Chủ đề, ứng dụng của Instagram chia sẻ trạng thái và vị trí của bạn với trên mạng

Với những lo ngại về an ninh hiện nay, đặc biệt là trong giới trẻ trở về muộn, Instagram sẽ thêm không tưởng vào ứng dụng của bạn để có thể Chia sẻ trạng thái, vị trí và mức pin với những người bạn thân nhất của bạn.

Tất cả thông tin cá nhân này chỉ có thể được chia sẻ với danh sách “Những người bạn tốt nhất” của chúng tôi. Instagram. Bằng cách này, họ nằm trong danh sách bạn bè thân thiết của chúng tôi trên các chủ đề, Họ sẽ có thể biết chúng ta đang ở đâu, mức pin chúng ta có và chúng ta có khỏe mạnh hay không.

Có một tùy chọn để chia sẻ tự động, vì vậy theo thời gian, thông tin sẽ được cập nhật để người dùng có được thông tin và liên lạc với bạn bè thân thiết của họ.

Utas sẽ là một ứng dụng bổ sung của Instagram, nhưng nó hoạt động riêng biệt và về cơ bản là một ứng dụng nhắn tin camera để gửi ảnh và video, cũng như để ghi lại thông tin cá nhân như trạng thái pin, vị trí, v.v.

Hình ảnh - Chủ đề, ứng dụng của Instagram để chia sẻ trạng thái và vị trí của bạn với bạn bè thân thiết của bạn

Hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ i Facebookvà dự kiến ​​trước khi đi vào thị trường toàn cầu, nó vẫn giữ được bản chất của mình, đó là tất cả Ứng dụng tin nhắn cho bạn bè thân thiết.

Thông tin, được theo dõi bởi nguồn trong bài viết này, cho thấy những gì một một sản phẩm hỗn hợp của phần mềm nhắn tin tức thời giữa WhatsApp, Instagram và Facebook tin nhắn nơi bạn thấy các phi công xanh cho thấy người dùng nào đang hoạt động và các hành động cũng như phản ứng tương tự như phương tiện truyền thông xã hội dưới chiếc ô Facebook.

Chắc chắn Facebook Nó đã được đề nghị thay đổi địa chỉ của chương trình nhắn tin và có vẻ như chúng ta đang ở gần kết quả cuối cùng. Đầu tiên, đó chỉ là những tin đồn, sau đó tin tức đã đưa đầu vào hàng trăm trang web nói về chủ đề này và cuối cùng chính Mark Zuckerberg, người đã xác nhận rằng anh sẽ tích hợp Instagram đi vào Facebook tin nhắn

Vẫn còn vài tuần nữa để xem kết quả cuối cùng Sự ra mắt chính thức của chủ đề, một ứng dụng đồng hành cho Instagram và nó cũng sẽ hữu ích chia sẻ trạng thái và thông tin vị trí với bạn bè thân thiết. Nhưng bất chấp mọi thứ đã biết cho đến nay, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu Chủ đề chưa bao giờ nhìn thấy ánh sáng và dự án đã bị hủy bỏ.

Bạn nghĩ gì về chủ đề? Bạn có nghĩ rằng một ứng dụng nhắn tin khác là cần thiết? Bạn có nghĩ chủ đề sẽ là một cuộc thi WhatsApp?

Thông qua: Ngưỡng