Chỉnh sửa văn bản trực tuyến từ Divi Builder

Mọi thay đổi bạn thực hiện, bao gồm chỉnh sửa văn bản, sẽ áp dụng cho bố cục trang của bạn trong thời gian thực.

Vì bước tiếp theo trong quy trình thiết kế trang được hiển thị ngay lập tức trong giao diện Divi Builder, không có sự nhầm lẫn về việc phải làm. Khi bạn đã làm theo tất cả các hướng dẫn và thực hiện các bước chính xác, trang của bạn sẽ thành hình. Nhờ đó, một cái gì đó có thể gây nhầm lẫn (học một giao diện mới) cảm thấy rất đơn giản.

Điều này không có nghĩa là Divi Builder là một công cụ mà bạn có thể thành thạo ngay lập tức. Đôi khi, không rõ ràng ngay lập tức một số thành phần UI đang làm gì, ví dụ: B. những cái xuất hiện ở dưới cùng của màn hình.

Chú giải công cụ giao diện người dùng Divi Builder

Giao diện của Divi Builder là duy nhất, vì vậy sẽ mất một chút thời gian để làm chủ.

May mắn thay, có thông tin hữu ích về các công cụ cuộn chức năng, cũng như một công cụ tìm kiếm để giúp bạn tìm thấy các cài đặt bạn muốn. Tuy nhiên, có lẽ sẽ mất một thời gian để biết chính xác nơi cần tìm hoặc những gì cần tìm khi cố gắng thực hiện một nhiệm vụ cụ thể.

Giao diện người dùng tìm kiếm

Các tính năng như thiết bị tìm kiếm sẽ giúp bạn tìm thấy các cài đặt bạn đang tìm kiếm hoặc tham khảo các trang trợ giúp có liên quan.

Vì Divi Builder là một công cụ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để thực sự mở khóa bố cục trang web WordPress của mình, nên sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn phải mất một thời gian để làm quen với cách làm việc mới này.

Điểm nổi bật cá nhân của Divi Builder

Mặc dù plugin Divi Builder chứa nhiều tính năng tuyệt vời, có một số khía cạnh của công cụ này là sở thích cá nhân của tôi.

Nội dung đầy đủ chiều rộng

Khả năng hiển thị hình ảnh toàn chiều rộng và các loại nội dung khác (vượt ra ngoài các cạnh của thùng chứa bài đăng) là một tính năng thiết kế mà tôi đã thấy có hiệu quả lớn trên một số blog phổ biến.

Mô-đun chính đầy đủ chiều rộng

Divi Builder bao gồm một lựa chọn các mô-đun chiều rộng đầy đủ cho bố cục trang của bạn.

Bây giờ bạn không cần thay đổi chủ đề hoặc hack các tệp mẫu của bạn để thêm nội dung toàn chiều rộng vào bài đăng của bạn.

Mô-đun chiều rộng đầy đủ

Divi chứa một số mô-đun chiều rộng đầy đủ có thể được thêm vào các phần có chiều rộng đầy đủ của bạn.

Chỉ cần chèn một phần chiều rộng đầy đủ vào trình tạo, sau đó thêm mô-đun toàn chiều rộng và nội dung có liên quan và bạn đã hoàn tất. Điều này có thể bao gồm hình ảnh, video, văn bản, tiêu đề, menu, và nhiều hơn nữa.

Hiệu quả của hiệu ứng này phụ thuộc vào chủ đề được chọn. Rời khỏi hộp thư không dễ dàng và không hoạt động tốt trên một số thành phần như khi sử dụng phần tử Divi. Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể khắc phục điều này bằng cách thêm các mẫu có chiều rộng đầy đủ của riêng bạn để tạo riêng của bạn hoặc để cài đặt một bổ sung thích hợp.

Số lượng lớn các cài đặt và cấu hình

Hầu như mọi mô-đun bạn có thể thêm vào thiết kế của bạn đều có thể được cấu hình đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Mỗi mô-đun có vô số cài đặt xác định giao diện và hoạt động. Điều này cho phép bạn kiểm soát tuyệt vời giao diện trang web của mình, từ bố cục tổng thể đến các trang và bài đăng riêng lẻ.

Module hiệu ứng hoạt hình

Cài đặt cho phép bạn tùy chỉnh hầu hết mọi khía cạnh của trang, bao gồm thêm hiệu ứng hoạt hình vào các mô-đun.

Nếu điều đó là không đủ, bạn có thể thêm CSS của riêng mình vào mỗi mô-đun để thực sự tùy chỉnh nó. Nếu bạn không cần sự kiểm soát này và chỉ muốn hoàn thành công việc nhanh nhất có thể, Divi Builder sẽ tránh xa. Trong hầu hết các trường hợp, chỉ cần sử dụng các cài đặt thông thường sẽ cho kết quả tuyệt vời.

Dễ dàng sao chép các bài viết.

Bạn không chỉ có thể lưu các thiết kế của mình ở nơi khác với chủ đề Divi hoặc plugin Divi Builder để sử dụng lại mà còn có thể sao chép các yếu tố bạn đã tạo cho chủ đề của mình. Một lần bấm vào biểu tượng nhân bản sẽ tạo một bản sao của mục này, sau đó bạn có thể thay đổi. Điều này tiết kiệm thời gian và công sức.

Nó thực sự hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào

Bạn có thể tìm thấy một chủ đề WordPress mà bạn không thích Divi Builder, nhưng có vẻ như hầu hết các chủ đề chính được mã hóa tốt đều hoạt động tốt với nó.

Khu vực duy nhất mà Divi Builder không hoạt động như mong đợi khi được sử dụng với bố cục của bên thứ ba như bố cục tiêu chuẩn Twenty Nineteen hiện tại đang hoạt động với các bố cục và mô-đun toàn màn hình hoặc toàn màn hình.

Không phải là một ví dụ về mẫu toàn chiều rộng

Thiết kế của bạn không thể lấp đầy cửa sổ trình duyệt trừ khi bài viết của bạn chứa mẫu toàn chiều rộng.

Như đã đề cập trước đó, bạn không thể tạo bố cục trang lấp đầy toàn bộ cửa sổ trình duyệt trừ khi chủ đề của bạn chứa mẫu có chiều rộng đầy đủ ẩn tiêu đề trang web, chân trang và thanh bên. Sử dụng Divi Builder để thiết kế trang chủ hoặc trang chủ,

Trang web với mẫu chiều rộng đầy đủ

Khi bạn đã thêm một mẫu có chiều rộng đầy đủ vào trang web của mình, các thiết kế của bạn có thể lấp đầy cửa sổ trình duyệt.

Tuy nhiên, nếu chủ đề của bạn không bao gồm mẫu toàn chiều rộng, bạn có thể khắc phục bằng cách tạo mẫu hoặc cài đặt plugin thêm một mẫu vào trang web của mình.

Plugin Divi Builder dành cho ai?

Nhờ cập nhật thường xuyên, Divi Builder giờ đây phải thu hút người mới để tạo bố cục trang tùy chỉnh cho các trang web WordPress và nhà thiết kế web dày dạn của họ.

Khi bạn lần đầu tiên sử dụng Divi Builder, có một đường cong học tập nhỏ, chủ yếu là do giao diện người dùng sáng tạo và nguyên bản và khả năng sáng tạo gần như vô hạn. Tuy nhiên, với một chút kiên trì và thử nghiệm và lỗi, hầu hết người dùng sẽ có thể nhận được kết quả tốt với trình tạo trang này, đặc biệt là khi sử dụng bố cục được biên dịch trước làm điểm bắt đầu. Ngoài ra còn có nhiều video hướng dẫn trực tuyến và hướng dẫn được đăng trên trang web Elegant Themes.

Một công cụ cho các nhà thiết kế web.

Tuy nhiên, vì Divi Builder thực sự có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tạo bố cục trang tùy chỉnh, các nhà thiết kế web có kinh nghiệm cũng sẽ tìm thấy giá trị trong đó. Khả năng tạo bố cục và các yếu tố tùy chỉnh có thể sử dụng lại, các trang nhân bản nhanh và bố cục thử nghiệm với tính năng "Divi L dẫn" làm cho Divi Builder trở thành một công cụ rất hữu ích cho bạn. Các nhà thiết kế web cũng sẽ đánh giá cao trình soạn thảo vai trò khi cung cấp các trang web cho khách hàng của họ.

Plugin Divi Builder chống lại chủ đề Divi WordPress

Đối với những bạn đang khởi chạy một trang web WordPress mới và chưa chọn chủ đề nào, tôi khuyên bạn nên sử dụng chủ đề Divi vì họ cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng tuyệt vời của plugin Divi Builder mà không phải lo lắng về các vấn đề tương thích tiềm năng. của các chủ đề.

Nếu bạn đã sử dụng bố cục Divi, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tính năng mới nào trong plugin Divi Builder. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng chủ đề Divi nhưng đang xem xét thay đổi chủ đề, Divi Builder sẽ giúp bạn di chuyển sang chủ đề khác mà không mất quyền truy cập vào bố cục tùy chỉnh hoặc mô-đun nội dung mà bạn có thể đang sử dụng.

Cài đặt giá cho Divi Builder

Để truy cập plugin Divi Builder, hãy đăng ký tại Elegant Themes Club. Đây không phải là một điều xấu vì có nhiều lợi ích và giá khởi điểm chỉ $ 89 một năm. Ngoài plugin Divi Builder, bạn cũng có quyền truy cập vào năm plugin khác, bao gồm công cụ xây dựng biểu mẫu email Bloom mạnh mẽ và plugin chia sẻ xã hội Monarch đầy đủ chức năng.

Thêm vào đó, $ 89 của họ bao gồm quyền truy cập vào tất cả 87 chủ đề, bao gồm Divi, cũng như tất cả các chủ đề khác mà các chủ đề thanh lịch được xuất bản trong thời gian là thành viên của họ. Tuy nhiên, thành thật mà nói, chỉ có các yếu tố Divi và Extra là thú vị, vì các cài đặt khác đã cũ hơn.

Chủ đề WordPress bổ sung

Divi Builder chứa 87 chủ đề WordPress, bao gồm cả Extra.

Nếu bạn không phải là người hâm mộ đăng ký hàng năm, bạn có thể đăng ký gói Truy cập trọn đời và trả phí một lần là $ 249 để truy cập trọn đời vào tất cả các mục và phụ kiện cũng như cập nhật của họ.

Các nhà thiết kế web, nhà phát triển và chủ sở hữu đại lý có thể sử dụng các plugin và chủ đề thiết kế thanh lịch trên bất kỳ số lượng trang web được hỗ trợ đầy đủ nào mà không phải mua giấy phép bổ sung.

Kế hoạch giá chi tiết cho các chủ đề thanh lịch có thể được tìm thấy ở đây.

Divi Builder kiểm tra những suy nghĩ cuối cùng

Như bạn có thể thấy, tôi rất ấn tượng với plugin Divi Builder. Tôi đã sử dụng plugin được một thời gian, vì vậy tôi khá quen thuộc với nó và nó đã được cải thiện như thế nào kể từ khi phát hành.

Với các tính năng mới như Visual Front End Editor, Plugins và các bố cục được thêm vào khác, Divi Builder là một công cụ thậm chí hấp dẫn hơn để tạo các trang WordPress hơn bao giờ hết.

Divi Builder là một công cụ thực sự linh hoạt cho phép bạn xây dựng bất kỳ loại trang web nào với WordPress. Có nhiều bố cục trang có thể chỉnh sửa chất lượng cao để lựa chọn, cũng như hơn 30 mô-đun nội dung có thể được thêm vào bài đăng và trang của bạn. .